Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
E
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
G♯m
பியுமே
C♯m
C♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
F♯
லகினிலே
F♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
G♯m
வியுமே
C♯m
C♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
G♯m
C♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
B
விடும்
C♯m
C♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
G♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
B
டேன்
C♯m
E
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
B
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
C♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
G♯m
C♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
B
கிறீர்
C♯m
C♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
G♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
B
டும்
C♯m
E
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
B
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
C♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
G♯m
C♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
B
பியுமே
C♯m
C♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
G♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
B
தாரீர்
C♯m
E
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
B
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
C♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
G♯m
C♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
B
செல்கிறீர்
C♯m
C♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
G♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
B
யனே
C♯m
E
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
B
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
C♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
E
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
G♯m
பியுமே
C♯m
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
C♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
F♯
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
F♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
G♯m
வியுமே
C♯m
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
C♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
G♯m
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
C♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
B
விடும்
C♯m
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
C♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
G♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
B
டேன்
C♯m
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
E
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
B
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
C♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
G♯m
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
C♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
B
கிறீர்
C♯m
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
C♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
G♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
B
டும்
C♯m
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
E
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
B
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
C♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
G♯m
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
C♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
B
பியுமே
C♯m
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
C♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
G♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
B
தாரீர்
C♯m
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
E
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
B
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
C♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
G♯m
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
C♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
B
செல்கிறீர்
C♯m
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
C♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
G♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
B
யனே
C♯m
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
E
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
B
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

C♯m
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
E
seththa Manithanai Uyirp
G♯m
piyumae
C♯m
C♯m
sikkunndu Thavikkiraen U
F♯
lakinilae
F♯
seekkiram Vanthennai Thappu
G♯m
viyumae
C♯m
C♯m
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
G♯m
C♯m
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
B
Vidum
C♯m
C♯m
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
G♯m
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
B
taen
C♯m
E
um Munnae Paavangalai Uduththivi
B
ttaen
...suththa Iruthayaththai
C♯m
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
G♯m
C♯m
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
B
kireer
C♯m
C♯m
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
G♯m
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
B
dum
C♯m
E
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
B
kkidum
...suththa Iruthayaththai
C♯m
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
G♯m
C♯m
ul Ithayaththil Aavi Puthup
B
piyumae
C♯m
C♯m
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
G♯m
iratchippin Santhoshaththai Enakku
B
Thaareer
C♯m
E
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
B
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
C♯m
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
G♯m
C♯m
kattunnda Paavithanai Aettich
B
selkireer
C♯m
C♯m
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
G♯m
poyyanai Maattum Paraloka Mey
B
yanae
C♯m
E
empiriththummai Paati Por
B
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in D♭ Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்