Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan in D♯ Scale

D♯
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
Cm
Cm
உந்தன் கர்த்தர் க
Fm
ரத்தி
A♯
ல் அடங்கு
D♯
– 2
D♯
நீதி
G♯
மானை தள்ளாட வொட்டார்
Gm
Gm
காக்கும் தே
A♯
வன் உறங்கமாட்டார்
D♯
– 2
D♯
வாலக்காமல் தலையா
A♯
க்குவார் – உன்
Cm
னை
G♯
கீழாக்காமல் மேலா
Cm
க்குவார்
F
– 2
A♯
Fm
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
A♯
D♯
D♯
உன் நம்
A♯
பிக்கை வீண் போகாது –
D♯
2
– ஏற்ற காலத்தில்
D♯
தேவரீர் ச
A♯
ர்வ வல்லவர் –
Cm
நீர்
G♯
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
Cm
து – 2
F
A♯
Fm
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
A♯
ன்னை
D♯
A♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
D♯
– 2
– ஏற்ற காலத்தில்
D♯
தூதர்கள் மு
A♯
ன் சென்று –
Cm
உன்
G♯
பாதைகளை செவ்வையா
Cm
க்குவார் – 2
F
A♯
Fm
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
A♯
D♯
D♯
உன்னை தலை
A♯
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
D♯
2
– ஏற்ற காலத்தில்
D♯
ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
Cm
Aetta Kaalaththil Uyarththum
Cm
உந்தன் கர்த்தர் க
Fm
ரத்தி
A♯
ல் அடங்கு
D♯
– 2
Unthan Karththar Karaththil Adangu – 2
D♯
நீதி
G♯
மானை தள்ளாட வொட்டார்
Gm
Neethimaanai Thallaada Vottar
Gm
காக்கும் தே
A♯
வன் உறங்கமாட்டார்
D♯
– 2
Kaakkum Thaevan Urangamaattar – 2
D♯
வாலக்காமல் தலையா
A♯
க்குவார் – உன்
Cm
னை
Vaalakkaamal Thalaiyaakkuvaar – Unnai
G♯
கீழாக்காமல் மேலா
Cm
க்குவார்
F
– 2
A♯
Geelaakkaamal Maelaakkuvaar – 2
Fm
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு
A♯
D♯
Nichchayamaay Mutivu Unndu
D♯
உன் நம்
A♯
பிக்கை வீண் போகாது –
D♯
2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
D♯
தேவரீர் ச
A♯
ர்வ வல்லவர் –
Cm
நீர்
Thaevareer Sarva Vallavar – Neer
G♯
செய்ய நினைத்தது தடைபடா
Cm
து – 2
F
A♯
Seyya Ninaiththathu Thataipadaathu – 2
Fm
உன்னோடு கூட இருந்து – உ
A♯
ன்னை
D♯
Unnodu Kooda Irunthu – Unnai
A♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்துவார்
D♯
– 2
Kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil
D♯
தூதர்கள் மு
A♯
ன் சென்று –
Cm
உன்
Thootharkal Mun Sentu – Un
G♯
பாதைகளை செவ்வையா
Cm
க்குவார் – 2
F
A♯
Paathaikalai Sevvaiyaakkuvaar – 2
Fm
உன் வாஞ்சைகளை நிறைவேற்றுவார்
A♯
D♯
Un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
D♯
உன்னை தலை
A♯
நிமிர்ந்து நடக்க செய்வார் –
D♯
2
Unnai Thalai Nimirnthu Nadakka Seyvaar – 2
– ஏற்ற காலத்தில்
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Keyboard

D♯
aetta Kaalaththil Uyarththum
Cm
Cm
unthan Karththar Ka
Fm
raththi
A♯
l Adangu
D♯
– 2
D♯
neethi
G♯
maanai Thallaada Vottar
Gm
Gm
kaakkum Thae
A♯
van Urangamaattar
D♯
– 2
D♯
vaalakkaamal Thalaiyaa
A♯
kkuvaar – Un
Cm
nai
G♯
geelaakkaamal Maelaa
Cm
kkuvaar
F
– 2
A♯
Fm
nichchayamaay Mutivu Unndu
A♯
D♯
D♯
un Nam
A♯
pikkai Veenn Pokaathu –
D♯
2
– Aetta Kaalaththil
D♯
thaevareer Sa
A♯
rva Vallavar –
Cm
neer
G♯
seyya Ninaiththathu Thataipadaa
Cm
thu – 2
F
A♯
Fm
unnodu Kooda Irunthu – U
A♯
nnai
D♯
A♯
kanmalaiyin Mael Uyarththuvaar
D♯
– 2
– Aetta Kaalaththil
D♯
thootharkal Mu
A♯
n Sentu –
Cm
Un
G♯
paathaikalai Sevvaiyaa
Cm
kkuvaar – 2
F
A♯
Fm
un Vaanjaikalai Niraivaettuvaar
A♯
D♯
D♯
unnai Thalai
A♯
nimirnthu Nadakka Seyvaar –
D♯
2
– Aetta Kaalaththil

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords Guitar


Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aetta Kaalaththil Uyarththum Unthan Chords in D♯ Scale

தமிழ்