Thallaati Pokintar in E♭ Scale

E♭ = D♯
Em
தள்ளாடி போகி
Am
ன்றார்
Em
,
Em
இயேசு தடு
Am
மாறி நடக்
Bm
கின்றார்
Em
(2)
Am
மனுகுல பா
D
வ மீட்புக்காய் (2)
Em
தள்ளாடி போகி
Am
ன்றார்
Em
,
Em
இயேசு தடு
Am
மாறி நடக்
Bm
கின்றார்
Em
Em
புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
Em
சிறகு உடைந்த பறவை
Am
யைப்போல் (2)
Em
D
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Em
D
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Em
C
உணர்ந்து கொள்
D
மனமே (2
Em
)
– தள்ளாடி போகின்றார்
Em
தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
Em
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கி
Am
றதே (2
Em
)
D
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
Em
D
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே (
Em
2)
C
உணர்ந்து கொள்
D
மனமே (2
Em
)
– தள்ளாடி போகின்றார்
Em
உனது நுகத்தை முறித்திடவே
Em
நுகத்தடியை சும
Am
த்தாரே
Em
(2)
D
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
Em
D
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
Em
C
உணர்ந்து கொள் ம
D
னமே (2)
Em
– தள்ளாடி போகின்றார்
Em
தள்ளாடி போகி
Am
ன்றார்
Em
,
Thallaati Pokintar,
Em
இயேசு தடு
Am
மாறி நடக்
Bm
கின்றார்
Em
(2)
Yesu Thadumaari Nadakkintar (2)
Am
மனுகுல பா
D
வ மீட்புக்காய் (2)
Manukula Paava Meetpukkaay (2)
Em
தள்ளாடி போகி
Am
ன்றார்
Em
,
Thallaati Pokintar,
Em
இயேசு தடு
Am
மாறி நடக்
Bm
கின்றார்
Em
Yesu Thadumaari Nadakkintar
Em
புழுவைப்போல துடிக்கின்றார்
Puluvaippola Thutikkintar
Em
சிறகு உடைந்த பறவை
Am
யைப்போல் (2)
Em
Siraku Utaintha Paravaiyaippol (2)
D
உன் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Em
Un Paavam Neekkida Intha Paadukal
D
நம் பாவம் நீக்கிட இந்த பாடுகள்
Em
Nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
C
உணர்ந்து கொள்
D
மனமே (2
Em
)
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar
Em
தவழ்ந்து தவழ்ந்து போகின்றார்
Thavalnthu Thavalnthu Pokintar
Em
இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் பாய்கி
Am
றதே (2
Em
)
Iraththaththin Peruvellam Paaykirathae (2)
D
அழகுமில்லை சவுந்தரியமில்லை
Em
Alakumillai Savunthariyamillai
D
அந்த கேடுகள் உனக்காய்தானே (
Em
2)
Antha Kaedukal Unakkaaythaanae (2)
C
உணர்ந்து கொள்
D
மனமே (2
Em
)
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar
Em
உனது நுகத்தை முறித்திடவே
Unathu Nukaththai Muriththidavae
Em
நுகத்தடியை சும
Am
த்தாரே
Em
(2)
Nukaththatiyai Sumaththaarae (2)
D
கசந்து போன உன் வாழ்க்கையை மாற்ற
Em
Kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
D
கசந்த காடியை உனக்காய் ஏற்றார்
Em
Kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettaாr
C
உணர்ந்து கொள் ம
D
னமே (2)
Em
Unarnthu Kol Manamae (2)
- தள்ளாடி போகின்றார்
- Thallaati Pokintar

Thallaati Pokintar Chords Keyboard

Em
thallaati Poki
Am
ntar
Em
,
Em
Yesu Thadu
Am
maari Nadak
Bm
kintar
Em
(2)
Am
manukula Paa
D
va Meetpukkaay (2)
Em
thallaati Poki
Am
ntar
Em
,
Em
Yesu Thadu
Am
maari Nadak
Bm
kintar
Em
Em
puluvaippola Thutikkintar
Em
siraku Utaintha Paravai
Am
yaippol (2)
Em
D
un Paavam Neekkida Intha Paadukal
Em
D
nam Paavam Neekkida Intha Paadukal
Em
C
unarnthu Kol
D
manamae (2
Em
)
- Thallaati Pokintar
Em
thavalnthu Thavalnthu Pokintar
Em
iraththaththin Peruvellam Paayki
Am
rathae (2
Em
)
D
alakumillai Savunthariyamillai
Em
D
antha Kaedukal Unakkaaythaanae (
Em
2)
C
unarnthu Kol
D
Manamae (2
Em
)
- Thallaati Pokintar
Em
unathu Nukaththai Muriththidavae
Em
nukaththatiyai Suma
Am
ththaarae
Em
(2)
D
kasanthu Pona Un Vaalkkaiyai Maatta
Em
D
kasantha Kaatiyai Unakkaay Aettaாr
Em
C
unarnthu Kol Ma
D
namae (2)
Em
- Thallaati Pokintar

Thallaati Pokintar Chords Guitar


Thallaati Pokintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thallaati Pokintar Chords in E♭ Scale

தமிழ்