Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal in G Scale

A♭
காக்கைகளை கவனித்துப் பாருங்கள்
A♭
மற்ற பறவைகளை கவனித்துப் பாருங்க
E♭7
E♭
அவை விதைக்
A♭
கிறதும் இல்லை
A♭
அவை அறுக்கி
Fm
றதும் இல்லை
A♭
B♭m
பரம பிதா போஷி
E♭
க்கிறார்
A♭
…காக்கைகளை
A♭
ஆகாயத்து பறவைகளை போஷிக்கு
D♭
ம் தேவன்
B♭m
உன்னையும் என்னை
E♭
யும் நடத்திடுவார்
A♭
D♭
கலங்காதே கலங்
A♭
காதே
E♭
உனக்காக யாவையு
B♭m
ம் செய்தி
G
டுவார்
…காக்கைகளை
A♭
எதைக் குறித்தும் மகனே நீ கவ
D♭
லைப்படாதே
B♭m
இயேசப்பா எல்லா
E♭
வற்றையும் பார்த்துக் கொள்வார்
A♭
D♭
நீதிமானின் சந்
A♭
ததி என்றும்
E♭
அப்பத்திற்காக அலைந்
B♭m
து திரி
G
வதில்லையே
…காக்கைகளை
A♭
பறவைகளைக் காட்டிலும் நீ விஷே
D♭
சமானவன் பரலோக
B♭m
பரலோக பொக்கி
E♭
ஷத்தை உனக்கு தருவார்
A♭
D♭
பயப்படாதே பயப்
A♭
படாதே
E♭
எலியாவை போஷித்
B♭m
தவர் உன்னையு
G
ம் போஷிப்பார்
…காக்கைகளை
A♭
புசிப்பதும் குடிப்பது
D♭
ம் தேவராஜ்யம் அல்ல
B♭m
இயேசுவுக்காய் அனுதி
E♭
னமும் உழைத்திடுவோம்
A♭
D♭
உழைத்திடுவோம் செயல்ப
A♭
டுவோம்
E♭
இந்தியாவை இயேசுவு
B♭m
க்கு சொந்
G
தமாக்குவோம்
…காக்கைகளை
A♭
காக்கைகளை கவனித்துப் பாருங்கள்
Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal
A♭
மற்ற பறவைகளை கவனித்துப் பாருங்க
E♭7
Matta Paravaikalai Kavaniththup Paarunga
E♭
அவை விதைக்
A♭
கிறதும் இல்லை
Avai Vithaikkirathum Illai
A♭
அவை அறுக்கி
Fm
றதும் இல்லை
A♭
Avai Arukkirathum Illai
B♭m
பரம பிதா போஷி
E♭
க்கிறார்
A♭
Parama Pithaa Poshikkiraar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
A♭
ஆகாயத்து பறவைகளை போஷிக்கு
D♭
ம் தேவன்
Aakaayaththu Paravaikalai Poshikkum Thaevan
B♭m
உன்னையும் என்னை
E♭
யும் நடத்திடுவார்
A♭
Unnaiyum Ennaiyum Nadaththiduvaar
D♭
கலங்காதே கலங்
A♭
காதே
Kalangaathae Kalangaathae
E♭
உனக்காக யாவையு
B♭m
ம் செய்தி
G
டுவார்
Unakkaaka Yaavaiyum Seythiduvaar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
A♭
எதைக் குறித்தும் மகனே நீ கவ
D♭
லைப்படாதே
Ethaik Kuriththum Makanae Nee Kavalaippadaathae
B♭m
இயேசப்பா எல்லா
E♭
வற்றையும் பார்த்துக் கொள்வார்
A♭
Iyaesappaa Ellaavattaைyum Paarththuk Kolvaar
D♭
நீதிமானின் சந்
A♭
ததி என்றும்
Neethimaanin Santhathi Entum
E♭
அப்பத்திற்காக அலைந்
B♭m
து திரி
G
வதில்லையே
Appaththirkaaka Alainthu Thirivathillaiyae
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
A♭
பறவைகளைக் காட்டிலும் நீ விஷே
D♭
சமானவன் பரலோக
Paravaikalaik Kaattilum Nee Vishaesamaanavan Paraloka
B♭m
பரலோக பொக்கி
E♭
ஷத்தை உனக்கு தருவார்
A♭
Paraloka Pokkishaththai Unakku Tharuvaar
D♭
பயப்படாதே பயப்
A♭
படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
E♭
எலியாவை போஷித்
B♭m
தவர் உன்னையு
G
ம் போஷிப்பார்
Eliyaavai Poshiththavar Unnaiyum Poshippaar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
A♭
புசிப்பதும் குடிப்பது
D♭
ம் தேவராஜ்யம் அல்ல
Pusippathum Kutippathum Thaevaraajyam Alla
B♭m
இயேசுவுக்காய் அனுதி
E♭
னமும் உழைத்திடுவோம்
A♭
Yesuvukkaay Anuthinamum Ulaiththiduvom
D♭
உழைத்திடுவோம் செயல்ப
A♭
டுவோம்
Ulaiththiduvom Seyalpaduvom
E♭
இந்தியாவை இயேசுவு
B♭m
க்கு சொந்
G
தமாக்குவோம்
Inthiyaavai Yesuvukku Sonthamaakkuvom
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords Keyboard

A♭
kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal
A♭
matta Paravaikalai Kavaniththup Paarunga
E♭7
E♭
avai Vithaik
A♭
kirathum Illai
A♭
avai Arukki
Fm
rathum Illai
A♭
B♭m
parama Pithaa Poshi
E♭
kkiraar
A♭
...kaakkaikalai
A♭
aakaayaththu Paravaikalai Poshikku
D♭
m Thaevan
B♭m
unnaiyum Ennai
E♭
yum Nadaththiduvaar
A♭
D♭
kalangaathae Kalang
A♭
kaathae
E♭
unakkaaka Yaavaiyu
B♭m
m Seythi
G
duvaar
...kaakkaikalai
A♭
ethaik Kuriththum Makanae Nee Kava
D♭
laippadaathae
B♭m
iyaesappaa Ellaa
E♭
vattaைyum Paarththuk Kolvaar
A♭
D♭
neethimaanin San
A♭
thathi Entum
E♭
appaththirkaaka Alain
B♭m
thu Thiri
G
vathillaiyae
...kaakkaikalai
A♭
paravaikalaik Kaattilum Nee Vishae
D♭
samaanavan Paraloka
B♭m
paraloka Pokki
E♭
shaththai Unakku Tharuvaar
A♭
D♭
payappadaathae Payap
A♭
padaathae
E♭
eliyaavai Poshith
B♭m
thavar Unnaiyu
G
m Poshippaar
...kaakkaikalai
A♭
pusippathum Kutippathu
D♭
m Thaevaraajyam Alla
B♭m
Yesuvukkaay Anuthi
E♭
namum Ulaiththiduvom
A♭
D♭
ulaiththiduvom Seyalpa
A♭
duvom
E♭
inthiyaavai Yesuvu
B♭m
kku Son
G
thamaakkuvom
...kaakkaikalai

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords Guitar


Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords in G Scale

தமிழ்