Karththarin Saththam Vallamai Ullathu in G♭ Scale

G♭ = F♯
Am
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
Dm
உள்ளது
Am
C
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
G
வமுள்ளது
Am
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
E7
தற்பரன் முழங்குகிறா
Am
ர் அல்லேலூயா
Am
கேதுரு மரங்களையும்
E7
Dm
லீபனோனின் மரங்க
E7
ளையும்
Am
Am
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
E7
Dm
கோரமாக முறிக்
E7
கின்றது
Am
Am
சேனையதிபன் த
Dm
மது முன்
Am
னிலை
Am
ஜெய வீரனாக செல்கி
G
றார்
Am
…கர்த்தரின்
Am
அக்கினி ஜூவாலைகளை
E7
Dm
அவர் சத்தம் பிள
E7
க்கின்றது
Am
Am
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
E7
Dm
கர்த்தர் சத்தம் அ
E7
திரப் பண்ணு
Am
ம்
Am
ராஜாவாக
Dm
வே கர்
Am
த்தர் வீற்றிருப்பார்
Am
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
G
லிக்கு
Am
ம்
…கர்த்தரின்
Am
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
E7
Dm
பலத்த கிரி
E7
யை செய்திடும்
Am
Am
காட்டையும் வெளியாக்கும்
E7
Dm
கர்த்தரின் வலி
E7
ய சத்தம்
Am
Am
பெலன் கொடு
Dm
த்து சமாதான
Am
மீந்த
Am
பரன் எம்மை ஆசீர்
G
வதிப்பார்
Am
…கர்த்தரின்
Am
பலவான்களின் புத்திரரே
E7
Dm
பரிசுத்த அலங்கா
E7
ரமாய்
Am
Am
கனம், வல்லமை, மகிமை
E7
Dm
கர்த்தருக்கே செ
E7
லுத்திடுங்
Am
கள்
Am
பிதா குமாரன்
Dm
பரிசுத்
Am
தாவியின்
Am
புது ஆசீர்வாத
G
ம் பெருசு
Am
…கர்த்தரின்
Am
கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமை
Dm
உள்ளது
Am
Karththarin Saththam Vallamai Ullathu
C
கர்த்தரின் சத்தம் மகத்து
G
வமுள்ளது
Karththarin Saththam Makaththuvamullathu
Am
திரண்ட தண்ணீர் மேல் ஜலப்பிரவாகம் மேல்
Thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
E7
தற்பரன் முழங்குகிறா
Am
ர் அல்லேலூயா
tharparan Mulangukiraar Allaelooyaa
Am
கேதுரு மரங்களையும்
E7
Kaethuru Marangalaiyum
Dm
லீபனோனின் மரங்க
E7
ளையும்
Am
Leepanonin Marangalaiyum
Am
கர்த்தரின் வலிய சத்தம்
E7
Karththarin Valiya Saththam
Dm
கோரமாக முறிக்
E7
கின்றது
Am
Koramaaka Murikkintathu
Am
சேனையதிபன் த
Dm
மது முன்
Am
னிலை
Senaiyathipan Thamathu Munnilai
Am
ஜெய வீரனாக செல்கி
G
றார்
Am
Jeya Veeranaaka Selkiraar
...கர்த்தரின்
...karththarin
Am
அக்கினி ஜூவாலைகளை
E7
Akkini Joovaalaikalai
Dm
அவர் சத்தம் பிள
E7
க்கின்றது
Am
Avar Saththam Pilakkintathu
Am
காதேஸ் வனாந்திரத்தை
E7
Kaathaes Vanaanthiraththai
Dm
கர்த்தர் சத்தம் அ
E7
திரப் பண்ணு
Am
ம்
Karththar Saththam Athirap Pannnum
Am
ராஜாவாக
Dm
வே கர்
Am
த்தர் வீற்றிருப்பார்
Raajaavaakavae Karththar Veettiruppaar
Am
ராஜரீகமெங்கும் ஜொ
G
லிக்கு
Am
ம்
Raajareekamengum Jolikkum
...கர்த்தரின்
...karththarin
Am
பெண்மான்கள் ஈணும்படி
E7
Pennmaankal Eenumpati
Dm
பலத்த கிரி
E7
யை செய்திடும்
Am
Palaththa Kiriyai Seythidum
Am
காட்டையும் வெளியாக்கும்
E7
Kaattaைyum Veliyaakkum
Dm
கர்த்தரின் வலி
E7
ய சத்தம்
Am
Karththarin Valiya Saththam
Am
பெலன் கொடு
Dm
த்து சமாதான
Am
மீந்த
Pelan Koduththu Samaathaanameentha
Am
பரன் எம்மை ஆசீர்
G
வதிப்பார்
Am
Paran Emmai Aaseervathippaar
...கர்த்தரின்
...karththarin
Am
பலவான்களின் புத்திரரே
E7
Palavaankalin Puththirarae
Dm
பரிசுத்த அலங்கா
E7
ரமாய்
Am
Parisuththa Alangaaramaay
Am
கனம், வல்லமை, மகிமை
E7
Kanam, Vallamai, Makimai
Dm
கர்த்தருக்கே செ
E7
லுத்திடுங்
Am
கள்
Karththarukkae Seluththidungal
Am
பிதா குமாரன்
Dm
பரிசுத்
Am
தாவியின்
Pithaa Kumaaran Parisuththaaviyin
Am
புது ஆசீர்வாத
G
ம் பெருசு
Am
Puthu Aaseervaatham Perusu
...கர்த்தரின்
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Keyboard

Am
karththarin Saththam Vallamai
Dm
ullathu
Am
C
karththarin Saththam Makaththu
G
vamullathu
Am
thirannda Thannnneer Mael Jalappiravaakam Mael
E7
tharparan Mulangukiraa
Am
r Allaelooyaa
Am
kaethuru Marangalaiyum
E7
Dm
leepanonin Maranga
E7
laiyum
Am
Am
karththarin Valiya Saththam
E7
Dm
koramaaka Murik
E7
kintathu
Am
Am
senaiyathipan Tha
Dm
mathu Mun
Am
nilai
Am
jeya Veeranaaka Selki
G
raar
Am
...karththarin
Am
akkini Joovaalaikalai
E7
Dm
avar Saththam Pila
E7
kkintathu
Am
Am
kaathaes Vanaanthiraththai
E7
Dm
karththar Saththam A
E7
thirap Pannnu
Am
m
Am
raajaavaaka
Dm
vae Kar
Am
ththar Veettiruppaar
Am
raajareekamengum Jo
G
likku
Am
m
...karththarin
Am
pennmaankal Eenumpati
E7
Dm
palaththa Kiri
E7
yai Seythidum
Am
Am
kaattaைyum Veliyaakkum
E7
Dm
karththarin Vali
E7
ya Saththam
Am
Am
pelan Kodu
Dm
ththu Samaathaana
Am
meentha
Am
paran Emmai Aaseer
G
vathippaar
Am
...karththarin
Am
palavaankalin Puththirarae
E7
Dm
parisuththa Alangaa
E7
ramaay
Am
Am
kanam, Vallamai, Makimai
E7
Dm
karththarukkae Se
E7
luththidung
Am
kal
Am
pithaa Kumaaran
Dm
Parisuth
Am
thaaviyin
Am
puthu Aaseervaatha
G
m Perusu
Am
...karththarin

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords Guitar


Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Saththam Vallamai Ullathu Chords in G♭ Scale

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu Lyrics
தமிழ்