Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
F♯m
ல (2)
C♯
F♯m
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
D
றார் (2
Bm
)
C♯
தனிமையல்ல இனி
D
தனிமையல்
D
C♯
C♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
F♯m
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
D
தெய்வம்
C♯
அவர் (2)
F♯m
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
C♯
ர் (2)
D
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
Bm
டார் (2)
C♯
– தனிமையல்ல
C♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
F♯m
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
D
உன்னை (2
C♯
)
F♯m
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
C♯
)
D
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
Bm
த்திலே அமர வை
C♯
த்தார் (2)
– தனிமையல்ல
C♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
F♯m
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
D
ய் ஆதரிப்
C♯
பார் (2)
F♯m
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
C♯
(2)
D
ராஜ முடியாக கையிலே
Bm
வைத்து
C♯
க் கொள்வார் (2)
– தனிமையல்ல
C♯
அடிமையல்ல இனி தனிமையல்
F♯m
ல (2)
C♯
Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla (2)
F♯m
தேவன் உன்னோடு இருக்கி
D
றார் (2
Bm
)
Thaevan Unnodu Irukkiraar (2)
C♯
தனிமையல்ல இனி
D
தனிமையல்
D
C♯
Thanimaiyalla Ini Thanimaiyalla
C♯
தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரைக் கண்டு
Thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
F♯m
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த
D
தெய்வம்
C♯
அவர் (2)
Kaannkira Thaevanaaka Aathariththa Theyvam Avar (2)
F♯m
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றா
C♯
ர் (2)
Thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkintar (2)
D
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்
Bm
டார் (2)
C♯
Nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaattar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
C♯
தாயின் கருவினிலே உருவாகும் முன்னே
Thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
F♯m
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ
D
உன்னை (2
C♯
)
Peyar Solli Alaiththavar Marappaaro Unnai (2)
F♯m
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர் (2
C♯
)
Thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2)
D
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னத
Bm
த்திலே அமர வை
C♯
த்தார் (2)
Ekipthin Athipathiyaay Unnathaththilae Amara Vaiththaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla
C♯
பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டு போனாலும்
Petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
F♯m
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமா
D
ய் ஆதரிப்
C♯
பார் (2)
Parama Thakappan Unnai Nichchayamaay Aatharippaar (2)
F♯m
உள்ளம்கையிலே உன்னை வரைந்தவர்
C♯
(2)
Ullamkaiyilae Unnai Varainthavar (2)
D
ராஜ முடியாக கையிலே
Bm
வைத்து
C♯
க் கொள்வார் (2)
Raaja Mutiyaaka Kaiyilae Vaiththuk Kolvaar (2)
– தனிமையல்ல
– Thanimaiyalla

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords Keyboard

C♯
atimaiyalla Ini Thanimaiyal
F♯m
la (2)
C♯
F♯m
thaevan Unnodu Irukki
D
raar (2
Bm
)
C♯
thanimaiyalla Ini
D
Thanimaiyal
D
la
C♯
C♯
thanimaiyil Vaati Ninta Aakaaraik Kanndu
F♯m
kaannkira Thaevanaaka Aathariththa
D
Theyvam
C♯
Avar (2)
F♯m
thanimaiyil Vaadukinta Unnai Kaannkinta
C♯
r (2)
D
nichchayamaay Unnai Avar Kaividamaat
Bm
daar (2)
C♯
– Thanimaiyalla
C♯
thaayin Karuvinilae Uruvaakum Munnae
F♯m
peyar Solli Alaiththavar Marappaaro
D
Unnai (2
C♯
)
F♯m
thanimaiyil Siraiyilae Yoseppodu Irunthavar (2
C♯
)
D
ekipthin Athipathiyaay Unnatha
Bm
ththilae Amara Vai
C♯
ththaar (2)
– Thanimaiyalla
C♯
petteduththa Thaay Thanthai Kaivittu Ponaalum
F♯m
parama Thakappan Unnai Nichchayamaa
D
y Aatharip
C♯
paar (2)
F♯m
ullamkaiyilae Unnai Varainthavar
C♯
(2)
D
raaja Mutiyaaka Kaiyilae
Bm
Vaiththu
C♯
k Kolvaar (2)
– Thanimaiyalla

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords Guitar


Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Atimaiyalla Ini Thanimaiyalla Chords in D♭ Scale

தமிழ்