Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords

Bm
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
G♭
Em
என்னை வெறுக்காதவர்
G♭
என் இயேசு ஒருவரே
Bm
G♭
என் நேசர் ஒருவரே
Bm
Bm
அனாதையாய் நானிருந்தால்
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Em
அன்பு வேண்டுமா என்று
G♭7
அலைய வைப்பார்கள்
Bm
-எந்த
Bm
பட்டப்படிப்பு இல்லாவிட்டால்
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Em
என் பட்டங்களை சொல்லி சொல்லி
G♭7
பரிகசிப்பார்கள்
Bm
-எந்த
Bm
நோயாளியாய் நான் இருந்தால்
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Em
என் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி
G♭7
நோக வைப்பார்கள்
Bm
-எந்த
Bm
கடனாளியாய் நான் இருந்தால்
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Em
என் கடன்களையே சொல்லி சொல்லி
G♭7
கலங்க வைப்பார்கள்
Bm
-எந்த
Bm
எந்த நிலையில் நானிருந்தாலும்
G♭
Entha Nilaiyil Naanirunthaalum
Em
என்னை வெறுக்காதவர்
Ennai Verukkaathavar
G♭
என் இயேசு ஒருவரே
Bm
En Yesu Oruvarae
G♭
என் நேசர் ஒருவரே
Bm
En Naesar Oruvarae
Bm
அனாதையாய் நானிருந்தால்
Anaathaiyaay Naanirunthaal
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Palar Veruppaarkal
Em
அன்பு வேண்டுமா என்று
Anpu Vaenndumaa Entu
G♭7
அலைய வைப்பார்கள்
Bm
alaiya Vaippaarkal
-எந்த
-entha
Bm
பட்டப்படிப்பு இல்லாவிட்டால்
Pattappatippu Illaavittal
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Palar Veruppaarkal
Em
என் பட்டங்களை சொல்லி சொல்லி
En Pattangalai Solli Solli
G♭7
பரிகசிப்பார்கள்
Bm
parikasippaarkal
-எந்த
-entha
Bm
நோயாளியாய் நான் இருந்தால்
Nnoyaaliyaay Naan Irunthaal
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Palar Veruppaarkal
Em
என் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி
En Nnoykalaiyae Solli Solli
G♭7
நோக வைப்பார்கள்
Bm
G♭7
Nnoka Vaippaarkal
-எந்த
-entha
Bm
கடனாளியாய் நான் இருந்தால்
Kadanaaliyaay Naan Irunthaal
G♭
பலர் வெறுப்பார்கள்
G♭7
Palar Veruppaarkal
Em
என் கடன்களையே சொல்லி சொல்லி
En Kadankalaiyae Solli Solli
G♭7
கலங்க வைப்பார்கள்
Bm
kalanga Vaippaarkal
-எந்த
-entha

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords Keyboard

Bm
entha Nilaiyil Naanirunthaalum
G♭
Em
ennai Verukkaathavar
G♭
en Yesu Oruvarae
Bm
G♭
en Naesar Oruvarae
Bm
Bm
anaathaiyaay Naanirunthaal
G♭
palar Veruppaarkal
G♭7
Em
anpu Vaenndumaa Entu
G♭7
alaiya Vaippaarkal
Bm
-entha
Bm
pattappatippu Illaavittal
G♭
palar Veruppaarkal
G♭7
Em
en Pattangalai Solli Solli
G♭7
parikasippaarkal
Bm
-entha
Bm
Nnoyaaliyaay Naan Irunthaal
G♭
palar Veruppaarkal
G♭7
Em
en Nnoykalaiyae Solli Solli
G♭7
Nnoka Vaippaarkal
Bm
-entha
Bm
kadanaaliyaay Naan Irunthaal
G♭
palar Veruppaarkal
G♭7
Em
en Kadankalaiyae Solli Solli
G♭7
kalanga Vaippaarkal
Bm
-entha

Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords Guitar


Entha Nilaiyil Naanirunthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்