Maekangal Udanae in E Scale

Em
மேகங்கள் உடனே வருகி
Bm
றார்
C
கண்கள் யாவும் அவரை காணவே
Em
Am
குத்தினவர்கள் அவரைக் கா
D
ண்பார்கள்
Bm
தோத்திரங்கள் அவரைப் புகழும்
Em
Bm
வருகிறார் வ
C
ருகிறார்
D
வருகிறார் இயேசு வரு
Em
கிறார்
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
Em
இருந்தவரும் இருக்கி
C
ன்றவரும்
D
வருவபவரும் சர்வ வ
Em
ல்லவர்
Em
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
C
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
Em
தேவ தூதனே வரு
D
கிறார்
C
கண்கள் யாவும் அவரை காணு
Em
ம்
Em
ஆல்பாவும் ஓமே
C
காவும்
D
ஆதியும் அந்தமும்
Em
ஆனவர்
Em
இயேசுவே உமக்கே மகி
C
மை
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
— ஹாலே லூ யா
Em
முந்தினவரும்
C
பிந்தினவரும்
D
மரித்தவரும் உயிரோடிரு
Em
க்கிறார்
Em
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
C
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
—ஹாலே லூ யா
Am
குத்தினவர்கள் அவரைக் கா
D
ண்பார்கள்
Bm
தோத்திரங்கள் அவரைப் புகழும்
Em
Bm
வருகிறார் வரு
C
கிறார்
D
வருகிறார் இயேசு வருகி
Em
றார்
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
—ஹாலே லூ யா
Em
மேகங்கள் உடனே வருகி
Bm
றார்
Maekangal Udanae Varukiraar
C
கண்கள் யாவும் அவரை காணவே
Em
Kannkal Yaavum Avarai Kaanavae
Am
குத்தினவர்கள் அவரைக் கா
D
ண்பார்கள்
Kuththinavarkal Avaraik Kaannpaarkal
Bm
தோத்திரங்கள் அவரைப் புகழும்
Em
Thoththirangal Avaraip Pukalum
Bm
வருகிறார் வ
C
ருகிறார்
Varukiraar Varukiraar
D
வருகிறார் இயேசு வரு
Em
கிறார்
Varukiraar Yesu Varukiraar
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
Haalaelooyaa Yesu Varukiraar
Em
இருந்தவரும் இருக்கி
C
ன்றவரும்
Irunthavarum Irukkintavarum
D
வருவபவரும் சர்வ வ
Em
ல்லவர்
Varuvapavarum Sarva Vallavar
Em
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
C
Yesuvae Umakkae Makimai
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
Raajarae Umakkae Makimai
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
Haalaelooyaa Yesu Varukiraar
Em
தேவ தூதனே வரு
D
கிறார்
Thaeva Thoothanae Varukiraar
C
கண்கள் யாவும் அவரை காணு
Em
ம்
Kannkal Yaavum Avarai Kaanum
Em
ஆல்பாவும் ஓமே
C
காவும்
Aalpaavum Omaekaavum
D
ஆதியும் அந்தமும்
Em
ஆனவர்
Aathiyum Anthamum Aanavar
Em
இயேசுவே உமக்கே மகி
C
மை
Yesuvae Umakkae Makimai
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
Raajarae Umakkae Makimai
--- ஹாலே லூ யா
--- Haalae Loo Yaa
Em
முந்தினவரும்
C
பிந்தினவரும்
Munthinavarum Pinthinavarum
D
மரித்தவரும் உயிரோடிரு
Em
க்கிறார்
Mariththavarum Uyirotirukkiraar
Em
இயேசுவே உமக்கே மகிமை
C
Yesuvae Umakkae Makimai
D
ராஜரே உமக்கே ம
Em
கிமை
Raajarae Umakkae Makimai
---ஹாலே லூ யா
---haalae Loo Yaa
Am
குத்தினவர்கள் அவரைக் கா
D
ண்பார்கள்
Kuththinavarkal Avaraik Kaannpaarkal
Bm
தோத்திரங்கள் அவரைப் புகழும்
Em
Thoththirangal Avaraip Pukalum
Bm
வருகிறார் வரு
C
கிறார்
Varukiraar Varukiraar
D
வருகிறார் இயேசு வருகி
Em
றார்
Varukiraar Yesu Varukiraar
Em
ஹாலேலூயா ஹாலே
C
லூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
D
ஹாலேலூயா இயேசு வருகி
Em
றார்
Haalaelooyaa Yesu Varukiraar
---ஹாலே லூ யா
---haalae Loo Yaa

Maekangal Udanae Chords Keyboard

Em
maekangal Udanae Varuki
Bm
raar
C
kannkal Yaavum Avarai Kaanavae
Em
Am
kuththinavarkal Avaraik Kaa
D
nnpaarkal
Bm
thoththirangal Avaraip Pukalum
Em
Bm
varukiraar Va
C
rukiraar
D
varukiraar Yesu Varu
Em
kiraar
Em
haalaelooyaa Haalae
C
looyaa
D
haalaelooyaa Yesu Varuki
Em
raar
Em
irunthavarum Irukki
C
ntavarum
D
varuvapavarum Sarva Va
Em
llavar
Em
Yesuvae Umakkae Makimai
C
D
raajarae Umakkae Ma
Em
kimai
Em
haalaelooyaa Haalae
C
looyaa
D
haalaelooyaa Yesu Varuki
Em
raar
Em
thaeva Thoothanae Varu
D
kiraar
C
kannkal Yaavum Avarai Kaanu
Em
m
Em
aalpaavum Omae
C
kaavum
D
aathiyum Anthamum
Em
aanavar
Em
Yesuvae Umakkae Maki
C
mai
D
raajarae Umakkae Ma
Em
kimai
--- Haalae Loo Yaa
Em
munthinavarum
C
pinthinavarum
D
mariththavarum Uyirotiru
Em
kkiraar
Em
Yesuvae Umakkae Makimai
C
D
raajarae Umakkae Ma
Em
kimai
---haalae Loo Yaa
Am
kuththinavarkal Avaraik Kaa
D
nnpaarkal
Bm
thoththirangal Avaraip Pukalum
Em
Bm
varukiraar Varu
C
kiraar
D
varukiraar Yesu Varuki
Em
raar
Em
haalaelooyaa Haalae
C
looyaa
D
haalaelooyaa Yesu Varuki
Em
raar
---haalae Loo Yaa

Maekangal Udanae Chords Guitar


Maekangal Udanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekangal Udanae Chords in E Scale

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார் Lyrics
தமிழ்