Um Peedaththai Sutti Chords

D
உம் பீடத்தை சுற்
Bm
றி சுற்
D
றி
D
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
G
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
D
A
A7
என் கைகளைக் கழுவு
D
கிறேன்
Bm
என் தெய்வமே,
Em
இயேசு
D
நாதா
Bm
இதயமெல்லாம்
Em
மகிழு
D
தையா
D
உரத்த கு
G
ரலில் நன்றிப் பாட
D
ல்
A
பாடி ம
G
கிழ்கி
D
றேன்
G
வியத்தகு உம் செ
D
யல்களெல்லாம்
A
எடுத்து
D
உரைக்கிறேன்
…உம் பீடத்தை
D
உந்தன் மா
G
றாத பேரன்பு
D
A
என் கண்முன்
G
இருக்கிறது
D
G
உம் திருமுன்னே உண்
D
மையாக
A
வாழ்ந்து
D
வருகிறேன்
…உம் பீடத்தை
D
கர்த்தாவே உம்
G
மையே நம்பியுள்ளேன்
D
A
தடுமாற்றம் எனக்
G
கில்லை
D
G
உந்தன் சமூகம், உந்த
D
ன் மகிமை
A
உண்மையாய் ஏங்கு
D
கிறேன்
…உம் பீடத்தை
D
உம் பீடத்தை சுற்
Bm
றி சுற்
D
றி
Um Peedaththai Sutti Sutti
D
நான் வருகிறேன் தெய்வமே
Naan Varukiraen Theyvamae
G
கறைகளெல்லாம் நீங்கி
D
A
Karaikalellaam Neengida
A7
என் கைகளைக் கழுவு
D
கிறேன்
en Kaikalaik Kaluvukiraen
Bm
என் தெய்வமே,
Em
இயேசு
D
நாதா
En Theyvamae, Yesunaathaa
Bm
இதயமெல்லாம்
Em
மகிழு
D
தையா
Ithayamellaam Makiluthaiyaa
D
உரத்த கு
G
ரலில் நன்றிப் பாட
D
ல்
Uraththa Kuralil Nantip Paadal
A
பாடி ம
G
கிழ்கி
D
றேன்
Paati Makilkiraen
G
வியத்தகு உம் செ
D
யல்களெல்லாம்
Viyaththaku Um Seyalkalellaam
A
எடுத்து
D
உரைக்கிறேன்
Eduththu Uraikkiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
D
உந்தன் மா
G
றாத பேரன்பு
D
Unthan Maaraatha Paeranpu
A
என் கண்முன்
G
இருக்கிறது
D
En Kannmun Irukkirathu
G
உம் திருமுன்னே உண்
D
மையாக
Um Thirumunnae Unnmaiyaaka
A
வாழ்ந்து
D
வருகிறேன்
Vaalnthu Varukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai
D
கர்த்தாவே உம்
G
மையே நம்பியுள்ளேன்
D
Karththaavae Ummaiyae Nampiyullaen
A
தடுமாற்றம் எனக்
G
கில்லை
D
Thadumaattam Enakkillai
G
உந்தன் சமூகம், உந்த
D
ன் மகிமை
Unthan Samookam, Unthan Makimai
A
உண்மையாய் ஏங்கு
D
கிறேன்
Unnmaiyaay Aengukiraen
...உம் பீடத்தை
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Keyboard

D
um Peedaththai Sur
Bm
ri Sur
D
ri
D
naan Varukiraen Theyvamae
G
karaikalellaam Neengi
D
da
A
A7
en Kaikalaik Kaluvu
D
kiraen
Bm
en Theyvamae,
Em
Yesu
D
naathaa
Bm
ithayamellaam
Em
makilu
D
thaiyaa
D
uraththa Ku
G
ralil Nantip Paada
D
l
A
paati Ma
G
kilki
D
raen
G
viyaththaku Um Se
D
yalkalellaam
A
eduththu
D
Uraikkiraen
...um Peedaththai
D
unthan Maa
G
raatha Paeranpu
D
A
en Kannmun
G
irukkirathu
D
G
um Thirumunnae Unn
D
maiyaaka
A
vaalnthu
D
varukiraen
...um Peedaththai
D
karththaavae Um
G
maiyae Nampiyullaen
D
A
thadumaattam Enak
G
killai
D
G
unthan Samookam, Untha
D
n Makimai
A
unnmaiyaay Aengu
D
kiraen
...um Peedaththai

Um Peedaththai Sutti Chords Guitar


Um Peedaththai Sutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி Lyrics
தமிழ்