Aaraathikka Kootinom in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஆராதிக்க கூ
F
டினோம்
A♯
ஆர்ப்பரித்து
F
பாடிடுவோம்
Cm
வல்ல இயேசு நல்
F
தேவன்
D♯
என்றென்றும் அவர் நம்
A♯
தேவன்
A♯
தேவ வாசஸ்தலம்
D♯
என்றும் இன்பமான
A♯
தே
A♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
Cm
இயேசு பிரசன்னம்
F
இங்கே
A♯
A♯
மகிமை மகிமையே! என்
F
மனம் பாடுதே
A♯
A♯
மக்கள் மத்தியில்
Cm
என் மகி
F
ழ்ச்சி பொங்குதே!
A♯
…ஆராதிக்க
A♯
சீயோன் பெலனே! வெ
D♯
ற்றி சிகரமே!
A♯
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
Cm
இயேசு கிரியை
F
செய்கிறார்
A♯
A♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
F
வாதமே நித்திய ஜீவன்
A♯
A♯
இன்றும் என்னி
Cm
ல் ஓங்
F
கி நிற்குதே!
A♯
…ஆராதிக்க
A♯
கர்த்தர் சமூ
D♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
A♯
A♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
Cm
ன் என்றும் உயர்
F
ந்து நிற்கிறார்
A♯
A♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
F
டுதே ஆராதனை
A♯
A♯
அழகு என்னை
Cm
கவர்ந்
F
து கொண்டதே!
A♯
…ஆராதிக்க
A♯
தேவ சாயல்
D♯
சபையில் தோன்றுதே
A♯
A♯
தேவர் நடுவில்
Cm
இயேசு நியாயம்
F
செய்கிறார்
A♯
A♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
F
சேவை
A♯
A♯
தேவாவியில்
Cm
நிறைந்
F
து ஆடிப்பாடுவேன்
A♯
…ஆராதிக்க
A♯
ஆராதிக்க கூ
F
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
A♯
ஆர்ப்பரித்து
F
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
Cm
வல்ல இயேசு நல்
F
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
D♯
என்றென்றும் அவர் நம்
A♯
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
A♯
தேவ வாசஸ்தலம்
D♯
என்றும் இன்பமான
A♯
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
A♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
Cm
இயேசு பிரசன்னம்
F
இங்கே
A♯
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
A♯
மகிமை மகிமையே! என்
F
மனம் பாடுதே
A♯
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
A♯
மக்கள் மத்தியில்
Cm
என் மகி
F
ழ்ச்சி பொங்குதே!
A♯
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
A♯
சீயோன் பெலனே! வெ
D♯
ற்றி சிகரமே!
A♯
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
A♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
Cm
இயேசு கிரியை
F
செய்கிறார்
A♯
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
A♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
F
வாதமே நித்திய ஜீவன்
A♯
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
A♯
இன்றும் என்னி
Cm
ல் ஓங்
F
கி நிற்குதே!
A♯
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
A♯
கர்த்தர் சமூ
D♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
A♯
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
A♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
Cm
ன் என்றும் உயர்
F
ந்து நிற்கிறார்
A♯
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
A♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
F
டுதே ஆராதனை
A♯
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
A♯
அழகு என்னை
Cm
கவர்ந்
F
து கொண்டதே!
A♯
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
A♯
தேவ சாயல்
D♯
சபையில் தோன்றுதே
A♯
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
A♯
தேவர் நடுவில்
Cm
இயேசு நியாயம்
F
செய்கிறார்
A♯
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
A♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
F
சேவை
A♯
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
A♯
தேவாவியில்
Cm
நிறைந்
F
து ஆடிப்பாடுவேன்
A♯
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

A♯
aaraathikka Koo
F
tinom
A♯
aarppariththu
F
Paadiduvom
Cm
valla Yesu Nal
F
Thaevan
D♯
ententum Avar Nam
A♯
Thaevan
A♯
thaeva Vaasasthalam
D♯
Entum Inpamaana
A♯
thae
A♯
makimai Thaevan Kiristhu
Cm
Yesu Pirasannam
F
Ingae
A♯
A♯
makimai Makimaiyae! En
F
Manam Paaduthae
A♯
A♯
makkal Maththiyil
Cm
En Maki
F
lchchi Ponguthae!
A♯
...aaraathikka
A♯
seeyon Pelanae! Ve
D♯
tti Sikaramae!
A♯
A♯
senaikalin Karththar
Cm
Yesu Kiriyai
F
Seykiraar
A♯
A♯
jeevan Pelanum Aaseer
F
vaathamae Niththiya Jeevan
A♯
A♯
intum Enni
Cm
l Ong
F
ki Nirkuthae!
A♯
...aaraathikka
A♯
karththar Samoo
D♯
kam En Vaalvin Maenmaiyae
A♯
A♯
karththar Yesu Raaja
Cm
n Entum Uyar
F
nthu Nirkiraar
A♯
A♯
allaelooyaa En Aavi Paa
F
duthae Aaraathanai
A♯
A♯
alaku Ennai
Cm
Kavarn
F
thu Konndathae!
A♯
...aaraathikka
A♯
thaeva Saayal
D♯
Sapaiyil Thontuthae
A♯
A♯
thaevar Naduvil
Cm
Yesu Niyaayam
F
Seykiraar
A♯
A♯
thaeva Sevaiyae En Kempeera
F
sevai
A♯
A♯
thaevaaviyil
Cm
nirain
F
thu Aatippaaduvaen
A♯
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in B♭ Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்