Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan in A Scale

A
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
F♯m
F♯m
உந்தன் கர்த்தர் க
Bm
ரத்தி
E
ல் அடங்கு
A
– 2
A
நீதி
D
மானை தள்ளாட வொட்டார்
C♯m
C♯m
காக்கும் தே
E
வன் உறங்கமாட்டார்
A
– 2
A
வாலக்காமல் தலையா
E
க்குவார் – உன்
F♯m
னை
D
கீழாக்காமல் மேலா
F♯m
க்குவார்
B
– 2
E
Bm
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
E
A
A
உன் நம்
E
பிக்கை வீண் போகாது –
A
2
– ஏற்ற காலத்தில்
A
தேவரீர் ச
E
ர்வ வல்லவர் –
F♯m
நீர்
D
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
F♯m
து – 2
B
E
Bm
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
E
ன்னை
A
E
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
A
– 2
– ஏற்ற காலத்தில்
A
தூதர்கள் மு
E
ன் சென்று –
F♯m
உன்
D
பாதைகளை செவ்வையா
F♯m
க்குவார் – 2
B
E
Bm
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
E
A
A
உன்னை தலை
E
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
A
2
– ஏற்ற காலத்தில்
A
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
F♯m
Aetta Kaalaththil Uyarththum
F♯m
உந்தன் கர்த்தர் க
Bm
ரத்தி
E
ல் அடங்கு
A
– 2
Unthan Karththar Karaththil Adangu – 2
A
நீதி
D
மானை தள்ளாட வொட்டார்
C♯m
Neethimaanai Thallaada Vottar
C♯m
காக்கும் தே
E
வன் உறங்கமாட்டார்
A
– 2
Kaakkum Thaevan Urangamaattar – 2
A
வாலக்காமல் தலையா
E
க்குவார் – உன்
F♯m
னை
Vaalakkaamal Thalaiyaakkuvaar – Unnai
D
கீழாக்காமல் மேலா
F♯m
க்குவார்
B
– 2
E
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar – 2
Bm
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
E
A
Nichchayamaay Mutivu Unndu
A
உன் நம்
E
பிக்கை வீண் போகாது –
A
2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
A
தேவரீர் ச
E
ர்வ வல்லவர் –
F♯m
நீர்
Thaevareer Sarva Vallavar – Neer
D
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
F♯m
து – 2
B
E
Seyya Ninaiththathu Thataipadaathu – 2
Bm
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
E
ன்னை
A
Unnodu Kooda Irunthu – Unnai
E
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
A
– 2
Kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
A
தூதர்கள் மு
E
ன் சென்று –
F♯m
உன்
Thootharkal Mun Sentu – Un
D
பாதைகளை செவ்வையா
F♯m
க்குவார் – 2
B
E
Paathaikalai Sevvaiyaakkuvaar – 2
Bm
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
E
A
Un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
A
உன்னை தலை
E
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
A
2
Unnai Thalai Nimirnthu Nadakka Seyvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Keyboard

A
aetta Kaalaththil Uyarththum
F♯m
F♯m
unthan Karththar Ka
Bm
raththi
E
l Adangu
A
– 2
A
neethi
D
maanai Thallaada Vottar
C♯m
C♯m
kaakkum Thae
E
van Urangamaattar
A
– 2
A
vaalakkaamal Thalaiyaa
E
kkuvaar – Un
F♯m
nai
D
geelaakkaamal Maelaa
F♯m
kkuvaar
B
– 2
E
Bm
nichchayamaay Mutivu Unndu
E
A
A
un Nam
E
pikkai Veenn Pokaathu –
A
2
– Aetta Kaalaththil
A
thaevareer Sa
E
rva Vallavar –
F♯m
neer
D
seyya Ninaiththathu Thataipadaa
F♯m
thu – 2
B
E
Bm
unnodu Kooda Irunthu – U
E
nnai
A
E
kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar
A
– 2
– Aetta Kaalaththil
A
thootharkal Mu
E
n Sentu –
F♯m
Un
D
paathaikalai Sevvaiyaa
F♯m
kkuvaar – 2
B
E
Bm
un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
E
A
A
unnai Thalai
E
nimirnthu Nadakka Seyvaar –
A
2
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Guitar


Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords in A Scale

தமிழ்