Aarpparippom Aarpparippom in G♯ Scale

Fm
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
E♭
Fm
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Fm
எக்காளம் ஊதி
E♭
எரிகோவைப் பிடிப்
Fm
போம்
Fm
ஆரவாரத் துதி
E♭
யோடு
Fm
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Fm
எழுப்புதலின் நே
E♭
ரமல்லோ இது
D♭
யோசுவாவின் கால
E♭
மல்லோ
Fm
…ஆர்ப்பரிப்போம்
Fm
கர்த்தர் நாமம் சொ
E♭
ல்ல சொல்ல
D♭
தடைகள் விலகிடு
E♭
மே
Fm
B♭
மாராவின் தண்ணீ
E♭
ர்கள் மதுரமா
B♭
குமே
B♭
யோர்தானின் தடை
E♭
யெல்லாம்
B♭
விலகி போகுமே
…எழுப்புதலின்
Fm
துதிக்கும் நமக்கோ
E♭
தோல்வி இல்ல
D♭
வெற்றி நிச்
E♭
சயமே
Fm
B♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
E♭
யிருப்போமே
B♭
B♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
E♭
ற்றி சுதந்த
B♭
ரிப்போம்
…எழுப்புதலின்
Fm
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
E♭
Aarpparippom Aarpparippom
Fm
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
Alangam Itiyum Varai Aarpparippom
Fm
எக்காளம் ஊதி
Ekkaalam Oothi
E♭
எரிகோவைப் பிடிப்
Fm
போம்
Erikovaip Pitippom
Fm
ஆரவாரத் துதி
E♭
யோடு
Aaravaarath Thuthiyodu
Fm
கானானுக்குள் நுழைவோம்
Kaanaanukkul Nulaivom
Fm
எழுப்புதலின் நே
E♭
ரமல்லோ இது
Elupputhalin Naeramallo Ithu
D♭
யோசுவாவின் கால
E♭
மல்லோ
Fm
Yosuvaavin Kaalamallo
...ஆர்ப்பரிப்போம்
...aarpparippom
Fm
கர்த்தர் நாமம் சொ
E♭
ல்ல சொல்ல
Karththar Naamam Solla Solla
D♭
தடைகள் விலகிடு
E♭
மே
Fm
Thataikal Vilakidumae
B♭
மாராவின் தண்ணீ
E♭
ர்கள் மதுரமா
B♭
குமே
Maaraavin Thannnneerkal Mathuramaakumae
B♭
யோர்தானின் தடை
E♭
யெல்லாம்
Yorthaanin Thataiyellaam
B♭
விலகி போகுமே
Vilaki Pokumae
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin
Fm
துதிக்கும் நமக்கோ
E♭
தோல்வி இல்ல
Thuthikkum Namakko Tholvi Illa
D♭
வெற்றி நிச்
E♭
சயமே
Fm
Vetti Nichchayamae
B♭
பலங்கொண்டு திடமனதா
E♭
யிருப்போமே
B♭
Palangaொnndu Thidamanathaayiruppomae
B♭
இந்த தேசத்தை சுற்றி சு
E♭
ற்றி சுதந்த
B♭
ரிப்போம்
Intha Thaesaththai Sutti Sutti Suthantharippom
...எழுப்புதலின்
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Keyboard

Fm
aarpparippom Aarpparippom
E♭
Fm
alangam Itiyum Varai Aarpparippom
Fm
ekkaalam Oothi
E♭
erikovaip Pitip
Fm
pom
Fm
aaravaarath Thuthi
E♭
yodu
Fm
kaanaanukkul Nulaivom
Fm
elupputhalin Nae
E♭
ramallo Ithu
D♭
yosuvaavin Kaala
E♭
mallo
Fm
...aarpparippom
Fm
karththar Naamam So
E♭
lla Solla
D♭
thataikal Vilakidu
E♭
mae
Fm
B♭
maaraavin Thannnnee
E♭
rkal Mathuramaa
B♭
kumae
B♭
yorthaanin Thatai
E♭
yellaam
B♭
vilaki Pokumae
...elupputhalin
Fm
thuthikkum Namakko
E♭
Tholvi Illa
D♭
vetti Nich
E♭
sayamae
Fm
B♭
palangaொnndu Thidamanathaa
E♭
yiruppomae
B♭
B♭
intha Thaesaththai Sutti Su
E♭
tti Suthantha
B♭
rippom
...elupputhalin

Aarpparippom Aarpparippom Chords Guitar


Aarpparippom Aarpparippom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aarpparippom Aarpparippom Chords in G♯ Scale

Aarparipom aarparipom Lyrics
தமிழ்