Oru Murai Orae Murai in G Scale

A♭m
ஒரு முறை ஒரே முறை
D♭m
உங்களைப் பார்க்கணும் இயேசுவே
A♭m
A♭m
ஒரு முறை ஒரே முறை
D♭m
நீங்க பேசணும் இயேசுவே
A♭m
E♭7
நான் பாக்கணும் நீங்க பேசணும்
E♭7
அதைக் கேட்கணும் என்னை மறக்கணு
G♭
ம்
E
அது போதும் என் இயேசுவே(2)
A♭m
—ஒரு முறை
A♭m
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
A♭m
பகலிலும் உம்மை தேடுறேன்
D♭m
மாலையில் உம்மை தேடுறேன்
G♭
நல் இரவிலும் உம்மை தேடுறேன்
A♭m
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
—ஒரு முறை
A♭m
என் பாவத்தை விடுகிறேன்
A♭m
என் இதயத்தை சுத்தம் செய்கிறேன்
D♭m
உம்மை தரிசிக்கும் பாக்கியம் வேணுமே
G♭
இப்பவே அதை தாருமே
A♭m
என் பாவத்தை விட்டு விடுகிறேன்
—ஒரு முறை
A♭m
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
A♭m
வேறு ஒண்ணுமே எனக்கு தோணல
D♭m
என் விருப்பமே என் பிரியமே
G♭
என் கூடவே நீங்க இருக்கணும்
A♭m
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
—ஒரு முறை
A♭m
ஒரு முறை ஒரே முறை
Oru Murai Orae Murai
D♭m
உங்களைப் பார்க்கணும் இயேசுவே
A♭m
Ungalaip Paarkkanum Yesuvae
A♭m
ஒரு முறை ஒரே முறை
Oru Murai Orae Murai
D♭m
நீங்க பேசணும் இயேசுவே
A♭m
Neenga Paesanum Yesuvae
E♭7
நான் பாக்கணும் நீங்க பேசணும்
naan Paakkanum Neenga Paesanum
E♭7
அதைக் கேட்கணும் என்னை மறக்கணு
G♭
ம்
athaik Kaetkanum Ennai Marakkanum
E
அது போதும் என் இயேசுவே(2)
A♭m
Athu Pothum En Yesuvae(2)
---ஒரு முறை
---oru Murai
A♭m
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
Athikaalamae Ummai Thaeduraen
A♭m
பகலிலும் உம்மை தேடுறேன்
Pakalilum Ummai Thaeduraen
D♭m
மாலையில் உம்மை தேடுறேன்
Maalaiyil Ummai Thaeduraen
G♭
நல் இரவிலும் உம்மை தேடுறேன்
Nal Iravilum Ummai Thaeduraen
A♭m
அதிகாலமே உம்மை தேடுறேன்
Athikaalamae Ummai Thaeduraen
---ஒரு முறை
---oru Murai
A♭m
என் பாவத்தை விடுகிறேன்
En Paavaththai Vidukiraen
A♭m
என் இதயத்தை சுத்தம் செய்கிறேன்
En Ithayaththai Suththam Seykiraen
D♭m
உம்மை தரிசிக்கும் பாக்கியம் வேணுமே
Ummai Tharisikkum Paakkiyam Vaenumae
G♭
இப்பவே அதை தாருமே
Ippavae Athai Thaarumae
A♭m
என் பாவத்தை விட்டு விடுகிறேன்
En Paavaththai Vittu Vidukiraen
---ஒரு முறை
---oru Murai
A♭m
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
En Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
A♭m
வேறு ஒண்ணுமே எனக்கு தோணல
Vaetru Onnnumae Enakku Thonala
D♭m
என் விருப்பமே என் பிரியமே
En Viruppamae En Piriyamae
G♭
என் கூடவே நீங்க இருக்கணும்
En Koodavae Neenga Irukkanum
A♭m
என் நினைவெல்லாம் இயேசு நீங்க தான்
En Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
---ஒரு முறை
---oru Murai

Oru Murai Orae Murai Chords Keyboard

A♭m
oru Murai Orae Murai
D♭m
ungalaip Paarkkanum Yesuvae
A♭m
A♭m
oru Murai Orae Murai
D♭m
neenga Paesanum Yesuvae
A♭m
E♭7
naan Paakkanum Neenga Paesanum
E♭7
athaik Kaetkanum Ennai Marakkanu
G♭
m
E
athu Pothum En Yesuvae(2)
A♭m
---oru Murai
A♭m
athikaalamae Ummai Thaeduraen
A♭m
pakalilum Ummai Thaeduraen
D♭m
maalaiyil Ummai Thaeduraen
G♭
nal Iravilum Ummai Thaeduraen
A♭m
athikaalamae Ummai Thaeduraen
---oru Murai
A♭m
en Paavaththai Vidukiraen
A♭m
en Ithayaththai Suththam Seykiraen
D♭m
ummai Tharisikkum Paakkiyam Vaenumae
G♭
ippavae Athai Thaarumae
A♭m
en Paavaththai Vittu Vidukiraen
---oru Murai
A♭m
en Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
A♭m
vaetru Onnnumae Enakku Thonala
D♭m
en Viruppamae En Piriyamae
G♭
en Koodavae Neenga Irukkanum
A♭m
en Ninaivellaam Yesu Neenga Thaan
---oru Murai

Oru Murai Orae Murai Chords Guitar


Oru Murai Orae Murai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Murai Orae Murai Chords in G Scale

தமிழ்