Naadum Thuraimukam Sernthu Makila in E♭ Scale

E♭ = D♯
A
நாடும் துறைமுகம் சே
D
ர்ந்து மகி
A
B
நாதன் இ
D
யேசு வழியா
E
வார்
A
A
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
D
E
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
A
ம்
C
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
E
மகிழ்வை இ
Bm
யேசு அளி
E
த்திடுவார்
A
…நாடும் துறைமுகம்
A
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
D
E
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
A
C
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
E
நாடி ஏகி
Bm
யே சேர்
E
ந்திடுவோம்
A
…நாடும் துறைமுகம்
A
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
D
E
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
A
C
தவனமுள்ள யாவரையும்
E
நன்மை அளித்
Bm
து சேர்
E
த்திடுவார்
A
…நாடும் துறைமுகம்
A
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
D
கும்
E
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
A
C
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
E
அன்பர் இயே
Bm
சு நடத்
E
திடுவார்
A
…நாடும் துறைமுகம்
A
நாடும் துறைமுகம் சே
D
ர்ந்து மகி
A
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
B
நாதன் இ
D
யேசு வழியா
E
வார்
A
Naathan Yesu Valiyaavaar
A
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
D
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
E
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
A
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
C
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
E
மகிழ்வை இ
Bm
யேசு அளி
E
த்திடுவார்
A
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
D
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
E
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
A
Athan Amaliyai Adakkukintar
C
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
E
நாடி ஏகி
Bm
யே சேர்
E
ந்திடுவோம்
A
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
D
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
E
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
A
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
C
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
E
நன்மை அளித்
Bm
து சேர்
E
த்திடுவார்
A
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
A
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
D
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
E
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
A
Avar Pathilai Aliththiduvaar
C
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
E
அன்பர் இயே
Bm
சு நடத்
E
திடுவார்
A
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Keyboard

A
naadum Thuraimukam Se
D
rnthu Maki
A
la
B
naathan I
D
yaesu Valiyaa
E
vaar
A
A
vallavar Yesuvai Munvaiththu
D
E
avar Siththam Seythiduvo
A
m
C
amaithal Aruli Anuthinamum
E
makilvai I
Bm
yaesu Ali
E
ththiduvaar
A
...naadum Thuraimukam
A
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
D
E
athan Amaliyai Adakkukintar
A
C
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
E
naati Aeki
Bm
yae Ser
E
nthiduvom
A
...naadum Thuraimukam
A
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
D
E
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
A
C
thavanamulla Yaavaraiyum
E
nanmai Alith
Bm
thu Ser
E
ththiduvaar
A
...naadum Thuraimukam
A
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
D
kum
E
avar Pathilai Aliththiduvaar
A
C
sakala Kattukal Aruththiduvaar
E
anpar Iyae
Bm
su Nadath
E
thiduvaar
A
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Guitar


Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in E♭ Scale

தமிழ்