Ullamae Ummai Paadum in B Scale

B
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
B
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
E
வீணையும் விழி
E7
த்திருக்கும் – என்
E
மகிமையும் உம்
E7
மை பாடும்
B
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
F♯
கீர்த்தனம் நானும்
B
பண்ணிடுவேன்
B
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
B7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
E
C♯m
உமது சத்தியம் மே
A
க மண்டலம்
F♯
கடந்து சென்றிடுமே
B
G♯
வானங்கள்
F♯
மேலாக உயர்
E
ந்திடுமே தேவனே
A
B
G♯
பூவிலும்
F♯
உந்தனின்
E
மாட்சிமை வி
A
ளங்குமே
B
…உள்ளமே
B
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
B7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
E
ன்
C♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
A
றைந்து விளம்பினார்
F♯
அதனால் களி கூறுவே
B
ன்
G♯
சேனையில் க
F♯
ர்த்தரால் பரா
E
க்கிரமம் ந
A
டத்துவேன்
B
G♯
வல்லவர்
F♯
பலத்தினால் யு
E
த்தத்தை வெல்
A
லுவேன்
B
…உள்ளமே
B
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
B
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
E
வீணையும் விழி
E7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
E
மகிமையும் உம்
E7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
B
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
F♯
கீர்த்தனம் நானும்
B
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
B
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
B7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
E
maelaay Uyarnthidumae
C♯m
உமது சத்தியம் மே
A
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
F♯
கடந்து சென்றிடுமே
B
Kadanthu Sentidumae
G♯
வானங்கள்
F♯
மேலாக உயர்
E
ந்திடுமே தேவனே
A
B
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
G♯
பூவிலும்
F♯
உந்தனின்
E
மாட்சிமை வி
A
ளங்குமே
B
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
B
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
B7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
E
ன்
avaril Makilnthiduvaen
C♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
A
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
F♯
அதனால் களி கூறுவே
B
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
G♯
சேனையில் க
F♯
ர்த்தரால் பரா
E
க்கிரமம் ந
A
டத்துவேன்
B
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
G♯
வல்லவர்
F♯
பலத்தினால் யு
E
த்தத்தை வெல்
A
லுவேன்
B
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

B
ullamae Ummai Paadum – En
B
ithayamae Ummai Naadum – En
E
veennaiyum Vili
E7
ththirukkum – En
E
makimaiyum Um
E7
mai Paadum
B
ummai Entum Paadiduvaen
F♯
geerththanam Naanum
B
pannnniduvaen
B
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
B7
maelaay Uyarnthidumae
E
C♯m
umathu Saththiyam Mae
A
ka Manndalam
F♯
kadanthu Sentidumae
B
G♯
vaanangal
F♯
maelaaka Uyar
E
nthidumae Thaevanae
A
B
G♯
poovilum
F♯
Unthanin
E
Maatchimai Vi
A
langumae
B
...ullamae
B
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
B7
avaril Makilnthiduvae
E
n
C♯m
avarae Parisuththam Ni
A
rainthu Vilampinaar
F♯
athanaal Kali Kooruvae
B
n
G♯
senaiyil Ka
F♯
rththaraal Paraa
E
kkiramam Na
A
daththuvaen
B
G♯
vallavar
F♯
palaththinaal Yu
E
ththaththai Vel
A
luvaen
B
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in B Scale

தமிழ்