Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha in B♭ Scale

B♭ = A♯
D
உயிரே உயி
Bm
ரே என்னை
Em
க் கவர்ந்த
A
மணவாளனே உம்மோ
D
டு வாழும்
G♭m
ஒருநாளும் போதும் – வேறொ
Em
ன்றும்
Em
வேண்டாம் என் வாழ்
A
வினிலே – உயிரே..
D
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
A
டுவதில்லை
A
வாக்க
G
ளித்தவர் நீர் வாக்கு
A
மறப்பதில்லை
D
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
Em
டுவதில்லை
Em
வாக்களி
G
த்தவர் நீர் வாக்கு
A
மறப்பதில்லை
D
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
G♭m
போதும்
Em
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
A
லே
– உயிரே
D
நான் உயிர் வாழ்ந்தால் அது உம
A
க்காக தான்
A
என் உ
G
யிர் பிரிந்தாலும் அது உ
A
மக்காக தான்
D
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
G♭m
போதும்
Em
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
A
லே
– உயிரே
D
உயிரே உயி
Bm
ரே என்னை
Em
க் கவர்ந்த
Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha
A
மணவாளனே உம்மோ
D
டு வாழும்
Manavaalanae Ummodu Vaalum
G♭m
ஒருநாளும் போதும் – வேறொ
Em
ன்றும்
Orunaalum Pothum – Vaerontum
Em
வேண்டாம் என் வாழ்
A
வினிலே – உயிரே..
Vaenndaam En Vaalvinilae – Uyirae..
D
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
A
டுவதில்லை
Kaipitiththavar Neer Kai Viduvathillai
A
வாக்க
G
ளித்தவர் நீர் வாக்கு
A
மறப்பதில்லை
Vaakkaliththavar Neer Vaakku Marappathillai
D
கைபிடித்தவர் நீர் கை வி
Em
டுவதில்லை
Kaipitiththavar Neer Kai Viduvathillai
Em
வாக்களி
G
த்தவர் நீர் வாக்கு
A
மறப்பதில்லை
Vaakkaliththavar Neer Vaakku Marappathillai
D
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
G♭m
போதும்
Ummodu Vaalum Orunaal Pothum
Em
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
A
லே
Verontum Vaenndaam En Vaalvinilae
– உயிரே
– Uyirae
D
நான் உயிர் வாழ்ந்தால் அது உம
A
க்காக தான்
Naan Uyir Vaalnthaal Athu Umakkaaka Thaan
A
என் உ
G
யிர் பிரிந்தாலும் அது உ
A
மக்காக தான்
En Uyir Pirinthaalum Athu Umakkaaka Thaan
D
உம்மோடு வாழும் ஒருநாள்
G♭m
போதும்
Ummodu Vaalum Orunaal Pothum
Em
வெறொன்றும் வேண்டாம் என் வாழ்வினி
A
லே
Verontum Vaenndaam En Vaalvinilae
– உயிரே
– Uyirae

Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha Chords Keyboard

D
uyirae Uyi
Bm
rae Ennai
Em
k Kavarntha
A
manavaalanae Ummo
D
du Vaalum
G♭m
orunaalum Pothum – Vaero
Em
ntum
Em
vaenndaam En Vaal
A
vinilae – Uyirae..
D
kaipitiththavar Neer Kai Vi
A
duvathillai
A
vaakka
G
liththavar Neer Vaakku
A
marappathillai
D
kaipitiththavar Neer Kai Vi
Em
duvathillai
Em
vaakkali
G
ththavar Neer Vaakku
A
marappathillai
D
ummodu Vaalum Orunaal
G♭m
Pothum
Em
verontum Vaenndaam En Vaalvini
A
lae
– Uyirae
D
naan Uyir Vaalnthaal Athu Uma
A
kkaaka Thaan
A
en U
G
yir Pirinthaalum Athu U
A
makkaaka Thaan
D
ummodu Vaalum Orunaal
G♭m
Pothum
Em
verontum Vaenndaam En Vaalvini
A
lae
– Uyirae

Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha Chords Guitar


Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirae Uyirae Ennaik Kavarntha Chords in B♭ Scale

தமிழ்