Vanaanthira Yaaththiraiyil in A Scale

A
வனாந்திர யாத்திரையில்
F♯m
D
களைத்து நான் சோர்
A
ந்து
A
போகும் நே
E
ரங்களில்
A
A
நேசரின் சத்தம் என்
C♯m
னில் கேட்டிடும்
F♯m
D
என் வாழ்வு செழி
E7
த்திடுமே
A
A
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
C♯m
பங்கம் வந்திடா
F♯m
மல் அங்கு
A
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
D
Bm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
A
குவார் புதுபெலன்
E7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
A
ர்
…வனாந்திர
A
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
C♯m
வேதனை நிறைந்த வா
F♯m
ழ்வை
A
சத்தரு விதைத்திடும்போது
D
Bm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
A
துரமாக மாறிடும்
E7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
A
…வனாந்திர
A
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
C♯m
தனிமையென்று எண்ணு
F♯m
ம் போது
A
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
D
Bm
இனிமையாம் மன்னாவை
A
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
E7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
A
…வனாந்திர
A
வனாந்திர யாத்திரையில்
F♯m
Vanaanthira Yaaththiraiyil
D
களைத்து நான் சோர்
A
ந்து
Kalaiththu Naan Sornthu
A
போகும் நே
E
ரங்களில்
A
Pokum Naerangalil
A
நேசரின் சத்தம் என்
C♯m
னில் கேட்டிடும்
F♯m
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
D
என் வாழ்வு செழி
E7
த்திடுமே
A
En Vaalvu Seliththidumae
A
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Sengadal Ethirththu Vanthum
C♯m
பங்கம் வந்திடா
F♯m
மல் அங்கு
Pangam Vanthidaamal Angu
A
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
D
Paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
Bm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
A
குவார் புதுபெலன்
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
E7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
A
ர்
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaar
...வனாந்திர
...vanaanthira
A
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Thaevanai Marakkach Seyyum
C♯m
வேதனை நிறைந்த வா
F♯m
ழ்வை
Vaethanai Niraintha Vaalvai
A
சத்தரு விதைத்திடும்போது
D
Saththaru Vithaiththidumpothu
Bm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
A
துரமாக மாறிடும்
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
E7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
A
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
...வனாந்திர
...vanaanthira
A
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Inimaiyatta Vaalvil Naan
C♯m
தனிமையென்று எண்ணு
F♯m
ம் போது
Thanimaiyentu Ennnum Pothu
A
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
D
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Bm
இனிமையாம் மன்னாவை
Inimaiyaam Mannaavai
A
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
Varushikkap Pannnuvaar
E7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
A
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
...வனாந்திர
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Keyboard

A
vanaanthira Yaaththiraiyil
F♯m
D
kalaiththu Naan Sor
A
nthu
A
pokum Nae
E
rangalil
A
A
naesarin Saththam En
C♯m
nil Kaetdidum
F♯m
D
en Vaalvu Seli
E7
ththidumae
A
A
sengadal Ethirththu Vanthum
C♯m
pangam Vanthidaa
F♯m
mal Angu
A
paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
D
Bm
viduvippaar Aanndavar Nal
A
kuvaar Puthupelan
E7
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaa
A
r
...vanaanthira
A
thaevanai Marakkach Seyyum
C♯m
vaethanai Niraintha Vaa
F♯m
lvai
A
saththaru Vithaiththidumpothu
D
Bm
maaraavin Kasantha Neer Ma
A
thuramaaka Maaridum
E7
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
A
...vanaanthira
A
inimaiyatta Vaalvil Naan
C♯m
thanimaiyentu Ennnu
F♯m
m Pothu
A
makimai Thaevan Thaangiduvaarae
D
Bm
inimaiyaam Mannaavai
A
varushikkap Pannnuvaar
E7
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
A
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Guitar


Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords in A Scale

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான் Lyrics
தமிழ்