En Thakappanukku Thakappanaay in E Scale

Em
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
D
ய்
B
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
Em
Em
என் தாயுக்கு தாயுமா
D
ய்
B
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
Em
Em
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
Am
என்
D
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
Em
D
இயேசுவே …
Am
. இயே
Em
சுவே – 2
Em
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
C
Em
Em
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
C
Em
Em
கழுகினைப் போ
B
லவே எனை
B
தூக்கியே சுமந்தீரே
Am
பாடுவேன் என் பாதை
G
முடியு
D
ம் வரை டேடி
Em
Am
பாடினார் அவர் பா
G
தை முடி
D
யும் வரை – 2
Em
…என் தகப்பனுக்கு
Em
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
C
Em
Em
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
C
Em
Em
குணமாக்கி உயர்
B
த்தினீர்
B
என்னை உளமாற கழுவினீர்
Am
பாடுவேன் என் பாதை
G
முடியு
D
ம் வரை டேடி
Em
Am
பாடினார் அவர் பா
G
தை முடி
D
யும் வரை –
Em
…என் தகப்பனுக்கு
Em
என் தகப்பனுக்கு தகப்பனா
D
ய்
En Thakappanukku Thakappanaay
B
இருந்தவரே ஸ்தோத்திரம்
Em
Irunthavarae Sthoththiram
Em
என் தாயுக்கு தாயுமா
D
ய்
En Thaayukku Thaayumaay
B
இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
Em
Iruppavarae Sthoththiram
Em
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் –
Am
என்
Aapaththu Naeraththil Ataikkalam – En
D
வேதனை நேரத்தில் கேடகம்
Em
Vaethanai Naeraththil Kaedakam
D
இயேசுவே …
Am
. இயே
Em
சுவே - 2
Yesuvae … . Yesuvae - 2
Em
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து
C
Em
Ullangaiyil Ennai Varainthu
Em
என் பாதம் கல்லில் இடறாமல்
C
Em
En Paatham Kallil Idaraamal
Em
கழுகினைப் போ
B
லவே எனை
Kalukinaip Polavae Enai
B
தூக்கியே சுமந்தீரே
Thookkiyae Sumantheerae
Am
பாடுவேன் என் பாதை
G
முடியு
D
ம் வரை டேடி
Em
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
Am
பாடினார் அவர் பா
G
தை முடி
D
யும் வரை – 2
Em
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai – 2
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku
Em
வியாதி நேரத்தில் வைத்தியராய்
C
Em
Viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
Em
என் விண்ணப்பங்களைக் கேட்டீரே
C
Em
En Vinnnappangalaik Kaettirae
Em
குணமாக்கி உயர்
B
த்தினீர்
Kunamaakki Uyarththineer
B
என்னை உளமாற கழுவினீர்
Ennai Ulamaara Kaluvineer
Am
பாடுவேன் என் பாதை
G
முடியு
D
ம் வரை டேடி
Em
Paaduvaen En Paathai Mutiyum Varai Taeti
Am
பாடினார் அவர் பா
G
தை முடி
D
யும் வரை –
Em
Paatinaar Avar Paathai Mutiyum Varai –
...என் தகப்பனுக்கு
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Keyboard

Em
en Thakappanukku Thakappanaa
D
y
B
irunthavarae Sthoththiram
Em
Em
en Thaayukku Thaayumaa
D
y
B
iruppavarae Sthoththiram
Em
Em
aapaththu Naeraththil Ataikkalam –
Am
en
D
vaethanai Naeraththil Kaedakam
Em
D
Yesuvae …
Am
. Iyae
Em
suvae - 2
Em
ullangaiyil Ennai Varainthu
C
Em
Em
en Paatham Kallil Idaraamal
C
Em
Em
kalukinaip Po
B
lavae Enai
B
thookkiyae Sumantheerae
Am
paaduvaen En Paathai
G
Mutiyu
D
m Varai Taeti
Em
Am
paatinaar Avar Paa
G
thai Muti
D
yum Varai – 2
Em
...en Thakappanukku
Em
viyaathi Naeraththil Vaiththiyaraay
C
Em
Em
en Vinnnappangalaik Kaettirae
C
Em
Em
kunamaakki Uyar
B
ththineer
B
ennai Ulamaara Kaluvineer
Am
paaduvaen En Paathai
G
Mutiyu
D
m Varai Taeti
Em
Am
paatinaar Avar Paa
G
thai Muti
D
yum Varai –
Em
...en Thakappanukku

En Thakappanukku Thakappanaay Chords Guitar


En Thakappanukku Thakappanaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappanukku Thakappanaay Chords in E Scale

தமிழ்