Thaenilum Inimaiyae in C Scale

Cm
தேனிலும்
A♯
இனிமையே
D♯
இயேசுவின் நாமமே
Cm
Cm
தெளிதேனி
Fm
லும் மதுரமே
Gm
Gm
அதற்கி
D♯
ணையில்லை உலகிலே
Cm
Cm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Cm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
D♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Cm
ம்
D♯
கேளாத செவிடரை கேட்
Cm
கச் செய்யும்
D♯
மாறாத நல்
Cm
நாமம் இ
D♯
யேசுவின் நாமம்
Cm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Cm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
D♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Cm
ன தேவன் – 2
D♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
Cm
… ஆ …. ஆ…. -2
D♯
இத்தரணியில் இணையி
Cm
ல்லா
D♯
இயேசுவின் நாம
Cm
ம் –
தேனினும்
Cm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
D♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Cm
கும் நல் உதிரம் – 2
D♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Cm
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
D♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Cm
கம்
D♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Cm
கும்
– தேனினும்
Cm
தேனிலும்
A♯
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
D♯
இயேசுவின் நாமமே
Cm
Yesuvin Naamamae
Cm
தெளிதேனி
Fm
லும் மதுரமே
Gm
Thelithaenilum Mathuramae
Gm
அதற்கி
D♯
ணையில்லை உலகிலே
Cm
Atharkinnaiyillai Ulakilae
Cm
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Cm
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
D♯
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Cm
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
D♯
கேளாத செவிடரை கேட்
Cm
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
D♯
மாறாத நல்
Cm
நாமம் இ
D♯
யேசுவின் நாமம்
Cm
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Cm
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
D♯
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Cm
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
D♯
தலை தங்க மயமான தேவன்
Cm
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
D♯
இத்தரணியில் இணையி
Cm
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
D♯
இயேசுவின் நாம
Cm
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
Cm
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
D♯
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Cm
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
D♯
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Cm
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
D♯
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Cm
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
D♯
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Cm
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Keyboard

Cm
thaenilum
A♯
Inimaiyae
D♯
Yesuvin Naamamae
Cm
Cm
thelithaeni
Fm
lum Mathuramae
Gm
Gm
atharki
D♯
nnaiyillai Ulakilae
Cm
Cm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Cm
koonarai Nimirach Seyyum
D♯
kurudaraip Paarkkach Seyyu
Cm
m
D♯
kaelaatha Sevidarai Kaet
Cm
kach Seyyum
D♯
maaraatha Nal
Cm
naamam I
D♯
yaesuvin Naamam
Cm
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Cm
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
D♯
vennmaiyum Sivappum Aa
Cm
na Thaevan – 2
D♯
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
Cm
… Aa …. Aa…. -2
D♯
iththaranniyil Innaiyi
Cm
llaa
D♯
Yesuvin Naama
Cm
m –
Thaeninum
Cm
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
D♯
saruma Viyaathikalai Theerk
Cm
kum Nal Uthiram – 2
D♯
kalangiya Ullangalai Thaettum
Cm
…… Aa…. Aa… Aa…-
D♯
jeeva Kaanaanaam Paralo
Cm
kam
D♯
konndu Nammai Serk
Cm
kum
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Guitar


Thaenilum Inimaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in C Scale

thenilum inimai yesuvin Lyrics
தமிழ்