Puththi Ketta Aththi Maramae O in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
C♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
B
– உன்னை
F♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
B
த்தான தோட்டானுக்கு
G♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
C♯m
2
B
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
C♯m
இல்லை
B
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
C♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
C♯m
உன்னை முட்
F♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
B
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
G♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
C♯m
த்திக்கெட்ட
C♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
B
நீ
B
கனியாத மரமாக நிலைத்
E
ததென்ன – 2
G♯
F♯m
மலடான மரமாக போனதென்
B
ன – நீ
G♯
மன்னவனின் மகிமை
E
யை இழந்ததென்
B
ன – 2
C♯m
…உன்னை முட்டி போட்டு
C♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
B
– நீ
B
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
E
ந்திடணும்
G♯
– 2
F♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
B
மரமாய் – 2
G♯
பூத்துக் காய்த்
E
து நீ
B
குலுங்கிடணு
C♯m
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
C♯m
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
C♯m
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
B
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
F♯
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
B
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
G♯
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
C♯m
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
B
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
C♯m
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
B
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
C♯m
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
C♯m
உன்னை முட்
F♯
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
B
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
G♯
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
C♯m
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
C♯m
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
B
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
B
கனியாத மரமாக நிலைத்
E
ததென்ன – 2
G♯
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
F♯m
மலடான மரமாக போனதென்
B
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
G♯
மன்னவனின் மகிமை
E
யை இழந்ததென்
B
ன – 2
C♯m
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
C♯m
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
B
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
B
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
E
ந்திடணும்
G♯
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
F♯m
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
B
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
G♯
பூத்துக் காய்த்
E
து நீ
B
குலுங்கிடணு
C♯m
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

C♯m
puththi Ketta Aththi Maramae O
C♯m
sakthi Ketta Aththi Maramae
B
– Unnai
F♯
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
B
ththaana Thottanukku
G♯
vetkam Thantha Aththimaramae –
C♯m
2
B
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
C♯m
Illai
B
renndaam Varushaththilum Kaniyu
C♯m
millai – Unnil – 2
C♯m
unnai Mut
F♯
ti Pottu Thottu Thottu
B
kattik Kaaththa Thottanukku
G♯
vettipoda Manathumillai – Pu
C♯m
ththikketta
C♯m
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
B
Nee
B
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
E
thathenna – 2
G♯
F♯m
maladaana Maramaaka Ponathen
B
na – Nee
G♯
mannavanin Makimai
E
yai Ilanthathen
B
na – 2
C♯m
...unnai Mutti Pottu
C♯m
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
B
– Nee
B
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
E
nthidanum
G♯
– 2
F♯m
neeroram Nadappatta Nal
B
Maramaay – 2
G♯
pooththuk Kaayth
E
thu Nee
B
Kulungidanu
C♯m
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in D♭ Scale

தமிழ்