Kuyavanae Kuyavanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
C♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
F♯
D♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
C♯
மாய்
G♯
விளங்க செய்யுமே
C♯
G♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
C♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
G♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
C♯
வனைந்து கொள்ளுமே
C♯
குயவனே
A♯m
குயவ
G♯
னே படைப்பின்
D♯m
காரணனே
G♯
C♯
Fm
களிமண்ணான என்னையு
D♯m
மே
G♯
C♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
C♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
C♯7
விரும்புவாரில்லையே
F♯
D♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
C♯
பையால்
G♯
உகந்த தாக்கிடுமே
C♯
G♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
C♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
G♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
G♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
C♯
….குயவனே
C♯
வெறுமையான பாத்திரம் நான்
Verumaiyaana Paaththiram Naan
C♯7
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
F♯
veruththuth Thallaamalae
D♯m
நிரம்பி வழியும் பாத்திர
C♯
மாய்
Nirampi Valiyum Paaththiramaay
G♯
விளங்க செய்யுமே
C♯
Vilanga Seyyumae
G♯
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
C♯
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
Yesuvaip Pottidumae
G♯
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
C♯
வனைந்து கொள்ளுமே
Vanainthu Kollumae
C♯
குயவனே
A♯m
குயவ
G♯
னே படைப்பின்
D♯m
காரணனே
G♯
C♯
Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Fm
களிமண்ணான என்னையு
D♯m
மே
G♯
Kalimannnnaana Ennaiyumae
C♯
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே
Kannnnokkip Paarththidumae
C♯
விலை போகாத பாத்திரம் நான்
Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
C♯7
விரும்புவாரில்லையே
F♯
virumpuvaarillaiyae
D♯m
விலையெல்லாம் உம் கிரு
C♯
பையால்
Vilaiyellaam Um Kirupaiyaal
G♯
உகந்த தாக்கிடுமே
C♯
Ukantha Thaakkidumae
G♯
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
Thataikal Yaavum Neekki Ennai
C♯
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
Thammaip Pol Maattidumae
G♯
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
Utaiththu Ennai Unthanukkae
G♯
உடைமை ஆக்கிடுமே
C♯
Utaimai Aakkidumae
....குயவனே
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Keyboard

C♯
verumaiyaana Paaththiram Naan
C♯7
veruththuth Thallaamalae
F♯
D♯m
nirampi Valiyum Paaththira
C♯
maay
G♯
vilanga Seyyumae
C♯
G♯
vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
C♯
Yesuvaip Pottidumae
G♯
ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
C♯
vanainthu Kollumae
C♯
kuyavanae
A♯m
kuyava
G♯
nae Pataippin
D♯m
Kaarananae
G♯
C♯
Fm
kalimannnnaana Ennaiyu
D♯m
mae
G♯
C♯
kannnnokkip Paarththidumae
C♯
vilai Pokaatha Paaththiram Naan
C♯7
virumpuvaarillaiyae
F♯
D♯m
vilaiyellaam Um Kiru
C♯
paiyaal
G♯
ukantha Thaakkidumae
C♯
G♯
thataikal Yaavum Neekki Ennai
C♯
thammaip Pol Maattidumae
G♯
utaiththu Ennai Unthanukkae
G♯
utaimai Aakkidumae
C♯
....kuyavanae

Kuyavanae Kuyavanae Chords Guitar


Kuyavanae Kuyavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuyavanae Kuyavanae Chords in D♭ Scale

Kuyavane Kuyavane Padaippin Lyrics
தமிழ்