Kattappatta Manitharellaam in E♭ Scale

E♭ = D♯
Fm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
E♭m
Fm
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Fm
காயப்பட்ட ம
A♭
னிதரெல்லாம்
G♭
Fm
கல்வாரி வர வேண்டும்
G♭
E♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
Fm
ண வேண்டும்
தேவா… தேவா…
Fm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
E♭m
D♭
கட்டவிழ்க்கப்
Fm
பட வேண்டும்
B♭m
எழுப்புதல் தீ ப
A♭
ரவட்டுமே
G♭
எங்கும் பற்
A♭
றி எரி
B♭m
யட்டுமே
G♭
எங்கும் பற்றி எ
Fm
ரியட்டுமே
…கட்டப்பட்ட
B♭m
அறியாமை இருள் வி
A♭
லகி
G♭
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
A♭
டும்
B♭m
G♭
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
Fm
டும்
…கட்டப்பட்ட
B♭m
பாவங்கள் சாபங்க
A♭
ள்
G♭
பாரத தேசத்தில் மறைய
A♭
வேண்டும்
B♭m
எங்கள்
G♭
பாரத தேசத்தில் மறை
Fm
ய வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
B♭m
இமயம் முதல் குமரி
A♭
வரை என்
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
A♭
வேண்டும்
B♭m
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
Fm
வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
B♭m
உண்மையான ஊழியர்க
A♭
ள்
G♭
உலகம் எங்கும் செல்
A♭
ல வேண்டு
B♭m
ம்
G♭
உலகம் எங்கும் செ
Fm
ல்ல வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
G♭
சாட்சி வாழ்வு வாழ
A♭
வேண்டும்
B♭m
G♭
சாட்சி வாழ்வு வா
Fm
ழ வேண்டும்
…கட்டப்பட்ட
Fm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
E♭m
Kattappatta Manitharellaam
Fm
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
Fm
காயப்பட்ட ம
A♭
னிதரெல்லாம்
G♭
Kaayappatta Manitharellaam
Fm
கல்வாரி வர வேண்டும்
G♭
Kalvaari Vara Vaenndum
E♭m
கர்த்தர் உம்மை கா
Fm
ண வேண்டும்
Karththar Ummai Kaana Vaenndum
தேவா... தேவா...
Thaevaa... Thaevaa...
Fm
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
E♭m
Kattappatta Manitharellaam
D♭
கட்டவிழ்க்கப்
Fm
பட வேண்டும்
Kattavilkkappada Vaenndum
B♭m
எழுப்புதல் தீ ப
A♭
ரவட்டுமே
Elupputhal Thee Paravattumae
G♭
எங்கும் பற்
A♭
றி எரி
B♭m
யட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
G♭
எங்கும் பற்றி எ
Fm
ரியட்டுமே
Engum Patti Eriyattumae
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
B♭m
அறியாமை இருள் வி
A♭
லகி
Ariyaamai Irul Vilaki
G♭
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
A♭
டும்
B♭m
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
G♭
அதிசய தேவனைக் காண வேண்
Fm
டும்
Athisaya Thaevanaik Kaana Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
B♭m
பாவங்கள் சாபங்க
A♭
ள்
Paavangal Saapangal
G♭
பாரத தேசத்தில் மறைய
A♭
வேண்டும்
B♭m
எங்கள்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum Engal
G♭
பாரத தேசத்தில் மறை
Fm
ய வேண்டும்
Paaratha Thaesaththil Maraiya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
B♭m
இமயம் முதல் குமரி
A♭
வரை என்
Imayam Muthal Kumari Varai En
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
A♭
வேண்டும்
B♭m
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
G♭
இயேசுவின் இரத்தம் பாய
Fm
வேண்டும்
Yesuvin Iraththam Paaya Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
B♭m
உண்மையான ஊழியர்க
A♭
ள்
Unnmaiyaana Ooliyarkal
G♭
உலகம் எங்கும் செல்
A♭
ல வேண்டு
B♭m
ம்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
G♭
உலகம் எங்கும் செ
Fm
ல்ல வேண்டும்
Ulakam Engum Sella Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
G♭
சாட்சி வாழ்வு வாழ
A♭
வேண்டும்
B♭m
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
G♭
சாட்சி வாழ்வு வா
Fm
ழ வேண்டும்
Saatchi Vaalvu Vaala Vaenndum
...கட்டப்பட்ட
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Keyboard

Fm
kattappatta Manitharellaam
E♭m
Fm
kattavilkkappada Vaenndum
Fm
kaayappatta Ma
A♭
nitharellaam
G♭
Fm
kalvaari Vara Vaenndum
G♭
E♭m
karththar Ummai Kaa
Fm
na Vaenndum
Thaevaa... Thaevaa...
Fm
kattappatta Manitharellaam
E♭m
D♭
kattavilkkap
Fm
pada Vaenndum
B♭m
elupputhal Thee Pa
A♭
ravattumae
G♭
engum Par
A♭
ri Eri
B♭m
yattumae
G♭
engum Patti E
Fm
riyattumae
...kattappatta
B♭m
ariyaamai Irul Vi
A♭
laki
G♭
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
A♭
dum
B♭m
G♭
athisaya Thaevanaik Kaana Vaenn
Fm
dum
...kattappatta
B♭m
paavangal Saapanga
A♭
l
G♭
paaratha Thaesaththil Maraiya
A♭
Vaenndum
B♭m
Engal
G♭
paaratha Thaesaththil Marai
Fm
ya Vaenndum
...kattappatta
B♭m
imayam Muthal Kumari
A♭
Varai En
G♭
Yesuvin Iraththam Paaya
A♭
vaenndum
B♭m
G♭
Yesuvin Iraththam Paaya
Fm
Vaenndum
...kattappatta
B♭m
unnmaiyaana Ooliyarka
A♭
l
G♭
ulakam Engum Sel
A♭
la Vaenndu
B♭m
m
G♭
ulakam Engum Se
Fm
lla Vaenndum
...kattappatta
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
G♭
saatchi Vaalvu Vaala
A♭
Vaenndum
B♭m
G♭
saatchi Vaalvu Vaa
Fm
la Vaenndum
...kattappatta

Kattappatta Manitharellaam Chords Guitar


Kattappatta Manitharellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kattappatta Manitharellaam Chords in E♭ Scale

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் Lyrics
தமிழ்