Kalyaanamaam Kalyaanam in A Scale

A
கல்யாணமாம் கல்
D
யாணம்
Bm
கானாவூரு கல்
A
யாணம்
A
கர்த்தர் இயேசு
E
கனிவுடனே
D
கலந்து கொண்ட கல்யா
A
ணம்
A
விருந்தினர் வி
D
ரும்பியே
E
அருந்த ரசமும் இல்
F♯m
லையே
A
அதை அறிந்த மரியா
Bm
ளும்
E
ஆண்டவரிடம் சொன்
A
னாளே
..கல்யாணமாம்
A
கருணை வள்ளல் இயேசு
D
வும்
E
கனிவாய் நீரை ரசம
F♯m
தாய்
A
மாற்றி அனைவர் பசியை
Bm
யும்
E
ஆற்றி அருளை வழங்
A
கினார்
..கல்யாணமாம்
A
இல்லறமாம் பாதை
D
யில்
E
இல்லை என்னும் வேளையி
F♯m
ல்
A
சொல்லிடுவீர் அவ
Bm
ரிடம்
E
நல்லறமாய் வாழு
A
வீர்
..கல்யாணமாம்
A
கல்யாணமாம் கல்
D
யாணம்
Kalyaanamaam Kalyaanam
Bm
கானாவூரு கல்
A
யாணம்
Kaanaavooru Kalyaanam
A
கர்த்தர் இயேசு
E
கனிவுடனே
Karththar Yesu Kanivudanae
D
கலந்து கொண்ட கல்யா
A
ணம்
Kalanthu Konnda Kalyaanam
A
விருந்தினர் வி
D
ரும்பியே
Virunthinar Virumpiyae
E
அருந்த ரசமும் இல்
F♯m
லையே
Aruntha Rasamum Illaiyae
A
அதை அறிந்த மரியா
Bm
ளும்
Athai Arintha Mariyaalum
E
ஆண்டவரிடம் சொன்
A
னாளே
Aanndavaridam Sonnaalae
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam
A
கருணை வள்ளல் இயேசு
D
வும்
Karunnai Vallal Yesuvum
E
கனிவாய் நீரை ரசம
F♯m
தாய்
Kanivaay Neerai Rasamathaay
A
மாற்றி அனைவர் பசியை
Bm
யும்
Maatti Anaivar Pasiyaiyum
E
ஆற்றி அருளை வழங்
A
கினார்
Aatti Arulai Valanginaar
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam
A
இல்லறமாம் பாதை
D
யில்
Illaramaam Paathaiyil
E
இல்லை என்னும் வேளையி
F♯m
ல்
Illai Ennum Vaelaiyil
A
சொல்லிடுவீர் அவ
Bm
ரிடம்
Solliduveer Avaridam
E
நல்லறமாய் வாழு
A
வீர்
Nallaramaay Vaaluveer
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords Keyboard

A
kalyaanamaam Kal
D
yaanam
Bm
kaanaavooru Kal
A
yaanam
A
karththar Yesu
E
kanivudanae
D
kalanthu Konnda Kalyaa
A
nam
A
virunthinar Vi
D
rumpiyae
E
aruntha Rasamum Il
F♯m
laiyae
A
athai Arintha Mariyaa
Bm
lum
E
aanndavaridam Son
A
naalae
..kalyaanamaam
A
karunnai Vallal Yesu
D
vum
E
kanivaay Neerai Rasama
F♯m
thaay
A
maatti Anaivar Pasiyai
Bm
yum
E
aatti Arulai Valang
A
kinaar
..kalyaanamaam
A
illaramaam Paathai
D
yil
E
illai Ennum Vaelaiyi
F♯m
l
A
solliduveer Ava
Bm
ridam
E
nallaramaay Vaalu
A
veer
..kalyaanamaam

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords Guitar


Kalyaanamaam Kalyaanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords in A Scale

Kalyanamaam Kalyaanam Lyrics
தமிழ்