Jepam Kaelum Pathil Thaarum in D Scale

D
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
A
அதிசயம் செய்
A7
யும் ஐயா
D
D6
நூறு கோடி எ
D
ன் ஜனங்கள்
Bm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
A
இயேசுவை காண வே
G
ண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
உமக்கெதிராய்
D
செயல்படுவோர்
Bm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
A
உமக்காய் வாழ
G
வேண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
இந்தியாவை பா
D
ழாக்கும்
Bm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
A
அகன்று போக வே
G
ண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
நாடாளும் தலை
D
வர்களை
Bm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
A
ஞானத்தால் நிர
G
ப்ப வேண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
மரித்துப் போ
D
ன மனிதரெல்லாம்
Bm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
A
மறுவாழ்வு பெற
G
வேண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
மிஷனரி ஊழிய
D
ர்கள்
Bm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
A
உண்மையாய் உழை
G
க்க வேண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
சிலைகள் வழி
D
பாடு
Bm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
A
நற்செய்தி பரவ
G
வேண்டும்
D
…ஜெபம்
D6
ஆளும் தலைவர்
D
கள் கூட்டம்
Bm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
A
உமக்கே அஞ்ச வே
G
ண்டும்
D
…ஜெபம்
D
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
A
அதிசயம் செய்
A7
யும் ஐயா
D
Athisayam Seyyum Aiyaa
D6
நூறு கோடி எ
D
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
Bm
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
A
இயேசுவை காண வே
G
ண்டும்
D
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
உமக்கெதிராய்
D
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
Bm
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
A
உமக்காய் வாழ
G
வேண்டும்
D
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
இந்தியாவை பா
D
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
Bm
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
A
அகன்று போக வே
G
ண்டும்
D
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
நாடாளும் தலை
D
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
Bm
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
A
ஞானத்தால் நிர
G
ப்ப வேண்டும்
D
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
மரித்துப் போ
D
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
Bm
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
A
மறுவாழ்வு பெற
G
வேண்டும்
D
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
மிஷனரி ஊழிய
D
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
Bm
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
A
உண்மையாய் உழை
G
க்க வேண்டும்
D
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
சிலைகள் வழி
D
பாடு
silaikal Valipaadu
Bm
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
A
நற்செய்தி பரவ
G
வேண்டும்
D
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
D6
ஆளும் தலைவர்
D
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
Bm
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
A
உமக்கே அஞ்ச வே
G
ண்டும்
D
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Keyboard

D
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
A
athisayam Sey
A7
yum Aiyaa
D
D6
nootru Koti E
D
n Janangal
Bm
aelulatcham Ki
!
raamangal
A
Yesuvai Kaana Vae
G
nndum
D
...jepam
D6
umakkethiraay
D
Seyalpaduvor
Bm
um Paatham Vara
!
Vaenndum
A
umakkaay Vaala
G
vaenndum
D
...jepam
D6
inthiyaavai Paa
D
laakkum
Bm
anthakaara Valla
!
maikal
A
akantu Poka Vae
G
nndum
D
...jepam
D6
naadaalum Thalai
D
varkalai
Bm
naalthorum Paa
!
thukaaththu
A
njaanaththaal Nira
G
ppa Vaenndum
D
...jepam
D6
mariththup Po
D
na Manitharellaam
Bm
um Kuralaik
!
kaettu Intu
A
maruvaalvu Pera
G
Vaenndum
D
...jepam
D6
mishanari Ooliya
D
rkal
Bm
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
A
unnmaiyaay Ulai
G
kka Vaenndum
D
...jepam
D6
silaikal Vali
D
paadu
Bm
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
A
narseythi Parava
G
Vaenndum
D
...jepam
D6
aalum Thalaivar
D
kal Koottam
Bm
um Naamam So
!
lla Vaenndum
A
umakkae Anja Vae
G
nndum
D
...jepam

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords Guitar


Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in D Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் Lyrics
தமிழ்