Neerae Pothum in F Scale

Fm
நீரே போதும் நீரே
G♯
போது
D♯
ம்
A♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
C
(2)
Fm
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
A♯m
ய்வீர்
D♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
G♯
செய்வீர் (
C
2)
– நீரே போதும்
Fm
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
A♯m
மாற்றினீர்
D♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
G♯
அளித்தீர்
C
(2)
-நீரே போதும்
Fm
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
A♯m
செய்வீர்
D♯
கேதுருபோல வளரச்
G♯
செய்வீர்
C
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
Fm
நீரே போதும் நீரே
G♯
போது
D♯
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
A♯m
நீரே போதும் இயேசுவே
C
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
Fm
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
A♯m
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
D♯
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
G♯
செய்வீர் (
C
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
Fm
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
A♯m
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
D♯
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
G♯
அளித்தீர்
C
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
Fm
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
A♯m
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
D♯
கேதுருபோல வளரச்
G♯
செய்வீர்
C
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

Fm
neerae Pothum Neerae
G♯
Pothu
D♯
m
A♯m
neerae Pothum Yesuvae
C
(2)
Fm
kalukaippola Ennai Elumpach Se
A♯m
yveer
D♯
uyarangalil Ennai Parakkach
G♯
Seyveer (
C
2)
- Neerae Pothum
Fm
singaththin Pillaiyaay Enai
A♯m
maattineer
D♯
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
G♯
Aliththeer
C
(2)
-neerae Pothum
Fm
panaiyaippola Ennai Selikkach
A♯m
seyveer
D♯
kaethurupola Valarach
G♯
Seyveer
C
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in F Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்