Naan Paada Varuveer Aiyaa in B Scale

Bm
நான் பாட வருவீர் ஐயா
A
நான் போற்ற மகிழ்
F♯m
வீர் ஐயா
Bm
– 2
Bm
என் வாழ்விலே
A
வந்தீர் ஐயா
D
A
புதுவாழ்வு தந்தீர்
Bm
ஐயா – 2
D
தாய் தன் பாலனை மறந்தா
A
லும்
Em
A
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
D
– 2
Bm
Bm
உள்ளங்கையில்
A
என்னை வரைந்தீரே – 2
Bm
D
எந்தன் மதில்கள் உம
A
க்கு முன்னே
Bm
…நான் பாட
D
இமை பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
A
Em
A
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து
D
கொள்வீர் –
Bm
2
Bm
உந்தன் அன்பை நா
A
ன் மறப்பேனோ – 2
Bm
D
ஜீவநாளெல்லாம் பாடிடு
A
வேன்
Bm
…நான் பாட
D
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினா
A
லும்
Em
A
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது
D
– 2
Bm
Bm
நேற்றும் இன்று
A
ம் என்றும் மாறாதவர் –
Bm
2
D
உந்தன் வாக்குகள் மாறா
A
தது
Bm
…நான் பாட
Bm
நான் பாட வருவீர் ஐயா
Naan Paada Varuveer Aiyaa
A
நான் போற்ற மகிழ்
F♯m
வீர் ஐயா
Bm
– 2
Naan Potta Makilveer Aiyaa – 2
Bm
என் வாழ்விலே
A
வந்தீர் ஐயா
D
En Vaalvilae Vantheer Aiyaa
A
புதுவாழ்வு தந்தீர்
Bm
ஐயா – 2
Puthuvaalvu Thantheer Aiyaa – 2
D
தாய் தன் பாலனை மறந்தா
A
லும்
Em
Thaay Than Paalanai Maranthaalum
A
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே
D
– 2
Bm
Naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
Bm
உள்ளங்கையில்
A
என்னை வரைந்தீரே – 2
Bm
Ullangaiyil Ennai Varaintheerae – 2
D
எந்தன் மதில்கள் உம
A
க்கு முன்னே
Bm
Enthan Mathilkal Umakku Munnae
...நான் பாட
...naan Paada
D
இமை பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
A
Em
Imai Poluthum Ennai Maranthaalum
A
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து
D
கொள்வீர் –
Bm
2
Irakkaththaalae Ennai Serththu Kolveer – 2
Bm
உந்தன் அன்பை நா
A
ன் மறப்பேனோ – 2
Bm
Unthan Anpai Naan Marappaeno – 2
D
ஜீவநாளெல்லாம் பாடிடு
A
வேன்
Bm
Jeevanaalellaam Paadiduvaen
...நான் பாட
...naan Paada
D
மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினா
A
லும்
Em
Malaikal Parvathangal Vilakinaalum
A
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது
D
– 2
Bm
Um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu – 2
Bm
நேற்றும் இன்று
A
ம் என்றும் மாறாதவர் –
Bm
2
Naettum Intum Entum Maaraathavar – 2
D
உந்தன் வாக்குகள் மாறா
A
தது
Bm
Unthan Vaakkukal Maaraathathu
...நான் பாட
...naan Paada

Naan Paada Varuveer Aiyaa Chords Keyboard

Bm
naan Paada Varuveer Aiyaa
A
naan Potta Makil
F♯m
veer Aiyaa
Bm
– 2
Bm
en Vaalvilae
A
vantheer Aiyaa
D
A
puthuvaalvu Thantheer
Bm
aiyaa – 2
D
thaay Than Paalanai Maranthaa
A
lum
Em
A
naan Unnai Maravaen Entavarae
D
– 2
Bm
Bm
ullangaiyil
A
ennai Varaintheerae – 2
Bm
D
enthan Mathilkal Uma
A
kku Munnae
Bm
...naan Paada
D
imai Poluthum Ennai Maranthaalum
A
Em
A
irakkaththaalae Ennai Serththu
D
Kolveer –
Bm
2
Bm
unthan Anpai Naa
A
n Marappaeno – 2
Bm
D
jeevanaalellaam Paadidu
A
vaen
Bm
...naan Paada
D
malaikal Parvathangal Vilakinaa
A
lum
Em
A
um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu
D
– 2
Bm
Bm
naettum Intu
A
m Entum Maaraathavar –
Bm
2
D
unthan Vaakkukal Maaraa
A
thathu
Bm
...naan Paada

Naan Paada Varuveer Aiyaa Chords Guitar


Naan Paada Varuveer Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Paada Varuveer Aiyaa Chords in B Scale

Naan Paada Varuveer Aiyaa Lyrics
தமிழ்