Neer Maaththiram Illaiyental in D Scale

C
நீர் மாத்திரம்
Em
இல்லையென்றால்
F
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
G
C
நீர் மாத்திரம்
Em
இல்லையென்றால்
F
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
G
F
என் மீது கிருபை வைத்
Dm
ததினால்
Fm
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
G
ரே
C
F
என் மீது கிருபை வைத்
Dm
ததினால்
Fm
உயரத்தில் ஏற செய்
G
தீரே
E
E
என் தக
Am
ப்பனே
F
என் இயேசு
G
வே
Em
Em
உம்மை தொழு
Am
கிறோம்
F
F
உந்தன் நா
G
மத்தை (2)
Em
F
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Dm
பனே
Fm
என்றென்றும் கைவி
G
டாத நேசரே
C
(2)
C
காணாமல் போன ஆட்டி
Em
னைப்போல
F
திசை தெரியாமல் அ
G
லைந்தேனே (2)
Dm
முட்களிலும்
Em
கற்களிலும்
F
காயப்பட்டு
G
போனேனே
Dm
என்னையும் தேடி வந்
Em
தீரய்யா
F
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
G
ரே
E
– என் தகப்பனே
C
துடைத்துப் போட்ட
Em
கந்தயைப் போல
F
குப்பையில் நானும்
G
கிடந்தேனே (2)
Dm
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Em
கினீரே
F
வாசனையாய் மாற்
G
றினீரே
Dm
ராஜாக்களோடு அமர
Em
செய்து
F
பிரபுக்கள் மத்தியில்
G
உயர்த்தினீரே
E
– என் தகப்பனே
C
உடைந்த சிதைந்த பா
Em
த்திரம் போல
F
விரும்புவரற்று
G
கிடந்தேனே (2)
Dm
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Em
கினீரே
F
கன்மலை மேலே நிறுத்
G
தினீரே
Dm
உமது காருண்யம் பெரி
Em
யவனாய்
F
உமது கிருபையால் உயர்
G
த்தினீரே
– என் தகப்பனே
C
நீர் மாத்திரம்
Em
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
F
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
G
Mannnnaay Poyiruppaen
C
நீர் மாத்திரம்
Em
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
F
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
G
Peyarattup Poyiruppaen
F
என் மீது கிருபை வைத்
Dm
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Fm
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
G
ரே
C
Uyirodu Irukka Seytheerae
F
என் மீது கிருபை வைத்
Dm
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
Fm
உயரத்தில் ஏற செய்
G
தீரே
E
Uyaraththil Aera Seytheerae
E
என் தக
Am
ப்பனே
F
என் இயேசு
G
வே
Em
En Thakappanae En Yesuvae
Em
உம்மை தொழு
Am
கிறோம்
F
Ummai Tholukirom
F
உந்தன் நா
G
மத்தை (2)
Em
Unthan Naamaththai (2)
F
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Dm
பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
Fm
என்றென்றும் கைவி
G
டாத நேசரே
C
(2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)
C
காணாமல் போன ஆட்டி
Em
னைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
F
திசை தெரியாமல் அ
G
லைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
Dm
முட்களிலும்
Em
கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
F
காயப்பட்டு
G
போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
Dm
என்னையும் தேடி வந்
Em
தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
F
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
G
ரே
E
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
C
துடைத்துப் போட்ட
Em
கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
F
குப்பையில் நானும்
G
கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
Dm
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Em
கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
F
வாசனையாய் மாற்
G
றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
Dm
ராஜாக்களோடு அமர
Em
செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
F
பிரபுக்கள் மத்தியில்
G
உயர்த்தினீரே
E
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
C
உடைந்த சிதைந்த பா
Em
த்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
F
விரும்புவரற்று
G
கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
Dm
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Em
கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
F
கன்மலை மேலே நிறுத்
G
தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
Dm
உமது காருண்யம் பெரி
Em
யவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
F
உமது கிருபையால் உயர்
G
த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

C
neer Maaththiram
Em
Illaiyental
F
mannnnaay Poyiruppaen
G
C
neer Maaththiram
Em
Illaiyental
F
peyarattup Poyiruppaen
G
F
en Meethu Kirupai Vaith
Dm
thathinaal
Fm
uyirodu Irukka Seythee
G
rae
C
F
en Meethu Kirupai Vaith
Dm
thathinaal
Fm
uyaraththil Aera Sey
G
theerae
E
E
en Thaka
Am
ppanae
F
en Yesu
G
vae
Em
Em
ummai Tholu
Am
kirom
F
F
unthan Naa
G
maththai (2)
Em
F
immaikkum Marumaikkum Thakap
Dm
panae
Fm
ententum Kaivi
G
daatha Naesarae
C
(2)
C
kaannaamal Pona Aatti
Em
naippola
F
thisai Theriyaamal A
G
lainthaenae (2)
Dm
mutkalilum
Em
Karkalilum
F
kaayappattu
G
ponaenae
Dm
ennaiyum Thaeti Van
Em
theerayyaa
F
jeevanai Koduththu Meetti
G
rae
E
– En Thakappanae
C
thutaiththup Potta
Em
kanthayaip Pola
F
kuppaiyil Naanum
G
Kidanthaenae (2)
Dm
naattamellaam Neek
Em
kineerae
F
vaasanaiyaay Maar
G
rineerae
Dm
raajaakkalodu Amara
Em
Seythu
F
pirapukkal Maththiyil
G
uyarththineerae
E
– En Thakappanae
C
utaintha Sithaintha Paa
Em
ththiram Pola
F
virumpuvarattu
G
Kidanthaenae (2)
Dm
sithaintha Ennaiyum Thook
Em
kineerae
F
kanmalai Maelae Niruth
G
thineerae
Dm
umathu Kaarunnyam Peri
Em
yavanaay
F
umathu Kirupaiyaal Uyar
G
ththineerae
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in D Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்