Aaraathikka Kootinom in F♯ Scale

F♯
ஆராதிக்க கூ
C♯
டினோம்
F♯
ஆர்ப்பரித்து
C♯
பாடிடுவோம்
G♯m
வல்ல இயேசு நல்
C♯
தேவன்
B
என்றென்றும் அவர் நம்
F♯
தேவன்
F♯
தேவ வாசஸ்தலம்
B
என்றும் இன்பமான
F♯
தே
F♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
G♯m
இயேசு பிரசன்னம்
C♯
இங்கே
F♯
F♯
மகிமை மகிமையே! என்
C♯
மனம் பாடுதே
F♯
F♯
மக்கள் மத்தியில்
G♯m
என் மகி
C♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
சீயோன் பெலனே! வெ
B
ற்றி சிகரமே!
F♯
F♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
G♯m
இயேசு கிரியை
C♯
செய்கிறார்
F♯
F♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
C♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
F♯
F♯
இன்றும் என்னி
G♯m
ல் ஓங்
C♯
கி நிற்குதே!
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
கர்த்தர் சமூ
B
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
F♯
F♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
G♯m
ன் என்றும் உயர்
C♯
ந்து நிற்கிறார்
F♯
F♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
C♯
டுதே ஆராதனை
F♯
F♯
அழகு என்னை
G♯m
கவர்ந்
C♯
து கொண்டதே!
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
தேவ சாயல்
B
சபையில் தோன்றுதே
F♯
F♯
தேவர் நடுவில்
G♯m
இயேசு நியாயம்
C♯
செய்கிறார்
F♯
F♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
C♯
சேவை
F♯
F♯
தேவாவியில்
G♯m
நிறைந்
C♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
F♯
…ஆராதிக்க
F♯
ஆராதிக்க கூ
C♯
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
F♯
ஆர்ப்பரித்து
C♯
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
G♯m
வல்ல இயேசு நல்
C♯
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
B
என்றென்றும் அவர் நம்
F♯
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
F♯
தேவ வாசஸ்தலம்
B
என்றும் இன்பமான
F♯
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
F♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
G♯m
இயேசு பிரசன்னம்
C♯
இங்கே
F♯
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
F♯
மகிமை மகிமையே! என்
C♯
மனம் பாடுதே
F♯
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
F♯
மக்கள் மத்தியில்
G♯m
என் மகி
C♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
F♯
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
சீயோன் பெலனே! வெ
B
ற்றி சிகரமே!
F♯
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
F♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
G♯m
இயேசு கிரியை
C♯
செய்கிறார்
F♯
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
F♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
C♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
F♯
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
F♯
இன்றும் என்னி
G♯m
ல் ஓங்
C♯
கி நிற்குதே!
F♯
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
கர்த்தர் சமூ
B
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
F♯
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
F♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
G♯m
ன் என்றும் உயர்
C♯
ந்து நிற்கிறார்
F♯
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
F♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
C♯
டுதே ஆராதனை
F♯
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
F♯
அழகு என்னை
G♯m
கவர்ந்
C♯
து கொண்டதே!
F♯
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
F♯
தேவ சாயல்
B
சபையில் தோன்றுதே
F♯
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
F♯
தேவர் நடுவில்
G♯m
இயேசு நியாயம்
C♯
செய்கிறார்
F♯
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
F♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
C♯
சேவை
F♯
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
F♯
தேவாவியில்
G♯m
நிறைந்
C♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
F♯
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

F♯
aaraathikka Koo
C♯
tinom
F♯
aarppariththu
C♯
Paadiduvom
G♯m
valla Yesu Nal
C♯
Thaevan
B
ententum Avar Nam
F♯
Thaevan
F♯
thaeva Vaasasthalam
B
Entum Inpamaana
F♯
thae
F♯
makimai Thaevan Kiristhu
G♯m
Yesu Pirasannam
C♯
Ingae
F♯
F♯
makimai Makimaiyae! En
C♯
Manam Paaduthae
F♯
F♯
makkal Maththiyil
G♯m
En Maki
C♯
lchchi Ponguthae!
F♯
...aaraathikka
F♯
seeyon Pelanae! Ve
B
tti Sikaramae!
F♯
F♯
senaikalin Karththar
G♯m
Yesu Kiriyai
C♯
Seykiraar
F♯
F♯
jeevan Pelanum Aaseer
C♯
vaathamae Niththiya Jeevan
F♯
F♯
intum Enni
G♯m
l Ong
C♯
ki Nirkuthae!
F♯
...aaraathikka
F♯
karththar Samoo
B
kam En Vaalvin Maenmaiyae
F♯
F♯
karththar Yesu Raaja
G♯m
n Entum Uyar
C♯
nthu Nirkiraar
F♯
F♯
allaelooyaa En Aavi Paa
C♯
duthae Aaraathanai
F♯
F♯
alaku Ennai
G♯m
Kavarn
C♯
thu Konndathae!
F♯
...aaraathikka
F♯
thaeva Saayal
B
Sapaiyil Thontuthae
F♯
F♯
thaevar Naduvil
G♯m
Yesu Niyaayam
C♯
Seykiraar
F♯
F♯
thaeva Sevaiyae En Kempeera
C♯
sevai
F♯
F♯
thaevaaviyil
G♯m
nirain
C♯
thu Aatippaaduvaen
F♯
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in F♯ Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்