Appaa Ennai Muluvathum in D Scale

D♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
A♯
D♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
G♯
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
D♯
ப்பணித்தேன்
A♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
A♯7
ணித்தேன்
D♯
- என்
D♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
G♯
மே உமக்குத்
A♯
தந்தேனையா
D♯
A♯7
கள்ளம் கபடு இல்
D♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
D♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
G♯
ன்பம் உதறி
A♯
விட்டேனையா
D♯
A♯7
கசப்பு வெறுப்பு
D♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
D♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
G♯
(பொறாமைக
A♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
D♯
நான்
A♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
D♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
D♯
உமக்காய் வாழும் வை
G♯
ராக்கியம்
A♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
D♯
A♯7
எனக்காய் வாழும்
D♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
D♯
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் ஐயா
A♯
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
D♯
உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் உமக்குச் சொந்தமையா
Uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
G♯
அர்ப்பணித்தேன் (நான்) அர்
D♯
ப்பணித்தேன்
Arppanniththaen (naan) Arppanniththaen
A♯
ஆவி ஆத்துமா சரீரம் அர்ப்ப
A♯7
ணித்தேன்
D♯
- என்
Aavi Aaththumaa Sareeram Arppanniththaen - En
D♯
உள்ளம் உடல் எல்லா
G♯
மே உமக்குத்
A♯
தந்தேனையா
D♯
Ullam Udal Ellaamae Umakkuth Thanthaenaiyaa
A♯7
கள்ளம் கபடு இல்
D♯
லாமல் காத்துக் கொள்ளுமையா ஒரு
kallam Kapadu Illaamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
D♯
உலகப்பெருமை சிற்றி
G♯
ன்பம் உதறி
A♯
விட்டேனையா
D♯
Ulakapperumai Sittinpam Utharivittaenaiyaa
A♯7
கசப்பு வெறுப்பு
D♯
காயங்கள் கடந்து போனதையா
kasappu Veruppu Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
D♯
வாக்குவாதம் பொறாமை
G♯
(பொறாமைக
A♯
ள்) தூக்கி எறிந்தேன்
D♯
நான்
Vaakkuvaatham Poraamai(poraamaika L) Thookki Erinthaen Naan
A♯7
ஆண்டவர் இயேசுவை
D♯
ஆடையாய் அணிந்து கொண்டேன் நான்
aanndavar Yesuvai Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
D♯
உமக்காய் வாழும் வை
G♯
ராக்கியம்
A♯
உள்ளத்தில் வந்ததையா
D♯
Umakkaay Vaalum Vairaakkiyam Ullaththil Vanthathaiyaa
A♯7
எனக்காய் வாழும்
D♯
எண்ணங்கள் என்றோ மடிந்ததையா
enakkaay Vaalum Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Keyboard

D♯
appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
A♯
D♯
uyirotirukkum Naalellaam Umakkuch Sonthamaiyaa
G♯
arppanniththaen (naan) Ar
D♯
ppanniththaen
A♯
aavi Aaththumaa Sareeram Arppa
A♯7
nniththaen
D♯
- En
D♯
ullam Udal Ellaa
G♯
mae Umakkuth
A♯
Thanthaenaiyaa
D♯
A♯7
kallam Kapadu Il
D♯
laamal Kaaththuk Kollumaiyaa Oru
D♯
ulakapperumai Sitti
G♯
npam Uthari
A♯
vittaenaiyaa
D♯
A♯7
kasappu Veruppu
D♯
Kaayangal Kadanthu Ponathaiyaa
D♯
vaakkuvaatham Poraamai
G♯
(poraamaika
A♯
l) Thookki Erinthaen
D♯
Naan
A♯7
aanndavar Yesuvai
D♯
Aataiyaay Anninthu Konntaen Naan
D♯
umakkaay Vaalum Vai
G♯
raakkiyam
A♯
Ullaththil Vanthathaiyaa
D♯
A♯7
enakkaay Vaalum
D♯
Ennnangal Ento Matinthathaiyaa

Appaa Ennai Muluvathum Chords Guitar


Appaa Ennai Muluvathum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ennai Muluvathum Chords in D Scale

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும் Lyrics
தமிழ்