Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum in G♯ Scale

G♯
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
C♯
யாயினும்
G♯
G♯
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
A♯
லேயும்
D♯
G♯
இயேசு நாதர் பின்
G♯7
சென்றேகி
C♯
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
G♯
ல்
G♯
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
D♯
வேன்
G♯
G♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
C♯
பின் செல்வேனே
G♯
G♯
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
A♯m
செல்லுவேன்
D♯
G♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
C♯
பின் செல்வேனே
G♯
Fm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
D♯
G♯
—பூவின் நற்கந்தம்
G♯
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
C♯
கிலும்
G♯
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
A♯
லும்
D♯
G♯
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
C♯
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
G♯
ட்சகர்
Fm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
D♯
வேன்
G♯
—-பூவின் நற்கந்தம்
G♯
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
C♯
டிசேருவேன்
G♯
மேடானாலும் காடானாலும்
A♯
பின்னே செல்லுவேன்-
D♯
மீட்ப
G♯
ர்
G♯
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
C♯
பார்
G♯
Fm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
D♯
பார்
G♯
—பூவின் நற்கந்தம்
G♯
பின் சென்று நான் அங்கவரை
C♯
சந்திப்பேன்
G♯
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
A♯
அணைப்பாரே-வானோ
D♯
ரோ
G♯
டு
G♯
சேனையுடன் தங்க செ
C♯
ய்குவார்
G♯
Fm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
D♯
வேன்
G♯
—பூவின் நற்கந்தம்
G♯
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
C♯
யாயினும்
G♯
Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
G♯
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
A♯
லேயும்
D♯
Nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
G♯
இயேசு நாதர் பின்
G♯7
சென்றேகி
Yesu Naathar Pin Senteki
C♯
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
G♯
ல்
Motcham Naaduvaen-vinnnnil
G♯
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
D♯
வேன்
G♯
Soodum Kireedam Nnokki Oduvaen
G♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
C♯
பின் செல்வேனே
G♯
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
G♯
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
A♯m
செல்லுவேன்
D♯
Engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
G♯
பின் செல்வேனே மீட்பர்
C♯
பின் செல்வேனே
G♯
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
Fm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
D♯
G♯
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
G♯
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
C♯
கிலும்
Kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengilum
G♯
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
A♯
லும்
D♯
Kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
G♯
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
Yesu Paathai Kaatta Sattum
C♯
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
G♯
ட்சகர்
Anjavae Maattaen-iratchakar
Fm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
D♯
வேன்
G♯
Kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen
----பூவின் நற்கந்தம்
----poovin Narkantham
G♯
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
C♯
டிசேருவேன்
Naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
G♯
மேடானாலும் காடானாலும்
Maedaanaalum Kaadaanaalum
A♯
பின்னே செல்லுவேன்-
D♯
மீட்ப
G♯
ர்
Pinnae Selluvaen-meetpar
G♯
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
C♯
பார்
G♯
Ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
Fm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
D♯
பார்
G♯
Vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
G♯
பின் சென்று நான் அங்கவரை
C♯
சந்திப்பேன்
Pin Sentu Naan Angavarai Santhippaen
G♯
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
Avar Anpaay Ivvaelaiyai
A♯
அணைப்பாரே-வானோ
D♯
ரோ
G♯
டு
Annaippaarae-vaanorodu
G♯
சேனையுடன் தங்க செ
C♯
ய்குவார்
G♯
Senaiyudan Thanga Seykuvaar
Fm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
D♯
வேன்
G♯
Angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Keyboard

G♯
poovin Narkantham Veesum Solai
C♯
yaayinum
G♯
G♯
nalla Thannnneer Odum Pallaththaakki
A♯
laeyum
D♯
G♯
Yesu Naathar Pin
G♯7
Senteki
C♯
motcham Naaduvaen-vinnnni
G♯
l
G♯
soodum Kireedam Nnokki Odu
D♯
vaen
G♯
G♯
pin Selvaenae Meetpar
C♯
Pin Selvaenae
G♯
G♯
engaeyum Eppothum Pinnae
A♯m
Selluvaen
D♯
G♯
pin Selvaenae Meetpar
C♯
Pin Selvaenae
G♯
Fm
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
D♯
G♯
---poovin Narkantham
G♯
kaarmaekam Maelae Moodum Pallameng
C♯
kilum
G♯
kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththi
A♯
lum
D♯
G♯
Yesu Paathai Kaatta Sattum
C♯
anjavae Maattaen-ira
G♯
tchakar
Fm
kai Thaanga Thairiyam Kollu
D♯
vaen
G♯
----poovin Narkantham
G♯
naalthorum Yesuvai Naan Kit
C♯
tiseruvaen
G♯
maedaanaalum Kaadaanaalum
A♯
pinnae Selluvaen-
D♯
meetpa
G♯
r
G♯
ennai Mosaminti Sukamae Kaap
C♯
paar
G♯
Fm
vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvip
D♯
paar
G♯
---poovin Narkantham
G♯
pin Sentu Naan Angavarai
C♯
santhippaen
G♯
avar Anpaay Ivvaelaiyai
A♯
annaippaarae-vaano
D♯
ro
G♯
du
G♯
senaiyudan Thanga Se
C♯
ykuvaar
G♯
Fm
angae Thuthigeethampaati Vaalu
D♯
vaen
G♯
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Guitar


Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords in G♯ Scale

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும் Lyrics
தமிழ்