Paalaivanamaay Iruntha Engala in D Scale

D
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
A
G
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
A
ரய்யா (2)
D
D
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
G
G
எங்கள செ
A
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
D
A
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
G
– 2
D
– பாலைவனமாய்
D
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
G
G
எங்கள களி
A
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
D
2)
A
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
G
ய்யா –
D
2
– பாலைவனமாய்
D
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
G
G
எங்கள வய
A
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
D
A
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
G
D
– பாலைவனமாய்
D
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
G
G
ஜீவத
A
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
D
A
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
G
D
– பாலைவனமாய்
D
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
A
Paalaivanamaay Iruntha Engala
G
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
A
ரய்யா (2)
D
Solaivanamaay Maattineerayyaa (2)
D
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
G
Aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
G
எங்கள செ
A
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
D
Engala Setiyodu Innaiththu Vittirae (2)
A
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
G
- 2
D
Setiyodu Innaiththu Veettirae - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
D
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
G
Kannnneerilae Moolki Irunthomae
G
எங்கள களி
A
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
D
2)
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa (2)
A
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
G
ய்யா -
D
2
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
D
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
G
Varannda Nilaththap Polirunthomae
G
எங்கள வய
A
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
D
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
A
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
G
D
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
D
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
G
Thaakaththodu Naangalirunthomae
G
ஜீவத
A
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
D
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
A
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
G
D
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Keyboard

D
paalaivanamaay Iruntha Engala
A
G
solaivanamaay Maattinee
A
rayyaa (2)
D
D
aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
G
G
engala Se
A
tiyodu Innaiththu Vittirae (2)
D
A
setiyodu Innaiththu Veettirae
G
- 2
D
– Paalaivanamaay
D
kannnneerilae Moolki Irunthomae
G
G
engala Kali
A
ppaaka Maattineeraiyyaa (
D
2)
A
engala Kalippaaka Maattineerai
G
yyaa -
D
2
– Paalaivanamaay
D
varannda Nilaththap Polirunthomae
G
G
engala Vaya
A
l Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
D
A
engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
G
D
– Paalaivanamaay
D
thaakaththodu Naangalirunthomae
G
G
jeevatha
A
nnnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
D
A
jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
G
D
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Guitar


Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords in D Scale

தமிழ்