Tholukirom Engal Pithaavae in C♯ Scale

C♯
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
A♯m
தாவே
G♯
C♯
பொழுதெல்லாம்
G♯
ஆவி உண்மையுடனே
C♯
C♯
பரிசுத்தா அலங்கார
A♯m
த்து
C♯
டனே
G♯
தரிசிப்ப
A♯m
தினால்
G♯
சரணம் சரணம்
C♯
C♯
வெண்மையும் சிவப்பு
A♯m
மானவ
G♯
ர்
C♯
உண்மையே உ
G♯
ருவாய்க் கொண்டவர்
C♯
C♯
என்னையே மீட்டுக்
A♯m
கொண்டவர்
C♯
G♯
அன்னையே இதோ
A♯m
சரணம் சர
G♯
ணம்
C♯
…தொழுகிறோம்
C♯
தலைதங்க மயமானவ
A♯m
ர்
G♯
C♯
தலைமயிர்
G♯
சுருள் சுருளானவர்
C♯
C♯
பதினாயிரும் பேரி
A♯m
ல் சி
C♯
றந்தவர்
G♯
பதினாயிர
A♯m
மாம் சரண
G♯
ம் சரணம்
C♯
…தொழுகிறோம்
C♯
கண்கள் புறாக் கண்
A♯m
கள் போ
G♯
C♯
கன்னங்கள்
G♯
பாத்திகள் போ
C♯
C♯
சின்னங்களும் சிற
A♯m
ந்ததா
C♯
லே
G♯
எண்ணிலடங்
A♯m
கா சரணம்
G♯
சரணம்
C♯
…தொழுகிறோம்
C♯
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
A♯m
போல
G♯
C♯
நிறங்கள் த
G♯
ந்தத்தைப் போ
C♯
C♯
கால்களும் கல் தூண்
A♯m
கள் போல
C♯
G♯
காண்பதாலே
A♯m
சரணம்
G♯
சரணம்
C♯
…தொழுகிறோம்
C♯
சமஸ்த சபையின்
A♯m
சிரசே
G♯
C♯
நமஸ்காரம்
G♯
எங்கள் அரசே
C♯
C♯
பிரதான எம் மூலை
A♯m
க்கல்லே
C♯
G♯
ஏராளமா
A♯m
ம் சர
G♯
ணம் சரணம்
C♯
…தொழுகிறோம்
C♯
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
A♯m
தாவே
G♯
Tholukirom Engal Pithaavae
C♯
பொழுதெல்லாம்
G♯
ஆவி உண்மையுடனே
C♯
Poluthellaam Aavi Unnmaiyudanae
C♯
பரிசுத்தா அலங்கார
A♯m
த்து
C♯
டனே
Parisuththaa Alangaaraththudanae
G♯
தரிசிப்ப
A♯m
தினால்
G♯
சரணம் சரணம்
C♯
Tharisippathinaal Saranam Saranam
C♯
வெண்மையும் சிவப்பு
A♯m
மானவ
G♯
ர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
C♯
உண்மையே உ
G♯
ருவாய்க் கொண்டவர்
C♯
Unnmaiyae Uruvaayk Konndavar
C♯
என்னையே மீட்டுக்
A♯m
கொண்டவர்
C♯
Ennaiyae Meettuk Konndavar
G♯
அன்னையே இதோ
A♯m
சரணம் சர
G♯
ணம்
C♯
Annaiyae Itho Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
C♯
தலைதங்க மயமானவ
A♯m
ர்
G♯
Thalaithanga Mayamaanavar
C♯
தலைமயிர்
G♯
சுருள் சுருளானவர்
C♯
Thalaimayir Surul Surulaanavar
C♯
பதினாயிரும் பேரி
A♯m
ல் சி
C♯
றந்தவர்
Pathinaayirum Paeril Siranthavar
G♯
பதினாயிர
A♯m
மாம் சரண
G♯
ம் சரணம்
C♯
Pathinaayiramaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
C♯
கண்கள் புறாக் கண்
A♯m
கள் போ
G♯
Kannkal Puraak Kannkal Pola
C♯
கன்னங்கள்
G♯
பாத்திகள் போ
C♯
Kannangal Paaththikal Pola
C♯
சின்னங்களும் சிற
A♯m
ந்ததா
C♯
லே
Sinnangalum Siranthathaalae
G♯
எண்ணிலடங்
A♯m
கா சரணம்
G♯
சரணம்
C♯
Ennnniladangaa Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
C♯
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
A♯m
போல
G♯
Karangal Pon Valaiyangal Pola
C♯
நிறங்கள் த
G♯
ந்தத்தைப் போ
C♯
Nirangal Thanthaththaip Pola
C♯
கால்களும் கல் தூண்
A♯m
கள் போல
C♯
Kaalkalum Kal Thoonnkal Pola
G♯
காண்பதாலே
A♯m
சரணம்
G♯
சரணம்
C♯
Kaannpathaalae Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
C♯
சமஸ்த சபையின்
A♯m
சிரசே
G♯
Samastha Sapaiyin Sirase
C♯
நமஸ்காரம்
G♯
எங்கள் அரசே
C♯
Namaskaaram Engal Arase
C♯
பிரதான எம் மூலை
A♯m
க்கல்லே
C♯
Pirathaana Em Moolaikkallae
G♯
ஏராளமா
A♯m
ம் சர
G♯
ணம் சரணம்
C♯
Aeraalamaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Keyboard

C♯
tholukirom Engal Pi
A♯m
thaavae
G♯
C♯
poluthellaam
G♯
Aavi Unnmaiyudanae
C♯
C♯
parisuththaa Alangaara
A♯m
ththu
C♯
danae
G♯
tharisippa
A♯m
thinaal
G♯
saranam Saranam
C♯
C♯
vennmaiyum Sivappu
A♯m
maanava
G♯
r
C♯
unnmaiyae U
G♯
ruvaayk Konndavar
C♯
C♯
ennaiyae Meettuk
A♯m
konndavar
C♯
G♯
annaiyae Itho
A♯m
Saranam Sara
G♯
nam
C♯
...tholukirom
C♯
thalaithanga Mayamaanava
A♯m
r
G♯
C♯
thalaimayir
G♯
Surul Surulaanavar
C♯
C♯
pathinaayirum Paeri
A♯m
l Si
C♯
ranthavar
G♯
pathinaayira
A♯m
maam Sarana
G♯
m Saranam
C♯
...tholukirom
C♯
kannkal Puraak Kann
A♯m
kal Po
G♯
la
C♯
kannangal
G♯
Paaththikal Po
C♯
la
C♯
sinnangalum Sira
A♯m
nthathaa
C♯
lae
G♯
ennnniladang
A♯m
kaa Saranam
G♯
Saranam
C♯
...tholukirom
C♯
karangal Pon Valaiyangal
A♯m
Pola
G♯
C♯
nirangal Tha
G♯
nthaththaip Po
C♯
la
C♯
kaalkalum Kal Thoonn
A♯m
kal Pola
C♯
G♯
kaannpathaalae
A♯m
Saranam
G♯
Saranam
C♯
...tholukirom
C♯
samastha Sapaiyin
A♯m
Sirase
G♯
C♯
namaskaaram
G♯
Engal Arase
C♯
C♯
pirathaana Em Moolai
A♯m
kkallae
C♯
G♯
aeraalamaa
A♯m
m Sara
G♯
nam Saranam
C♯
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Guitar


Tholukirom Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholukirom Engal Pithaavae Chords in C♯ Scale

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்