Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum in D♯ Scale

Fm
இப்போதும் எப்போதும் எல்
D♭
லாவற்றிற்காகவும்
B♭m
தந்தையாம் கடவு
G♭
ளுக்கு துதிப
A♭
லி செலுத்
Fm
திடுவோம்
E♭m
துதிபலி (அது) சு
G♭
கந்த வாசனை
Fm
E♭m
நன்றி பலி அது உகந்
G♭
த காணிக்கை
Fm
B♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
A♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
G♭
ன்னமானீரே
Fm
E♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
G♭
ன்னமானீரே
Fm
A♭
துதிக்கிறேன் தூ
D♭
யவரே
B♭m
போற்றுகிறேன்
E♭m
புண்
Fm
ணியரே
B♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
A♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
G♭
வெற்றியும் தந்
Fm
தீரே
E♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
G♭
ற்றியும் தந்
Fm
தீரே
…துதிக்கிறேன்
B♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
A♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
G♭
ர்வம் தந்தீ
Fm
ரய்யா
E♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
G♭
ர்வம் தந்தீ
Fm
ரய்யா
…துதிக்கிறேன்
B♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
A♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
G♭
ற்சி தருகி
Fm
ன்றீர்
E♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
G♭
ற்சி தருகி
Fm
ன்றீர்
…துதிக்கிறேன்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
A♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
G♭
டைத்தீர் சிலுவையி
Fm
லே
E♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
G♭
த்தீர் சிலுவையி
Fm
லே
…துதிக்கிறேன்
B♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
A♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
G♭
மிகுந்த இர
Fm
க்கத்தினால்
E♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
G♭
மிகுந்த இ
Fm
ரக்கத்தினால்
…துதிக்கிறேன்
B♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
A♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
G♭
நிரந்தரப்
Fm
பரிசாக
E♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
G♭
நிரந்தரப்
Fm
பரிசாக
…துதிக்கிறேன்
Fm
இப்போதும் எப்போதும் எல்
D♭
லாவற்றிற்காகவும்
Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum
B♭m
தந்தையாம் கடவு
G♭
ளுக்கு துதிப
A♭
லி செலுத்
Fm
திடுவோம்
Thanthaiyaam Kadavulukku Thuthipali Seluththiduvom
E♭m
துதிபலி (அது) சு
G♭
கந்த வாசனை
Fm
Thuthipali (athu) Sukantha Vaasanai
E♭m
நன்றி பலி அது உகந்
G♭
த காணிக்கை
Fm
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
B♭m
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
Ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
A♭
தேவனின் கிருபையே பிரச
G♭
ன்னமானீரே
Fm
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
E♭m
தேவனின் கிருபையே பிரச
G♭
ன்னமானீரே
Fm
Thaevanin Kirupaiyae Pirasannamaaneerae
A♭
துதிக்கிறேன் தூ
D♭
யவரே
Thuthikkiraen Thooyavarae
B♭m
போற்றுகிறேன்
E♭m
புண்
Fm
ணியரே
Pottukiraen Punnnniyarae
B♭m
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
Theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
A♭
வெறுக்கச் செய்தீரே
G♭
வெற்றியும் தந்
Fm
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
E♭m
வெறுக்கச் செய்தீரே வெ
G♭
ற்றியும் தந்
Fm
தீரே
Verukkach Seytheerae Vettiyum Thantheerae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
B♭m
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
Nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
A♭
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
G♭
ர்வம் தந்தீ
Fm
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
E♭m
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆ
G♭
ர்வம் தந்தீ
Fm
ரய்யா
Narseyal Seyvatharku Aarvam Thantheerayyaa
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
B♭m
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
Thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
A♭
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
G♭
ற்சி தருகி
Fm
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
E♭m
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயி
G♭
ற்சி தருகி
Fm
ன்றீர்
Immaiyil Vaalvatharku Payirsi Tharukinteer
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
A♭
உம்மையே பலியாக ஒப்ப
G♭
டைத்தீர் சிலுவையி
Fm
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
E♭m
உம்மையே பலியாக ஒப்படை
G♭
த்தீர் சிலுவையி
Fm
லே
Ummaiyae Paliyaaka Oppataiththeer Siluvaiyilae
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
B♭m
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
Marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
A♭
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
G♭
மிகுந்த இர
Fm
க்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
E♭m
இரட்சித்துக் கழுவினீரே
G♭
மிகுந்த இ
Fm
ரக்கத்தினால்
Iratchiththuk Kaluvineerae Mikuntha Irakkaththinaal
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen
B♭m
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
Neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
A♭
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
G♭
நிரந்தரப்
Fm
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
E♭m
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே
G♭
நிரந்தரப்
Fm
பரிசாக
Niththiya Jeevan Thantheerae Nirantharap Parisaaka
...துதிக்கிறேன்
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Keyboard

Fm
ippothum Eppothum El
D♭
laavattirkaakavum
B♭m
thanthaiyaam Kadavu
G♭
lukku Thuthipa
A♭
li Seluth
Fm
thiduvom
E♭m
thuthipali (athu) Su
G♭
kantha Vaasanai
Fm
E♭m
nanti Pali Athu Ukan
G♭
tha Kaannikkai
Fm
B♭m
ellaa Manitharukkum Iratchippu Tharukinta
A♭
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
G♭
nnamaaneerae
Fm
E♭m
thaevanin Kirupaiyae Pirasa
G♭
nnamaaneerae
Fm
A♭
thuthikkiraen Thoo
D♭
yavarae
B♭m
pottukiraen
E♭m
punn
Fm
nniyarae
B♭m
theeya Naattangal Ulakusaarnthavaikal
A♭
verukkach Seytheerae
G♭
Vettiyum Than
Fm
theerae
E♭m
verukkach Seytheerae Ve
G♭
ttiyum Than
Fm
theerae
...thuthikkiraen
B♭m
nerikaedu Anaiththinintum Meetpu Thantheerayyaa
A♭
narseyal Seyvatharku Aa
G♭
rvam Thanthee
Fm
rayyaa
E♭m
narseyal Seyvatharku Aa
G♭
rvam Thanthee
Fm
rayyaa
...thuthikkiraen
B♭m
thaeva Pakthiyudan, Thelintha Puththiyodu
A♭
immaiyil Vaalvatharku Payi
G♭
rsi Tharuki
Fm
nteer
E♭m
immaiyil Vaalvatharku Payi
G♭
rsi Tharuki
Fm
nteer
...thuthikkiraen
Sontha Makanaaka Thooymaiyaakkidavae
A♭
ummaiyae Paliyaaka Oppa
G♭
taiththeer Siluvaiyi
Fm
lae
E♭m
ummaiyae Paliyaaka Oppatai
G♭
ththeer Siluvaiyi
Fm
lae
...thuthikkiraen
B♭m
marujenma Mulukkinaalum Puthithaakkum Aaviyaalum
A♭
iratchiththuk Kaluvineerae
G♭
mikuntha Ira
Fm
kkaththinaal
E♭m
iratchiththuk Kaluvineerae
G♭
mikuntha I
Fm
rakkaththinaal
...thuthikkiraen
B♭m
neethimaan Aakkineerae Umathu Kirupaiyinaal
A♭
niththiya Jeevan Thantheerae
G♭
Nirantharap
Fm
parisaaka
E♭m
niththiya Jeevan Thantheerae
G♭
Nirantharap
Fm
parisaaka
...thuthikkiraen

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords Guitar


Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ippothum Eppothum Ellaavattirkaakavum Chords in D♯ Scale

Ippothum eppothum Lyrics
தமிழ்