Sangarippaen Sangarippaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
F♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
F♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
F♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
F♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
B
ற்க
C♯
டிப்பேன்
F♯
F♯
திருவசனம்
B
அறி
C♯
க்கை செய்வேன்
F♯
C♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
B
கடிப்பேன்
F♯
C♯
திருவசனம் அறி
F♯
க்கை செய்வேன்
… சங்கரிப்பேன்
F♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
F♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
B
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
G♯m
எதற்கும் பயமில்லையே –
F♯
ஜெயமெடுப்பேன்
… சங்கரிப்பேன்
F♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
F♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
B
எரியும் முட்செடி போல்
G♯m
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
F♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
B
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
G♯m
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
F♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
B
கர்த்தர் செய்தவற்றை
G♯m
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
F♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
B
என்றென்றும் அவர் கிருபை
G♯m
நம்மேலே இருக்கின்றது
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
F♯
நான் பாடும் பாடலானார்
B
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
G♯m
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
F♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
B
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
G♯m
தூணாக துணை நின்றார்
F♯
… சங்கரிப்பேன்
F♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
Sangarippaen Sangarippaen
F♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
Saaththaanin Kiriyaikalai
F♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
Karththar Naamaththinaal
F♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
Kalvaari Iraththaththinaal
F♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
B
ற்க
C♯
டிப்பேன்
F♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
F♯
திருவசனம்
B
அறி
C♯
க்கை செய்வேன்
F♯
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
C♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
B
கடிப்பேன்
F♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
C♯
திருவசனம் அறி
F♯
க்கை செய்வேன்
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
Vaethanaiyil Kooppittaen
F♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
Pathil Thanthu Viduviththaar
B
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
En Pakkam Irukkintar
G♯m
எதற்கும் பயமில்லையே –
F♯
ஜெயமெடுப்பேன்
Etharkum Payamillaiyae – Jeyameduppaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
Sutti Varum Sothanaikal
F♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
Muttilum Erikintana
B
எரியும் முட்செடி போல்
Eriyum Mutchedi Pol
G♯m
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
F♯
Saampalaayp Pokintana
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
Karththarin Valathu Karam
F♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
Paraakkiramam Seykintathu
B
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Mikavum Uyarnthullathu
G♯m
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
F♯
Miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
Saakaamal Pilaiththiruppaen
F♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
Sariththiram Pataiththiduvaen
B
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Karththar Seythavattaை
G♯m
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
F♯
Kaalamellaam Arivippaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
Nallavar Karththar Entu
F♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
Ellorum Thuthiththiduvom
B
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Ententum Avar Kirupai
G♯m
நம்மேலே இருக்கின்றது
F♯
Nammaelae Irukkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
Karththar En Pelanaanaar
F♯
நான் பாடும் பாடலானார்
Naan Paadum Paadalaanaar
B
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Nallorin Kudumpangalil
G♯m
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
F♯
Naalellaam Konndaattamae
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
F♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
Thookki Erinthaarkal
F♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
Veelththa Muyantarkal
B
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Karththaro Uthavi Seythaar
G♯m
தூணாக துணை நின்றார்
F♯
Thoonnaaka Thunnai Nintar
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

Sangarippaen Sangarippaen Chords Keyboard

F♯
sangarippaen Sangarippaen
F♯
saaththaanin Kiriyaikalai
F♯
karththar Naamaththinaal
F♯
kalvaari Iraththaththinaal
F♯
jeyameduppaen Tho
B
rka
C♯
tippaen
F♯
F♯
thiruvasanam
B
ari
C♯
kkai Seyvaen
F♯
C♯
jeyameduppaen Thor
B
katippaen
F♯
C♯
thiruvasanam Ari
F♯
kkai Seyvaen
... Sangarippaen
F♯
vaethanaiyil Kooppittaen
F♯
pathil Thanthu Viduviththaar
B
en Pakkam Irukkintar
G♯m
etharkum Payamillaiyae –
F♯
Jeyameduppaen
... Sangarippaen
F♯
sutti Varum Sothanaikal
F♯
muttilum Erikintana
B
eriyum Mutchedi Pol
G♯m
saampalaayp Pokintana
F♯
... Sangarippaen
F♯
karththarin Valathu Karam
F♯
paraakkiramam Seykintathu
B
mikavum Uyarnthullathu
G♯m
miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
F♯
... Sangarippaen
F♯
saakaamal Pilaiththiruppaen
F♯
sariththiram Pataiththiduvaen
B
karththar Seythavattaை
G♯m
kaalamellaam Arivippaen
F♯
... Sangarippaen
F♯
nallavar Karththar Entu
F♯
ellorum Thuthiththiduvom
B
ententum Avar Kirupai
G♯m
nammaelae Irukkintathu
F♯
... Sangarippaen
F♯
karththar En Pelanaanaar
F♯
naan Paadum Paadalaanaar
B
nallorin Kudumpangalil
G♯m
naalellaam Konndaattamae
F♯
... Sangarippaen
F♯
thookki Erinthaarkal
F♯
veelththa Muyantarkal
B
karththaro Uthavi Seythaar
G♯m
thoonnaaka Thunnai Nintar
F♯
... Sangarippaen

Sangarippaen Sangarippaen Chords Guitar


Sangarippaen Sangarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sangarippaen Sangarippaen Chords in G♭ Scale

Sankarippaen sankarippaen Lyrics
தமிழ்