Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in G♯ Scale

A
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
D
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Em
A
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
G
இயேசையா ஸ்தோ
A
த்திரம்
A
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
D
இருளை ஒளியாக்கினீர்
Em
A
…உம்மாலே
A
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
D
உயர அமரச் செய்
Em
தீர்
A
…உம்மாலே
A
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
A
வழியை செவ்வையாக்கி
D
வாழ வைத்தவரே
Em
A
…உம்மாலே
A
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
D
எனது அடைக்கலமே
Em
A
…உம்மாலே
A
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
A
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
D
அகலமாக்கிவிட்
Em
டீர்
A
…உம்மாலே
A
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
D
எந்நாளும் துதித்தி
Em
டுவே
A
ன்
…உம்மாலே
A
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
D
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
Em
A
…உம்மாலே
A
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
D
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Em
Mathilaith Thaanndiduvaen
A
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
D
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
G
இயேசையா ஸ்தோ
A
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
A
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
D
இருளை ஒளியாக்கினீர்
Em
A
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
A
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
D
உயர அமரச் செய்
Em
தீர்
A
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
A
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
A
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
D
வாழ வைத்தவரே
Em
A
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
A
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
D
எனது அடைக்கலமே
Em
A
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
A
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
A
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
D
அகலமாக்கிவிட்
Em
டீர்
A
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
A
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
D
எந்நாளும் துதித்தி
Em
டுவே
A
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
A
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
D
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
Em
A
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

A
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
D
mathilaith Thaanndiduvaen
Em
A
mathilaith Thaanndiduvaen
D
aiyaa Sthoththiram
G
iyaesaiyaa Stho
A
ththiram
A
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
D
irulai Oliyaakkineer
Em
A
...ummaalae
A
maankalaip Pola Odach Seytheer
D
uyara Amarach Sey
Em
theer
A
...ummaalae
A
pelaththaal Itaikkatti
A
valiyai Sevvaiyaakki
D
vaala Vaiththavarae
Em
A
...ummaalae
A
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
D
enathu Ataikkalamae
Em
A
...ummaalae
A
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
A
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
D
akalamaakkivit
Em
teer
A
...ummaalae
A
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
D
ennaalum Thuthiththi
Em
duvae
A
n
...ummaalae
A
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
D
appanae Ummaith Thuthippaen
Em
A
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in G♯ Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்