Aaraathikka Kootinom in G♯ Scale

G♯
ஆராதிக்க கூ
D♯
டினோம்
G♯
ஆர்ப்பரித்து
D♯
பாடிடுவோம்
A♯m
வல்ல இயேசு நல்
D♯
தேவன்
C♯
என்றென்றும் அவர் நம்
G♯
தேவன்
G♯
தேவ வாசஸ்தலம்
C♯
என்றும் இன்பமான
G♯
தே
G♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
A♯m
இயேசு பிரசன்னம்
D♯
இங்கே
G♯
G♯
மகிமை மகிமையே! என்
D♯
மனம் பாடுதே
G♯
G♯
மக்கள் மத்தியில்
A♯m
என் மகி
D♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
G♯
…ஆராதிக்க
G♯
சீயோன் பெலனே! வெ
C♯
ற்றி சிகரமே!
G♯
G♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
A♯m
இயேசு கிரியை
D♯
செய்கிறார்
G♯
G♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
D♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
G♯
G♯
இன்றும் என்னி
A♯m
ல் ஓங்
D♯
கி நிற்குதே!
G♯
…ஆராதிக்க
G♯
கர்த்தர் சமூ
C♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
G♯
G♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
A♯m
ன் என்றும் உயர்
D♯
ந்து நிற்கிறார்
G♯
G♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
D♯
டுதே ஆராதனை
G♯
G♯
அழகு என்னை
A♯m
கவர்ந்
D♯
து கொண்டதே!
G♯
…ஆராதிக்க
G♯
தேவ சாயல்
C♯
சபையில் தோன்றுதே
G♯
G♯
தேவர் நடுவில்
A♯m
இயேசு நியாயம்
D♯
செய்கிறார்
G♯
G♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
D♯
சேவை
G♯
G♯
தேவாவியில்
A♯m
நிறைந்
D♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
G♯
…ஆராதிக்க
G♯
ஆராதிக்க கூ
D♯
டினோம்
Aaraathikka Kootinom
G♯
ஆர்ப்பரித்து
D♯
பாடிடுவோம்
Aarppariththu Paadiduvom
A♯m
வல்ல இயேசு நல்
D♯
தேவன்
Valla Yesu Nal Thaevan
C♯
என்றென்றும் அவர் நம்
G♯
தேவன்
Ententum Avar Nam Thaevan
G♯
தேவ வாசஸ்தலம்
C♯
என்றும் இன்பமான
G♯
தே
Thaeva Vaasasthalam Entum Inpamaanathae
G♯
மகிமை தேவன் கிறிஸ்து
A♯m
இயேசு பிரசன்னம்
D♯
இங்கே
G♯
Makimai Thaevan Kiristhu Yesu Pirasannam Ingae
G♯
மகிமை மகிமையே! என்
D♯
மனம் பாடுதே
G♯
Makimai Makimaiyae! En Manam Paaduthae
G♯
மக்கள் மத்தியில்
A♯m
என் மகி
D♯
ழ்ச்சி பொங்குதே!
G♯
Makkal Maththiyil En Makilchchi Ponguthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
G♯
சீயோன் பெலனே! வெ
C♯
ற்றி சிகரமே!
G♯
Seeyon Pelanae! Vetti Sikaramae!
G♯
சேனைகளின் கர்த்தர்
A♯m
இயேசு கிரியை
D♯
செய்கிறார்
G♯
Senaikalin Karththar Yesu Kiriyai Seykiraar
G♯
ஜீவன் பெலனும் ஆசீர்
D♯
வாதமே நித்திய ஜீவன்
G♯
Jeevan Pelanum Aaseervaathamae Niththiya Jeevan
G♯
இன்றும் என்னி
A♯m
ல் ஓங்
D♯
கி நிற்குதே!
G♯
Intum Ennil Ongi Nirkuthae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
G♯
கர்த்தர் சமூ
C♯
கம் என் வாழ்வின் மேன்மையே
G♯
Karththar Samookam En Vaalvin Maenmaiyae
G♯
கர்த்தர் இயேசு ராஜ
A♯m
ன் என்றும் உயர்
D♯
ந்து நிற்கிறார்
G♯
Karththar Yesu Raajan Entum Uyarnthu Nirkiraar
G♯
அல்லேலூயா என் ஆவி பா
D♯
டுதே ஆராதனை
G♯
Allaelooyaa En Aavi Paaduthae Aaraathanai
G♯
அழகு என்னை
A♯m
கவர்ந்
D♯
து கொண்டதே!
G♯
Alaku Ennai Kavarnthu Konndathae!
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
G♯
தேவ சாயல்
C♯
சபையில் தோன்றுதே
G♯
Thaeva Saayal Sapaiyil Thontuthae
G♯
தேவர் நடுவில்
A♯m
இயேசு நியாயம்
D♯
செய்கிறார்
G♯
Thaevar Naduvil Yesu Niyaayam Seykiraar
G♯
தேவ சேவையே என் கெம்பீர
D♯
சேவை
G♯
Thaeva Sevaiyae En Kempeera Sevai
G♯
தேவாவியில்
A♯m
நிறைந்
D♯
து ஆடிப்பாடுவேன்
G♯
Thaevaaviyil Nirainthu Aatippaaduvaen
...ஆராதிக்க
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Keyboard

G♯
aaraathikka Koo
D♯
tinom
G♯
aarppariththu
D♯
Paadiduvom
A♯m
valla Yesu Nal
D♯
Thaevan
C♯
ententum Avar Nam
G♯
Thaevan
G♯
thaeva Vaasasthalam
C♯
Entum Inpamaana
G♯
thae
G♯
makimai Thaevan Kiristhu
A♯m
Yesu Pirasannam
D♯
Ingae
G♯
G♯
makimai Makimaiyae! En
D♯
Manam Paaduthae
G♯
G♯
makkal Maththiyil
A♯m
En Maki
D♯
lchchi Ponguthae!
G♯
...aaraathikka
G♯
seeyon Pelanae! Ve
C♯
tti Sikaramae!
G♯
G♯
senaikalin Karththar
A♯m
Yesu Kiriyai
D♯
Seykiraar
G♯
G♯
jeevan Pelanum Aaseer
D♯
vaathamae Niththiya Jeevan
G♯
G♯
intum Enni
A♯m
l Ong
D♯
ki Nirkuthae!
G♯
...aaraathikka
G♯
karththar Samoo
C♯
kam En Vaalvin Maenmaiyae
G♯
G♯
karththar Yesu Raaja
A♯m
n Entum Uyar
D♯
nthu Nirkiraar
G♯
G♯
allaelooyaa En Aavi Paa
D♯
duthae Aaraathanai
G♯
G♯
alaku Ennai
A♯m
Kavarn
D♯
thu Konndathae!
G♯
...aaraathikka
G♯
thaeva Saayal
C♯
Sapaiyil Thontuthae
G♯
G♯
thaevar Naduvil
A♯m
Yesu Niyaayam
D♯
Seykiraar
G♯
G♯
thaeva Sevaiyae En Kempeera
D♯
sevai
G♯
G♯
thaevaaviyil
A♯m
nirain
D♯
thu Aatippaaduvaen
G♯
...aaraathikka

Aaraathikka Kootinom Chords Guitar


Aaraathikka Kootinom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathikka Kootinom Chords in G♯ Scale

Aarathikka koodinom Lyrics
தமிழ்