Nantiyaal Paadiduvom in E Scale

F
நன்றியால் பாடிடுவோம்
F
நன்றியால் பாடிடு
C
வோம்
B♭
நல்லவர் இயேசு நல்
F
கிய எல்லா
Gm
நன்மைகளை
C
நினைத்தே
F
-நன்றி
F
செங்கடல் தனன
Am
நடுவாய்ப்
F
பிரித்த
E♭
எங்கள் தேவனின்
B♭
கரமே
F
B♭
தாங்கியதே இந்தா
F
ள் வரையும்
Gm
தயவாய் மாதயவாய்
C
Gm
தயவாய் மாதய
C7
வாய்
F
F
உயிர்ப்பித்தே உய
Am
ர்த்தினார் உ
F
ன்னதம் வரை
E♭
உடன் சுதந்தராய்
B♭
இருக்க
F
B♭
கிருபையின் மகா தானமது
F
வருங்
Gm
காலங்களில் விளங்க..
C
…ஆ…
Gm
காலங்களில்
C7
விளங்க…
F
..ஆ…
-நன்றி
F
ஜீவனைத் தியாக
Am
மாய் வைத்
F
த பலர் கடும்
E♭
சேவையில்
B♭
மரித்தா
F
ர்
B♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
F
புரிந்து
Gm
சோர்ந்திடாது நிற்
C
போம்….. ஆ……
Gm
சோர்ந்தி
C7
டாது நிற்போ
F
ம்….. ஆ……
-நன்றி
F
மித்த்துருக்களா
Am
ன பலர் ந
F
ன்றியிழந்தே
E♭
சத்துருக்களா
B♭
யினாரே
F
B♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
F
தேவ
Gm
சித்தம் செய்திடுவோ
C
ம்…… ஆ
Gm
சித்தம் செ
C7
ய்திடுவோ
F
ம்…… ஆ…
-நன்றி
F
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
F
நன்றியால் பாடிடு
C
வோம்
Nantiyaal Paadiduvom
B♭
நல்லவர் இயேசு நல்
F
கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
Gm
நன்மைகளை
C
நினைத்தே
F
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti
F
செங்கடல் தனன
Am
நடுவாய்ப்
F
பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
E♭
எங்கள் தேவனின்
B♭
கரமே
F
Engal Thaevanin Karamae
B♭
தாங்கியதே இந்தா
F
ள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
Gm
தயவாய் மாதயவாய்
C
Thayavaay Maathayavaay
Gm
தயவாய் மாதய
C7
வாய்
F
Thayavaay Maathayavaay
F
உயிர்ப்பித்தே உய
Am
ர்த்தினார் உ
F
ன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
E♭
உடன் சுதந்தராய்
B♭
இருக்க
F
Udan Suthantharaay Irukka
B♭
கிருபையின் மகா தானமது
F
வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
Gm
காலங்களில் விளங்க..
C
...ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
Gm
காலங்களில்
C7
விளங்க...
F
..ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti
F
ஜீவனைத் தியாக
Am
மாய் வைத்
F
த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
E♭
சேவையில்
B♭
மரித்தா
F
ர்
Sevaiyil Mariththaar
B♭
சேர்ந்து வந்து சேவை
F
புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
Gm
சோர்ந்திடாது நிற்
C
போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
Gm
சோர்ந்தி
C7
டாது நிற்போ
F
ம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti
F
மித்த்துருக்களா
Am
ன பலர் ந
F
ன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
E♭
சத்துருக்களா
B♭
யினாரே
F
Saththurukkalaayinaarae
B♭
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
F
தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
Gm
சித்தம் செய்திடுவோ
C
ம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
Gm
சித்தம் செ
C7
ய்திடுவோ
F
ம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Keyboard

F
nantiyaal Paadiduvom
F
nantiyaal Paadidu
C
vom
B♭
nallavar Yesu Nal
F
kiya Ellaa
Gm
nanmaikalai
C
ninaiththae
F
-nanti
F
sengadal Thanana
Am
Naduvaayp
F
Piriththa
E♭
engal Thaevanin
B♭
Karamae
F
B♭
thaangiyathae Inthaa
F
l Varaiyum
Gm
thayavaay Maathayavaay
C
Gm
thayavaay Maathaya
C7
vaay
F
F
uyirppiththae Uya
Am
rththinaar U
F
nnatham Varai
E♭
udan Suthantharaay
B♭
Irukka
F
B♭
kirupaiyin Makaa Thaanamathu
F
Varung
Gm
kaalangalil Vilanga..
C
...aa...
Gm
kaalangalil
C7
Vilanga...
F
..aa...
-nanti
F
jeevanaith Thiyaaka
Am
maay Vaith
F
tha Palar Kadum
E♭
sevaiyil
B♭
mariththaa
F
r
B♭
sernthu Vanthu Sevai
F
purinthu
Gm
sornthidaathu Nir
C
pom..... Aa......
Gm
sornthi
C7
daathu Nirpo
F
m..... Aa......
-nanti
F
mithththurukkalaa
Am
na Palar Na
F
ntiyilanthae
E♭
saththurukkalaa
B♭
yinaarae
F
B♭
saththiyaththaich Saarnthu
F
Thaeva
Gm
siththam Seythiduvo
C
m...... Aa
Gm
siththam Se
C7
ythiduvo
F
m...... Aa...
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Guitar


Nantiyaal Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in E Scale

தமிழ்