Oru Naalil Paaviyaay Alainthu in A♯ Scale

A
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
D
தேன்
D
எந்தன் நே
E
சரின் அன்பினை மறந்தே
A
ன்
A
மனதும் மாம்சமும் விரும்
G♭m
பியதை செய்தேன்
D
E
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
A
G♭m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
E
யே
D
மாயையான இந்த வாழ்விலே
A
D
தேவ சித்தம் செய்வதே
A
D
என் ஆவல் என்று
E
மே
A
A
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
D
ன்
D
வீணிலே
E
மனதைக் கெடுத்தே
A
ன்
G♭m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
D
த்தாடியது
D
ஏதும் வழி
E
யில்லையே எனக்கு
A
—-பாரிலே
A
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
D
க்கும்
D
உண்மையி
E
ல் அதுவும் பகைக்கு
A
ம்
G♭m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
D
D
பகை என்
E
பதையும் உணர்ந்தேன்
A
—-பாரிலே
A
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
D
னேன்
D
எந்தன் பா
E
வங்கள் யாவையும் மன்னி
A
த்தார்
G♭m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
D
து முடிப்பார்
D
என்னை முழு
E
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
A
—-பாரிலே
A
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
D
தார்
D
தம் ஊ
E
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
A
ர்
G♭m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
D
D
வரையில்-மனத்தாழ்மை
E
யுடன் காப்பார்
A
—-பாரிலே
A
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
D
தேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
D
எந்தன் நே
E
சரின் அன்பினை மறந்தே
A
ன்
Enthan Naesarin Anpinai Maranthaen
A
மனதும் மாம்சமும் விரும்
G♭m
பியதை செய்தேன்
D
Manathum Maamsamum Virumpiyathai Seythaen
E
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
A
Mana Nimmathiyum Ilanthaen
G♭m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
E
யே
Paarilae Ontumillaiyae
D
மாயையான இந்த வாழ்விலே
A
Maayaiyaana Intha Vaalvilae
D
தேவ சித்தம் செய்வதே
A
Thaeva Siththam Seyvathae
D
என் ஆவல் என்று
E
மே
A
En Aaval Entumae
A
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
D
ன்
Vanjakan Valaikkul Vilunthaen
D
வீணிலே
E
மனதைக் கெடுத்தே
A
ன்
Veennilae Manathaik Keduththaen
G♭m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
D
த்தாடியது
Aemaattamae Ennil Thalaiviriththaatiyathu
D
ஏதும் வழி
E
யில்லையே எனக்கு
A
Aethum Valiyillaiyae Enakku
----பாரிலே
----paarilae
A
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
D
க்கும்
Ulakam Oru Naal Sinaesikkum
D
உண்மையி
E
ல் அதுவும் பகைக்கு
A
ம்
Unnmaiyil Athuvum Pakaikkum
G♭m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
D
Ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaana
D
பகை என்
E
பதையும் உணர்ந்தேன்
A
Pakai Enpathaiyum Unarnthaen
----பாரிலே
----paarilae
A
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
D
னேன்
Enthan Yesuvin Mukaththai Nnokkinaen
D
எந்தன் பா
E
வங்கள் யாவையும் மன்னி
A
த்தார்
Enthan Paavangal Yaavaiyum Manniththaar
G♭m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
D
து முடிப்பார்
Enthanukkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
D
என்னை முழு
E
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
A
Ennai Mulumaiyaay Oppataiththaen
----பாரிலே
----paarilae
A
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
D
தார்
Tham Anpinaal Ennai Niraiththaar
D
தம் ஊ
E
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
A
ர்
Tham Ooliyam Seyya (ennai) Alaiththaar
G♭m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
D
Makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
D
வரையில்-மனத்தாழ்மை
E
யுடன் காப்பார்
A
Varaiyil-manaththaalmaiyudan Kaappaar
----பாரிலே
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Keyboard

A
oru Naalil Paaviyaay Alain
D
thaen
D
enthan Nae
E
sarin Anpinai Maranthae
A
n
A
manathum Maamsamum Virum
G♭m
piyathai Seythaen
D
E
mana Nimmathiyum Ilanthaen
A
G♭m
paarilae Ontumillai
E
yae
D
maayaiyaana Intha Vaalvilae
A
D
thaeva Siththam Seyvathae
A
D
en Aaval Entu
E
mae
A
A
vanjakan Valaikkul Vilunthae
D
n
D
veennilae
E
manathaik Keduththae
A
n
G♭m
aemaattamae Ennil Thalaiviri
D
ththaatiyathu
D
aethum Vali
E
yillaiyae Enakku
A
----paarilae
A
ulakam Oru Naal Sinaesi
D
kkum
D
unnmaiyi
E
l Athuvum Pakaikku
A
m
G♭m
ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaa
D
na
D
pakai En
E
pathaiyum Unarnthaen
A
----paarilae
A
enthan Yesuvin Mukaththai Nnokki
D
naen
D
enthan Paa
E
vangal Yaavaiyum Manni
A
ththaar
G♭m
enthanukkaaka Yaavaiyum Sey
D
thu Mutippaar
D
ennai Mulu
E
maiyaay Oppataiththaen
A
----paarilae
A
tham Anpinaal Ennai Niraith
D
thaar
D
tham Oo
E
liyam Seyya (ennai) Alaiththaa
A
r
G♭m
makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
D
D
varaiyil-manaththaalmai
E
yudan Kaappaar
A
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Guitar


Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords in A♯ Scale

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen Lyrics
தமிழ்