Bbm
 

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords

B♭m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
D♭
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Fm
வாய்
B♭m
B♭m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
D♭
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
B♭m
வாய்
B♭m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
B♭m
பொய்யாவதில்லை
D♭
பொய் சொல்ல நீரோ
D♭
மனு புத்திரன் இல்லை
D♭
உம் நாமம் மகிமையுற
A♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
B♭m
B♭m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
B♭m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
D♭
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
B♭m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
D♭
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
B♭m
D♭
அந்நாளில் அதிசயம்
D♭
செய்த என் இயேசுவே
B♭m
இந்நாளும் உயி
D♭
ரோடும் இருக்
A♭
கிறீர்
B♭m
D♭
உம் நாமம் மகிமையுற
A♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
B♭m
B♭m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
B♭m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
B♭m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
B♭m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
B♭m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
A♭
A♭
இரத்ததினாலே ஜெயம்
B♭m
B♭m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
B♭m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
D♭
வின்
D♭
வல்லமையே
B♭m
D♭
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
D♭
வல்லமை அற்புத வல்லமை
B♭m
யே
– கேளுங்கள்
B♭m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
D♭
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
B♭m
B♭m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
D♭
அபிஷேகம் அளித்
A♭
தீரைய்யா
B♭m
D♭
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
B♭m
இந்நாளும் உயி
D♭
ரோடும் இருக்
A♭
கின்றீரே
B♭m
– உம் நாமம்
B♭m
கேளுங்கள் தரப்படும் என்ற என்
Kaelungal Tharappadum Enta En
D♭
இயேசுவே கேட்கின்றோம் தந்திடு
Fm
வாய்
B♭m
Yesuvae Kaetkintom Thanthiduvaay
B♭m
தீராத துயரால வாடிடும் மாந்தர்க்கு
Theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
D♭
தெய்வீக விடுதலை ஈன்றிடு
B♭m
வாய்
Theyveeka Viduthalai Eentiduvaay
B♭m
உம் வார்த்தை ஒரு போதும்
Um Vaarththai Oru Pothum
B♭m
பொய்யாவதில்லை
Poyyaavathillai
D♭
பொய் சொல்ல நீரோ
Poy Solla Neero
D♭
மனு புத்திரன் இல்லை
Manu Puththiran Illai
D♭
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
A♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
B♭m
Immaanthar Manam Makila Imai
B♭m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
B♭m
ஊமைகளும் பேச செவிடர்களும் கேட்க
Oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
D♭
ஊழியம் செய்வீர் அன்று
Ooliyam Seyveer Antu
B♭m
குருடர்களும் பார்க்க முடவர்களும் நடக்க
Kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
D♭
குறைகளை தீர்த்தீரய்யா
B♭m
Kuraikalai Theerththeerayyaa
D♭
அந்நாளில் அதிசயம்
Annaalil Athisayam
D♭
செய்த என் இயேசுவே
Seytha En Yesuvae
B♭m
இந்நாளும் உயி
D♭
ரோடும் இருக்
A♭
கிறீர்
B♭m
Innaalum Uyirodum Irukkireer
D♭
உம் நாமம் மகிமையுற
Um Naamam Makimaiyura
A♭
இம்மாந்தர் மனம் மகிழ இமை
B♭m
Immaanthar Manam Makila Imai
B♭m
பொழுதில் அற்புதம் செய்யும் ஐயா
Poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
B♭m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம் கிறிஸ்து
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
B♭m
இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Iraththam Jeyam
B♭m
இரத்ததினாலே ஜெயம்…
Iraththathinaalae Jeyam…
B♭m
இரத்ததினாலே ஜெயம் இயேசு
A♭
Iraththathinaalae Jeyam Yesu
A♭
இரத்ததினாலே ஜெயம்
B♭m
Iraththathinaalae Jeyam
B♭m
வல்லமை வல்லமை இயேசுவின்
Vallamai Vallamai Yesuvin
B♭m
வல்லமை கிறிஸ்து இயேசு
D♭
வின்
Vallamai Kiristhu Yesuvin
D♭
வல்லமையே
B♭m
Vallamaiyae
D♭
ஆவியின் வல்லமை அக்கினி
Aaviyin Vallamai Akkini
D♭
வல்லமை அற்புத வல்லமை
B♭m
யே
Vallamai Arputha Vallamaiyae
– கேளுங்கள்
– Kaelungal
B♭m
அனுப்புவேன் என்றுரைத்த
Anuppuvaen Enturaiththa
D♭
தேற்றறவாளனை அவனிக்கு தந்தீரைய்யா
B♭m
Thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
B♭m
ஆவியின் வரங்களை பாவியும் அடைந்திட
Aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
D♭
அபிஷேகம் அளித்
A♭
தீரைய்யா
B♭m
Apishaekam Aliththeeraiyyaa
D♭
அந்நாளில் அதிசயம் செய்த என் இயேசுவே
Annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
B♭m
இந்நாளும் உயி
D♭
ரோடும் இருக்
A♭
கின்றீரே
B♭m
Innaalum Uyirodum Irukkinteerae
- உம் நாமம்
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Keyboard

B♭m
kaelungal Tharappadum Enta En
D♭
Yesuvae Kaetkintom Thanthidu
Fm
vaay
B♭m
B♭m
theeraatha Thuyaraala Vaadidum Maantharkku
D♭
theyveeka Viduthalai Eentidu
B♭m
vaay
B♭m
um Vaarththai Oru Pothum
B♭m
poyyaavathillai
D♭
poy Solla Neero
D♭
manu Puththiran Illai
D♭
um Naamam Makimaiyura
A♭
immaanthar Manam Makila Imai
B♭m
B♭m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
B♭m
oomaikalum Paesa Sevidarkalum Kaetka
D♭
ooliyam Seyveer Antu
B♭m
kurudarkalum Paarkka Mudavarkalum Nadakka
D♭
kuraikalai Theerththeerayyaa
B♭m
D♭
annaalil Athisayam
D♭
seytha En Yesuvae
B♭m
innaalum Uyi
D♭
rodum Iruk
A♭
kireer
B♭m
D♭
um Naamam Makimaiyura
A♭
immaanthar Manam Makila Imai
B♭m
B♭m
poluthil Arputham Seyyum Aiyaa
B♭m
Yesuvin Iraththam Jeyam Kiristhu
B♭m
Yesuvin Iraththam Jeyam
B♭m
iraththathinaalae Jeyam…
B♭m
iraththathinaalae Jeyam Yesu
A♭
A♭
iraththathinaalae Jeyam
B♭m
B♭m
vallamai Vallamai Yesuvin
B♭m
vallamai Kiristhu Yesu
D♭
vin
D♭
vallamaiyae
B♭m
D♭
aaviyin Vallamai Akkini
D♭
vallamai Arputha Vallamai
B♭m
yae
– Kaelungal
B♭m
anuppuvaen Enturaiththa
D♭
thaettaravaalanai Avanikku Thantheeraiyyaa
B♭m
B♭m
aaviyin Varangalai Paaviyum Atainthida
D♭
apishaekam Alith
A♭
theeraiyyaa
B♭m
D♭
annaalil Athisayam Seytha En Yesuvae
B♭m
innaalum Uyi
D♭
rodum Iruk
A♭
kinteerae
B♭m
- Um Naamam

Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords Guitar


Kaelungal Tharappadum Enta En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்