Aaraathikka Kootinom in C♯ Scale

C♯
ஆராதிக்க கூ
G♯
டினோம்
C♯
ஆர்ப்பரித்து
G♯
பாடிடுவோம்
D♯m
வல்ல இயேசு நல்
G♯
தேவன்
F♯
என்றென்றும் அவர் நம்
C♯
தேவன்
C♯
தேவ வாசஸ்தலம்
F♯
என்றும் இன்பமான
C♯
தே
C♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
D♯m
இயேசு பிரசன்னம்
G♯
இங்கே
C♯
C♯
மகிமை மகிமையே! என்
G♯
மனம் பாடுதே
C♯
C♯
மக்கள் மத்தியில்
D♯m
என் மகி
G♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
C♯
…ஆராதிக்க
C♯
சீயோன் பெலனே! வெ
F♯
ற்றி சிகரமே!
C♯
C♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
D♯m
இயேசு கிரியை
G♯
செய்கிறார்
C♯
C♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
G♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
C♯
C♯
இன்றும் என்னி
D♯m
ல் ஓங்
G♯
கி நிற்குதே!
C♯
…ஆராதிக்க
C♯
கர்த்தர் சமூ
F♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
C♯
C♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
D♯m
ன் என்றும் உயர்
G♯
ந்து நிற்கிறார்
C♯
C♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
G♯
டுதே ஆராதனை
C♯
C♯
அழகு என்னை
D♯m
கவர்ந்
G♯
து கொண்டதே!
C♯
…ஆராதிக்க
C♯
தேவ சாயல்
F♯
சபையில் தோன்றுதே
C♯
C♯
தேவர் நடுவில்
D♯m
இயேசு நியாயம்
G♯
செய்கிறார்
C♯
C♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
G♯
சேவை
C♯
C♯
தேவாவியில்
D♯m
நிறைந்
G♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
C♯
…ஆராதிக்க
C♯
ஆராதிக்க கூ
G♯
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
C♯
ஆர்ப்பரித்து
G♯
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
D♯m
வல்ல இயேசு நல்
G♯
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
F♯
என்றென்றும் அவர் நம்
C♯
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
C♯
தேவ வாசஸ்தலம்
F♯
என்றும் இன்பமான
C♯
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
C♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
D♯m
இயேசு பிரசன்னம்
G♯
இங்கே
C♯
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
C♯
மகிமை மகிமையே! என்
G♯
மனம் பாடுதே
C♯
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
C♯
மக்கள் மத்தியில்
D♯m
என் மகி
G♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
C♯
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
C♯
சீயோன் பெலனே! வெ
F♯
ற்றி சிகரமே!
C♯
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
C♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
D♯m
இயேசு கிரியை
G♯
செய்கிறார்
C♯
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
C♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
G♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
C♯
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
C♯
இன்றும் என்னி
D♯m
ல் ஓங்
G♯
கி நிற்குதே!
C♯
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
C♯
கர்த்தர் சமூ
F♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
C♯
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
C♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
D♯m
ன் என்றும் உயர்
G♯
ந்து நிற்கிறார்
C♯
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
C♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
G♯
டுதே ஆராதனை
C♯
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
C♯
அழகு என்னை
D♯m
கவர்ந்
G♯
து கொண்டதே!
C♯
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
C♯
தேவ சாயல்
F♯
சபையில் தோன்றுதே
C♯
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
C♯
தேவர் நடுவில்
D♯m
இயேசு நியாயம்
G♯
செய்கிறார்
C♯
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
C♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
G♯
சேவை
C♯
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
C♯
தேவாவியில்
D♯m
நிறைந்
G♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
C♯
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

C♯
aaraathikka Koo
G♯
tinom
C♯
aarppariththu
G♯
Paadiduvom
D♯m
valla Yesu Nal
G♯
Thaevan
F♯
ententum Avar Nam
C♯
Thaevan
C♯
thaeva Vaasasthalam
F♯
Entum Inpamaana
C♯
thae
C♯
makimai Thaevan Kiristhu
D♯m
Yesu Pirasannam
G♯
Ingae
C♯
C♯
makimai Makimaiyae! En
G♯
Manam Paaduthae
C♯
C♯
makkal Maththiyil
D♯m
En Maki
G♯
lchchi Ponguthae!
C♯
...aaraathikka
C♯
seeyon Pelanae! Ve
F♯
tti Sikaramae!
C♯
C♯
senaikalin Karththar
D♯m
Yesu Kiriyai
G♯
Seykiraar
C♯
C♯
jeevan Pelanum Aaseer
G♯
vaathamae Niththiya Jeevan
C♯
C♯
intum Enni
D♯m
l Ong
G♯
ki Nirkuthae!
C♯
...aaraathikka
C♯
karththar Samoo
F♯
kam En Vaalvin Maenmaiyae
C♯
C♯
karththar Yesu Raaja
D♯m
n Entum Uyar
G♯
nthu Nirkiraar
C♯
C♯
allaelooyaa En Aavi Paa
G♯
duthae Aaraathanai
C♯
C♯
alaku Ennai
D♯m
Kavarn
G♯
thu Konndathae!
C♯
...aaraathikka
C♯
thaeva Saayal
F♯
Sapaiyil Thontuthae
C♯
C♯
thaevar Naduvil
D♯m
Yesu Niyaayam
G♯
Seykiraar
C♯
C♯
thaeva Sevaiyae En Kempeera
G♯
sevai
C♯
C♯
thaevaaviyil
D♯m
nirain
G♯
thu Aatippaaduvaen
C♯
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in C♯ Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்