Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords

D
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றல்
G
உள்ளவரே
D
G♭m
நீர் நினைத்தது ஒ
G
ரு நாளும் தடை
A7
படாதையா
D
D
நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தா
D7
ன் மாற்றமுடியும்
D
Gm
எனக்கென முன்கு
Em
றித்த எதையு
G♭
மே
Bm
A
எப்படியும் நி
G♭
றைவேற்றி முடி
G
த்திடுவீர்
D
E
உமக்கே ஆராதனை உயிரு
A
ள்ள
A7
நாளெல்லாம்
G♭
Bm
D
D
நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொரு
D7
ட்டாய் எண்ணுவதற்
D
கு
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
D
என்னைப் புடமிட்டால் (நான்)
D7
பொன்னாக துலங்கி
D
டுவேன்
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
D
நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செ
D7
ய்பவரே
D
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே என்னை
D
என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்ப
D7
வரே
D
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
எப்போது வருவீரையா
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
D
அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும் ஆற்றல்
G
உள்ளவரே
D
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aattal Ullavarae
G♭m
நீர் நினைத்தது ஒ
G
ரு நாளும் தடை
A7
படாதையா
D
Neer Ninaiththathu Oru Naalum Thatai padaathaiyaa
D
நீர் முடிவெடுத்தால் யார்தா
D7
ன் மாற்றமுடியும்
D
Neer Mutiveduththaal Yaarthaan Maattamutiyum
Gm
எனக்கென முன்கு
Em
றித்த எதையு
G♭
மே
Bm
Enakkena Munkuriththa Ethaiyumae
A
எப்படியும் நி
G♭
றைவேற்றி முடி
G
த்திடுவீர்
D
Eppatiyum Niraivaetti Mutiththiduveer
E
உமக்கே ஆராதனை உயிரு
A
ள்ள
A7
நாளெல்லாம்
G♭
Bm
D
Umakkae Aaraathanai Uyirulla Naalellaam
D
நான் எம்மாத்திரம் ஒரு பொரு
D7
ட்டாய் எண்ணுவதற்
D
கு
Naan Emmaaththiram Oru Poruttay Ennnuvatharku
காலைதோறும் கண்ணோக்கிப் பார்க்கிறீர்
Kaalaithorum Kannnnokkip Paarkkireer
நிமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர்
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer
D
என்னைப் புடமிட்டால் (நான்)
D7
பொன்னாக துலங்கி
D
டுவேன்
Ennaip Pudamittal (naan)
D7
Ponnaaka Thulangiduvaen
நான் போகும் பாதைகளை அறிந்தவரே
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
உந்தன் சொல்லை உணவு போலக் காத்துக் கொண்டேன்
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Konntaen
D
நான் எண்ணிமுடியா அதிசயம் செ
D7
ய்பவரே
D
Naan Ennnnimutiyaa Athisayam Seypavarae
காயப்படுத்தி கட்டுப்போடும் கர்த்தரே
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
அடித்தாலும் அணைக்கின்ற அன்பரே என்னை
Atiththaalum Annaikkinta Anparae Ennai
D
என் மீட்பரே உயிரோடு இருப்ப
D7
வரே
D
En Meetparae Uyirodu Iruppavarae
இறுதி நாளில் மண்ணில் வந்து நிற்பதை
Iruthi Naalil Mannnnil Vanthu Nirpathai
என் கண்கள் தானே அந்நாளில் காணுமே
En Kannkal Thaanae Annaalil Kaanumae
எப்போது வருவீரையா
Eppothu Varuveeraiyaa
என் உள்ளம் ஏங்குதையா
En Ullam Aenguthaiyaa

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords Keyboard

D
anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aattal
G
Ullavarae
D
G♭m
neer Ninaiththathu O
G
ru Naalum Thatai
A7
padaathaiyaa
D
D
neer Mutiveduththaal Yaarthaa
D7
n Maattamutiyum
D
Gm
enakkena Munku
Em
riththa Ethaiyu
G♭
mae
Bm
A
eppatiyum Ni
G♭
raivaetti Muti
G
ththiduveer
D
E
umakkae Aaraathanai Uyiru
A
lla
A7
Naalellaam
G♭
Bm
D
D
naan Emmaaththiram Oru Poru
D7
ttay Ennnuvathar
D
ku
Kaalaithorum Kannnnokkip Paarkkireer
Nimidanthorum Visaariththu Makilkireer
D
ennaip Pudamittal (naan)
D7
Ponnaaka Thulangi
D
duvaen
Naan Pokum Paathaikalai Arinthavarae
Unthan Sollai Unavu Polak Kaaththuk Konntaen
D
naan Ennnnimutiyaa Athisayam Se
D7
ypavarae
D
Kaayappaduththi Kattuppodum Karththarae
Atiththaalum Annaikkinta Anparae Ennai
D
en Meetparae Uyirodu Iruppa
D7
varae
D
Iruthi Naalil Mannnnil Vanthu Nirpathai
En Kannkal Thaanae Annaalil Kaanumae
Eppothu Varuveeraiyaa
En Ullam Aenguthaiyaa

Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords Guitar


Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Anaithaiyum seithu Lyrics
தமிழ்