ருசிக்க ருசிக்க தெ
விட்டாத அ
ன்பு
சொல்ல சொல்ல முடியாத
அன்பு – எ
ன்
இயேசுவின் இணையி
ல்லாத அன்பு
பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு – என்
னை
உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
– என்னை
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
…அள்ள
என்னையும் அபிஷேகித்ஹ்ட அன்பு – என்
னை
அதிசயமாய் நடத்தி வந்த அன்பு
– என்னை
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
…அள்ள
என்னையும் நினைத்த அன்பு – என்னை
கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
– என்னை
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
…அள்ள
பாவங்களை மன்னித்த அன்பு – என்
னை
பரிசுத்தமாய் மாற்றிய அ
ன்பு – என்னை
கவர்ந்த கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
…அள்ள
ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு – என்
னை
ஊழியனாய் மாற்றிய அன்பு
– என்னை
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
…அள்ள
Alla Alla Kuraiyaatha Anpu
ருசிக்க ருசிக்க தெ
விட்டாத அ
ன்பு
Rusikka Rusikka Thevittatha Anpu
சொல்ல சொல்ல முடியாத
அன்பு – எ
ன்
Solla Solla Mutiyaatha Anpu – En
இயேசுவின் இணையி
ல்லாத அன்பு
Yesuvin Innaiyillaatha Anpu
பெயரைச் சொல்லி அழைத்த அன்பு – என்
னை
Peyaraich Solli Alaiththa Anpu – Ennai
உயர்த்தி வைத்த உன்னத அன்பு
– என்னை
Uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu – Ennai
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
என்னையும் அபிஷேகித்ஹ்ட அன்பு – என்
னை
Ennaiyum Apishaekithhda Anpu – Ennai
அதிசயமாய் நடத்தி வந்த அன்பு
– என்னை
Athisayamaay Nadaththi Vantha Anpu – Ennai
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
என்னையும் நினைத்த அன்பு – என்னை
Ennaiyum Ninaiththa Anpu – Ennai
கைவிடாமல் நடத்திய அன்பு
– என்னை
Kaividaamal Nadaththiya Anpu – Ennai
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
பாவங்களை மன்னித்த அன்பு – என்
னை
Paavangalai Manniththa Anpu – Ennai
பரிசுத்தமாய் மாற்றிய அ
ன்பு – என்னை
Parisuththamaay Maattiya Anpu – Ennai
கவர்ந்த கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
Kavarntha Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
ஊழியத்தை கொடுத்த அன்பு – என்
னை
Ooliyaththai Koduththa Anpu – Ennai
ஊழியனாய் மாற்றிய அன்பு
– என்னை
Ooliyanaay Maattiya Anpu – Ennai
கவர்ந்து கொண்ட இயேசுவின் அன்பு
Kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...அள்ள
...alla
Alla Alla Kuraiyaatha Anpu Chords Keyboard
alla Alla Kuraiyaatha Anpu
rusikka Rusikka The
vittatha A
npu
solla Solla Mutiyaatha
Anpu – E
n
Yesuvin Innaiyi
llaatha Anpu
peyaraich Solli Alaiththa Anpu – En
nai
uyarththi Vaiththa Unnatha Anpu
– Ennai
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...alla
ennaiyum Apishaekithhda Anpu – En
nai
athisayamaay Nadaththi Vantha Anpu
– Ennai
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...alla
ennaiyum Ninaiththa Anpu – Ennai
kaividaamal Nadaththiya Anpu
– Ennai
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...alla
paavangalai Manniththa Anpu – En
nai
parisuththamaay Maattiya A
npu – Ennai
kavarntha Konnda Yesuvin Anpu
...alla
ooliyaththai Koduththa Anpu – En
nai
ooliyanaay Maattiya Anpu
– Ennai
kavarnthu Konnda Yesuvin Anpu
...alla
Alla Alla Kuraiyaatha Anpu Chords Guitar
Alla Alla Kuraiyaatha Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano