Aaraathikka Kootinom in D♯ Scale

D♯
ஆராதிக்க கூ
A♯
டினோம்
D♯
ஆர்ப்பரித்து
A♯
பாடிடுவோம்
Fm
வல்ல இயேசு நல்
A♯
தேவன்
G♯
என்றென்றும் அவர் நம்
D♯
தேவன்
D♯
தேவ வாசஸ்தலம்
G♯
என்றும் இன்பமான
D♯
தே
D♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
Fm
இயேசு பிரசன்னம்
A♯
இங்கே
D♯
D♯
மகிமை மகிமையே! என்
A♯
மனம் பாடுதே
D♯
D♯
மக்கள் மத்தியில்
Fm
என் மகி
A♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
D♯
…ஆராதிக்க
D♯
சீயோன் பெலனே! வெ
G♯
ற்றி சிகரமே!
D♯
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
Fm
இயேசு கிரியை
A♯
செய்கிறார்
D♯
D♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
A♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
D♯
D♯
இன்றும் என்னி
Fm
ல் ஓங்
A♯
கி நிற்குதே!
D♯
…ஆராதிக்க
D♯
கர்த்தர் சமூ
G♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
D♯
D♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
Fm
ன் என்றும் உயர்
A♯
ந்து நிற்கிறார்
D♯
D♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
A♯
டுதே ஆராதனை
D♯
D♯
அழகு என்னை
Fm
கவர்ந்
A♯
து கொண்டதே!
D♯
…ஆராதிக்க
D♯
தேவ சாயல்
G♯
சபையில் தோன்றுதே
D♯
D♯
தேவர் நடுவில்
Fm
இயேசு நியாயம்
A♯
செய்கிறார்
D♯
D♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
A♯
சேவை
D♯
D♯
தேவாவியில்
Fm
நிறைந்
A♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
D♯
…ஆராதிக்க
D♯
ஆராதிக்க கூ
A♯
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
D♯
ஆர்ப்பரித்து
A♯
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
Fm
வல்ல இயேசு நல்
A♯
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
G♯
என்றென்றும் அவர் நம்
D♯
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
D♯
தேவ வாசஸ்தலம்
G♯
என்றும் இன்பமான
D♯
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
D♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
Fm
இயேசு பிரசன்னம்
A♯
இங்கே
D♯
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
D♯
மகிமை மகிமையே! என்
A♯
மனம் பாடுதே
D♯
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
D♯
மக்கள் மத்தியில்
Fm
என் மகி
A♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
D♯
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
D♯
சீயோன் பெலனே! வெ
G♯
ற்றி சிகரமே!
D♯
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
D♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
Fm
இயேசு கிரியை
A♯
செய்கிறார்
D♯
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
D♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
A♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
D♯
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
D♯
இன்றும் என்னி
Fm
ல் ஓங்
A♯
கி நிற்குதே!
D♯
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
D♯
கர்த்தர் சமூ
G♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
D♯
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
D♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
Fm
ன் என்றும் உயர்
A♯
ந்து நிற்கிறார்
D♯
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
D♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
A♯
டுதே ஆராதனை
D♯
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
D♯
அழகு என்னை
Fm
கவர்ந்
A♯
து கொண்டதே!
D♯
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
D♯
தேவ சாயல்
G♯
சபையில் தோன்றுதே
D♯
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
D♯
தேவர் நடுவில்
Fm
இயேசு நியாயம்
A♯
செய்கிறார்
D♯
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
D♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
A♯
சேவை
D♯
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
D♯
தேவாவியில்
Fm
நிறைந்
A♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
D♯
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

D♯
aaraathikka Koo
A♯
tinom
D♯
aarppariththu
A♯
Paadiduvom
Fm
valla Yesu Nal
A♯
Thaevan
G♯
ententum Avar Nam
D♯
Thaevan
D♯
thaeva Vaasasthalam
G♯
Entum Inpamaana
D♯
thae
D♯
makimai Thaevan Kiristhu
Fm
Yesu Pirasannam
A♯
Ingae
D♯
D♯
makimai Makimaiyae! En
A♯
Manam Paaduthae
D♯
D♯
makkal Maththiyil
Fm
En Maki
A♯
lchchi Ponguthae!
D♯
...aaraathikka
D♯
seeyon Pelanae! Ve
G♯
tti Sikaramae!
D♯
D♯
senaikalin Karththar
Fm
Yesu Kiriyai
A♯
Seykiraar
D♯
D♯
jeevan Pelanum Aaseer
A♯
vaathamae Niththiya Jeevan
D♯
D♯
intum Enni
Fm
l Ong
A♯
ki Nirkuthae!
D♯
...aaraathikka
D♯
karththar Samoo
G♯
kam En Vaalvin Maenmaiyae
D♯
D♯
karththar Yesu Raaja
Fm
n Entum Uyar
A♯
nthu Nirkiraar
D♯
D♯
allaelooyaa En Aavi Paa
A♯
duthae Aaraathanai
D♯
D♯
alaku Ennai
Fm
Kavarn
A♯
thu Konndathae!
D♯
...aaraathikka
D♯
thaeva Saayal
G♯
Sapaiyil Thontuthae
D♯
D♯
thaevar Naduvil
Fm
Yesu Niyaayam
A♯
Seykiraar
D♯
D♯
thaeva Sevaiyae En Kempeera
A♯
sevai
D♯
D♯
thaevaaviyil
Fm
nirain
A♯
thu Aatippaaduvaen
D♯
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in D♯ Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்