Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu in D Scale

D
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயி
A
ரம் உண்டு
G
Em
விவரிக்க மு
A
டியாதையா
D
D
நீர் செய்த நன்மைகள் எண்
A
ணில்
G
அடங்காமல் உள்
Em
ளம் பொங்கு
A
தையா
D
A
வெறுமை என் வாழ்வி
G
னையே
D
A
ஒளி மயமாக்கின ஒருவ
G
ர் நீரே
D
A
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்
G
த என்னை
D
A
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்
G
பவரே
D
Bm
ஜோதிகள் என் தெய்வமே
G
G
எல்லா நன்
Em
மைக்கும் முற்றும் காரண
A
ரே
D
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்
G
வமே
A
A
எங்கள் அடை
Em
க்கலமே இனி பயமில்லை
A
யே
D
D
கார் மேகம் சூழ்ந்தாலும் ச
A
முத்திரம் எ
G
ழுந்தாலும்
Em
பர்வந்தங்கள் நி
A
லைப் பெயர்ந்தாலு
D
ம்
D
ஜலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
A
பூமி நிலைமா
G
றினாலும்
Em
மனிதர்கள் பத
A
றினாலும்
D
A
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொ
G
ல்வேன்
D
A
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே
G
என்பேன்
D
A
இஸ்ரேவேல் என் தேவன் நம்முடனே
G
D
A
யாகோபின் நம் அச்சா
G
ரமே
D
– ஜோதிகள்
D
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயி
A
ரம் உண்டு
G
Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu
Em
விவரிக்க மு
A
டியாதையா
D
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
D
நீர் செய்த நன்மைகள் எண்
A
ணில்
Neer Seytha Nanmaikal Ennnnil
G
அடங்காமல் உள்
Em
ளம் பொங்கு
A
தையா
D
Adangaamal Ullam Ponguthaiyaa
A
வெறுமை என் வாழ்வி
G
னையே
D
Verumai En Vaalvinaiyae
A
ஒளி மயமாக்கின ஒருவ
G
ர் நீரே
D
Oli Mayamaakkina Oruvar Neerae
A
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்
G
த என்னை
D
Sirumaiyil Sornthu Poy Iruntha Ennai
A
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்
G
பவரே
D
Uyarangalil Aetti Vaippavarae
Bm
ஜோதிகள் என் தெய்வமே
G
Jothikal En Theyvamae
G
எல்லா நன்
Em
மைக்கும் முற்றும் காரண
A
ரே
Ellaa Nanmaikkum Muttum Kaaranarae
D
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்
G
வமே
A
Naettum Intum Entum Maaraa Theyvamae
A
எங்கள் அடை
Em
க்கலமே இனி பயமில்லை
A
யே
D
Engal Ataikkalamae Ini Payamillaiyae
D
கார் மேகம் சூழ்ந்தாலும் ச
A
முத்திரம் எ
G
ழுந்தாலும்
Kaar Maekam Soolnthaalum Samuththiram Elunthaalum
Em
பர்வந்தங்கள் நி
A
லைப் பெயர்ந்தாலு
D
ம்
Parvanthangal Nilaip Peyarnthaalum
D
ஜலங்கள் கொந்தளித்தாலும்
Jalangal Konthaliththaalum
A
பூமி நிலைமா
G
றினாலும்
Poomi Nilaimaarinaalum
Em
மனிதர்கள் பத
A
றினாலும்
D
Manitharkal Patharinaalum
A
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொ
G
ல்வேன்
D
Thaevan En Ataikkalam Entu Solvaen
A
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே
G
என்பேன்
D
Nampidum Uraividam Avarae Enpaen
A
இஸ்ரேவேல் என் தேவன் நம்முடனே
G
D
Israevael En Thaevan Nammudanae
A
யாகோபின் நம் அச்சா
G
ரமே
D
Yaakopin Nam Achchaாramae
– ஜோதிகள்
– Jothikal

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords Keyboard

D
neer Seytha Athisayam Aayi
A
ram Unndu
G
Em
vivarikka Mu
A
tiyaathaiyaa
D
D
neer Seytha Nanmaikal Enn
A
nnil
G
adangaamal Ul
Em
lam Pongu
A
thaiyaa
D
A
verumai En Vaalvi
G
naiyae
D
A
oli Mayamaakkina Oruva
G
r Neerae
D
A
sirumaiyil Sornthu Poy Irun
G
tha Ennai
D
A
uyarangalil Aetti Vaip
G
pavarae
D
Bm
jothikal En Theyvamae
G
G
ellaa Nan
Em
maikkum Muttum Kaarana
A
rae
D
naettum Intum Entum Maaraa They
G
vamae
A
A
engal Atai
Em
kkalamae Ini Payamillai
A
yae
D
D
kaar Maekam Soolnthaalum Sa
A
muththiram E
G
lunthaalum
Em
parvanthangal Ni
A
laip Peyarnthaalu
D
m
D
jalangal Konthaliththaalum
A
poomi Nilaimaa
G
rinaalum
Em
manitharkal Patha
A
rinaalum
D
A
thaevan En Ataikkalam Entu So
G
lvaen
D
A
nampidum Uraividam Avarae
G
Enpaen
D
A
israevael En Thaevan Nammudanae
G
D
A
yaakopin Nam Achchaா
G
ramae
D
– Jothikal

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords Guitar


Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Athisayam Aayiram Unndu Chords in D Scale

தமிழ்