Aaraathikka Kootinom in E Scale

E
ஆராதிக்க கூ
B
டினோம்
E
ஆர்ப்பரித்து
B
பாடிடுவோம்
F♯m
வல்ல இயேசு நல்
B
தேவன்
A
என்றென்றும் அவர் நம்
E
தேவன்
E
தேவ வாசஸ்தலம்
A
என்றும் இன்பமான
E
தே
E
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
F♯m
இயேசு பிரசன்னம்
B
இங்கே
E
E
மகிமை மகிமையே! என்
B
மனம் பாடுதே
E
E
மக்கள் மத்தியில்
F♯m
என் மகி
B
ழ்ச்சி பொங்குதே!
E
…ஆராதிக்க
E
சீயோன் பெலனே! வெ
A
ற்றி சிகரமே!
E
E
சேனைகளின் கர்த்தர்
F♯m
இயேசு கிரியை
B
செய்கிறார்
E
E
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
B
வாதமே நித்திய ஜீவன்
E
E
இன்றும் என்னி
F♯m
ல் ஓங்
B
கி நிற்குதே!
E
…ஆராதிக்க
E
கர்த்தர் சமூ
A
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
E
E
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
F♯m
ன் என்றும் உயர்
B
ந்து நிற்கிறார்
E
E
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
B
டுதே ஆராதனை
E
E
அழகு என்னை
F♯m
கவர்ந்
B
து கொண்டதே!
E
…ஆராதிக்க
E
தேவ சாயல்
A
சபையில் தோன்றுதே
E
E
தேவர் நடுவில்
F♯m
இயேசு நியாயம்
B
செய்கிறார்
E
E
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
B
சேவை
E
E
தேவாவியில்
F♯m
நிறைந்
B
து ஆடிப்பாடுவேன்
E
…ஆராதிக்க
E
ஆராதிக்க கூ
B
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
E
ஆர்ப்பரித்து
B
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
F♯m
வல்ல இயேசு நல்
B
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
A
என்றென்றும் அவர் நம்
E
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
E
தேவ வாசஸ்தலம்
A
என்றும் இன்பமான
E
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
E
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
F♯m
இயேசு பிரசன்னம்
B
இங்கே
E
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
E
மகிமை மகிமையே! என்
B
மனம் பாடுதே
E
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
E
மக்கள் மத்தியில்
F♯m
என் மகி
B
ழ்ச்சி பொங்குதே!
E
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
E
சீயோன் பெலனே! வெ
A
ற்றி சிகரமே!
E
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
E
சேனைகளின் கர்த்தர்
F♯m
இயேசு கிரியை
B
செய்கிறார்
E
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
E
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
B
வாதமே நித்திய ஜீவன்
E
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
E
இன்றும் என்னி
F♯m
ல் ஓங்
B
கி நிற்குதே!
E
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
E
கர்த்தர் சமூ
A
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
E
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
E
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
F♯m
ன் என்றும் உயர்
B
ந்து நிற்கிறார்
E
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
E
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
B
டுதே ஆராதனை
E
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
E
அழகு என்னை
F♯m
கவர்ந்
B
து கொண்டதே!
E
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
E
தேவ சாயல்
A
சபையில் தோன்றுதே
E
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
E
தேவர் நடுவில்
F♯m
இயேசு நியாயம்
B
செய்கிறார்
E
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
E
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
B
சேவை
E
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
E
தேவாவியில்
F♯m
நிறைந்
B
து ஆடிப்பாடுவேன்
E
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

E
aaraathikka Koo
B
tinom
E
aarppariththu
B
Paadiduvom
F♯m
valla Yesu Nal
B
Thaevan
A
ententum Avar Nam
E
Thaevan
E
thaeva Vaasasthalam
A
Entum Inpamaana
E
thae
E
makimai Thaevan Kiristhu
F♯m
Yesu Pirasannam
B
Ingae
E
E
makimai Makimaiyae! En
B
Manam Paaduthae
E
E
makkal Maththiyil
F♯m
En Maki
B
lchchi Ponguthae!
E
...aaraathikka
E
seeyon Pelanae! Ve
A
tti Sikaramae!
E
E
senaikalin Karththar
F♯m
Yesu Kiriyai
B
Seykiraar
E
E
jeevan Pelanum Aaseer
B
vaathamae Niththiya Jeevan
E
E
intum Enni
F♯m
l Ong
B
ki Nirkuthae!
E
...aaraathikka
E
karththar Samoo
A
kam En Vaalvin Maenmaiyae
E
E
karththar Yesu Raaja
F♯m
n Entum Uyar
B
nthu Nirkiraar
E
E
allaelooyaa En Aavi Paa
B
duthae Aaraathanai
E
E
alaku Ennai
F♯m
Kavarn
B
thu Konndathae!
E
...aaraathikka
E
thaeva Saayal
A
Sapaiyil Thontuthae
E
E
thaevar Naduvil
F♯m
Yesu Niyaayam
B
Seykiraar
E
E
thaeva Sevaiyae En Kempeera
B
sevai
E
E
thaevaaviyil
F♯m
nirain
B
thu Aatippaaduvaen
E
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in E Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்