Full Screen ?
 

Enthan Thaazhvil Ennai - எந்தன் தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே

எந்தன் தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்-2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தவரே
நன்றியால் துதித்திடுவேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்

கடந்த நாட்களில் கண்ணின் மணி போல்
கருத்துடன் நீர் காத்தீரே-2
கடந்து வந்த பாதையில் தினமும்
கரம் பிடித்தீர் அதிசயமாய்-2

இயேசுவே இரட்சகா
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்

கழுகை போல் உம் சிறகின் மேலே
சுமந்து என்னை தாங்கினீரே-2
வழிகளில் நான் இடறி விழாமல்
கருணை கரத்தால் உயர்த்தினீரே-2

இயேசுவே இரட்சகா
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்

உலகம் என்னை கைவிட்ட போது
கிருபையால் என்னை தாங்கினீரே-2
மனிதர் யாவரும் மறந்திட்ட போது
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே-2

இயேசுவே இரட்சகா
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்

Enthan Thaazhvil Ennai Lyrics in English

enthan thaalvil ennai ninaiththavarae
unthan naamam uyarththiduvaen-2
ennnnil adangaa nanmaikal seythavarae
nantiyaal thuthiththiduvaen-2 -enthan thaalvil

kadantha naatkalil kannnnin manni pol
karuththudan neer kaaththeerae-2
kadanthu vantha paathaiyil thinamum
karam pitiththeer athisayamaay-2

Yesuvae iratchakaa
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

kalukai pol um sirakin maelae
sumanthu ennai thaangineerae-2
valikalil naan idari vilaamal
karunnai karaththaal uyarththineerae-2

Yesuvae iratchakaa
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

ulakam ennai kaivitta pothu
kirupaiyaal ennai thaangineerae-2
manithar yaavarum maranthitta pothu
maravaamal ennai ninaiththavarae-2

Yesuvae iratchakaa
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Thaazhvil Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Thaazhvil Ennai – எந்தன் தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே PPT
Enthan Thaazhvil Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எந்தன் தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே
enthan thaalvil ennai ninaiththavarae
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்-2
unthan naamam uyarththiduvaen-2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தவரே
ennnnil adangaa nanmaikal seythavarae
நன்றியால் துதித்திடுவேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்
nantiyaal thuthiththiduvaen-2 -enthan thaalvil

கடந்த நாட்களில் கண்ணின் மணி போல்
kadantha naatkalil kannnnin manni pol
கருத்துடன் நீர் காத்தீரே-2
karuththudan neer kaaththeerae-2
கடந்து வந்த பாதையில் தினமும்
kadanthu vantha paathaiyil thinamum
கரம் பிடித்தீர் அதிசயமாய்-2
karam pitiththeer athisayamaay-2

இயேசுவே இரட்சகா
Yesuvae iratchakaa
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

கழுகை போல் உம் சிறகின் மேலே
kalukai pol um sirakin maelae
சுமந்து என்னை தாங்கினீரே-2
sumanthu ennai thaangineerae-2
வழிகளில் நான் இடறி விழாமல்
valikalil naan idari vilaamal
கருணை கரத்தால் உயர்த்தினீரே-2
karunnai karaththaal uyarththineerae-2

இயேசுவே இரட்சகா
Yesuvae iratchakaa
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

உலகம் என்னை கைவிட்ட போது
ulakam ennai kaivitta pothu
கிருபையால் என்னை தாங்கினீரே-2
kirupaiyaal ennai thaangineerae-2
மனிதர் யாவரும் மறந்திட்ட போது
manithar yaavarum maranthitta pothu
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே-2
maravaamal ennai ninaiththavarae-2

இயேசுவே இரட்சகா
Yesuvae iratchakaa
ஆசையோடே வாழ்த்துகிறேன்-2 -எந்தன் தாழ்வில்
aasaiyotae vaalththukiraen-2 -enthan thaalvil

Enthan Thaazhvil Ennai Song Meaning

He who thought of me in whose lowness
I will exalt your name-2
You are the doer of innumerable benefits
With thanksgiving I will praise-2 -Endan nakuvil

Like the bells of the eye in days gone by
Neer Katheere with comment-2
Daily on the route passed
You hold hands miraculously-2

Jesus is the savior
Greetings with desire-2 -Endan Low

On your wings like an eagle
Carry me and bear me-2
I will not stumble along the way
Thou hast lifted up with the hand of mercy-2

Jesus is the savior
Greetings with desire-2 -Endan Low

When the world abandoned me
Bear me by grace-2
When all men have forgotten
He who thinks of me without forgetting-2

Jesus is the savior
Greetings with desire-2 -Endan Low

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்