Kuriththa Kaalaththirku Ennil in D♯ Scale

D♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
B
தரிசனம் வைத்
A♯m
தவரே
D♯m
D♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
G♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
C♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
F♯
D♯m
G♯m
துதிப்போம் இயே
C♯
சுவை துதிப்
D♯m
போம்
G♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
C♯
தார் துதி
D♯m
ப்போம்
G♯m
துவங்கின இயே
C♯
சுவை துதிப்
D♯m
போம்
G♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
C♯
ர் துதிப்
D♯m
போம்
D♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
F♯
ந்து சென்றும்
G♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
A♯m
D♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
F♯
தேசங்கள்
F♯
அனைத்தையும்
G♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
A♯m
D♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
F♯
ந்து சென்றும்
G♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
A♯m
D♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
F♯
க்கி
G♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
A♯m
…துதிப்போம்
D♯m
முடியாது என்று ஓடி
F♯
ஒளிந்தும்
G♯
தேடி வந்தீரே
A♯m
D♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
F♯
தூரம் என்று
G♯
புறப்பட செய்தீரே
A♯m
– 2
…துதிப்போம்
D♯m
அந்நியனாக கால்
F♯
வைத்த இடத்தை
G♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
A♯m
D♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
F♯
தமாக
G♯
சந்தித்து நடத்தினீ
A♯m
ரே – 2
…துதிப்போம்
D♯m
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
B
தரிசனம் வைத்
A♯m
தவரே
D♯m
Tharisanam Vaiththavarae
D♯m
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
G♯m
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
C♯
தாமதம் இல்லை என்றீர்
F♯
D♯m
Thaamatham Illai Enteer
G♯m
துதிப்போம் இயே
C♯
சுவை துதிப்
D♯m
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
G♯m
நம்மில் தரிசனம் வைத்
C♯
தார் துதி
D♯m
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
G♯m
துவங்கின இயே
C♯
சுவை துதிப்
D♯m
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
G♯m
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
C♯
ர் துதிப்
D♯m
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
D♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
F♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
G♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
A♯m
Thodarnthu Sumantheerae
D♯m
ஏறிட்டு பார் என்று
F♯
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
F♯
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
G♯
என் கையில் கொடுத்தீரே
A♯m
En Kaiyil Koduththeerae
D♯m
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
F♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
G♯
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
A♯m
Thodarnthu Sumantheerae
D♯m
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
F♯
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
G♯
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
A♯m
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
D♯m
முடியாது என்று ஓடி
F♯
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
G♯
தேடி வந்தீரே
A♯m
Thaeti Vantheerae
D♯m
போகின்ற தூரம் வெகு
F♯
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
G♯
புறப்பட செய்தீரே
A♯m
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
D♯m
அந்நியனாக கால்
F♯
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
G♯
கரங்களில் கொடுத்தீரே
A♯m
Karangalil Koduththeerae
D♯m
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
F♯
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
G♯
சந்தித்து நடத்தினீ
A♯m
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

D♯m
kuriththa Kaalaththirku Ennil
B
tharisanam Vaith
A♯m
thavarae
D♯m
D♯m
athu Mutivilae Vilangum
G♯m
poy Sollaathu Athil
C♯
thaamatham Illai Enteer
F♯
D♯m
G♯m
thuthippom Iyae
C♯
suvai Thuthip
D♯m
pom
G♯m
nammil Tharisanam Vaith
C♯
thaar Thuthi
D♯m
ppom
G♯m
thuvangina Iyae
C♯
suvai Thuthip
D♯m
pom
G♯m
athai Niraivaetti Mutippaa
C♯
r Thuthip
D♯m
pom
D♯m
ennudan Vanthor Piri
F♯
nthu Sentum
G♯
thodarnthu Sumantheerae
A♯m
D♯m
aerittu Paar Entu
F♯
thaesangal
F♯
anaiththaiyum
G♯
en Kaiyil Koduththeerae
A♯m
D♯m
ennudan Vanthor Piri
F♯
nthu Sentum
G♯
thodarnthu Sumantheerae
A♯m
D♯m
maelaana Ilakkai Ethir Nno
F♯
kki
G♯
oda Puthu Pelan Thantheerae
A♯m
...thuthippom
D♯m
mutiyaathu Entu Oti
F♯
Olinthum
G♯
thaeti Vantheerae
A♯m
D♯m
pokinta Thooram Veku
F♯
thooram Entu
G♯
purappada Seytheerae
A♯m
- 2
...thuthippom
D♯m
anniyanaaka Kaal
F♯
Vaiththa Idaththai
G♯
karangalil Koduththeerae
A♯m
D♯m
thaevaikal Ellaam Arpu
F♯
thamaaka
G♯
santhiththu Nadaththinee
A♯m
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in D♯ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்