Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal in C Scale

D♭
காக்கைகளை கவனித்துப் பாருங்கள்
D♭
மற்ற பறவைகளை கவனித்துப் பாருங்க
A♭7
A♭
அவை விதைக்
D♭
கிறதும் இல்லை
D♭
அவை அறுக்கி
B♭m
றதும் இல்லை
D♭
E♭m
பரம பிதா போஷி
A♭
க்கிறார்
D♭
…காக்கைகளை
D♭
ஆகாயத்து பறவைகளை போஷிக்கு
G♭
ம் தேவன்
E♭m
உன்னையும் என்னை
A♭
யும் நடத்திடுவார்
D♭
G♭
கலங்காதே கலங்
D♭
காதே
A♭
உனக்காக யாவையு
E♭m
ம் செய்தி
C
டுவார்
…காக்கைகளை
D♭
எதைக் குறித்தும் மகனே நீ கவ
G♭
லைப்படாதே
E♭m
இயேசப்பா எல்லா
A♭
வற்றையும் பார்த்துக் கொள்வார்
D♭
G♭
நீதிமானின் சந்
D♭
ததி என்றும்
A♭
அப்பத்திற்காக அலைந்
E♭m
து திரி
C
வதில்லையே
…காக்கைகளை
D♭
பறவைகளைக் காட்டிலும் நீ விஷே
G♭
சமானவன் பரலோக
E♭m
பரலோக பொக்கி
A♭
ஷத்தை உனக்கு தருவார்
D♭
G♭
பயப்படாதே பயப்
D♭
படாதே
A♭
எலியாவை போஷித்
E♭m
தவர் உன்னையு
C
ம் போஷிப்பார்
…காக்கைகளை
D♭
புசிப்பதும் குடிப்பது
G♭
ம் தேவராஜ்யம் அல்ல
E♭m
இயேசுவுக்காய் அனுதி
A♭
னமும் உழைத்திடுவோம்
D♭
G♭
உழைத்திடுவோம் செயல்ப
D♭
டுவோம்
A♭
இந்தியாவை இயேசுவு
E♭m
க்கு சொந்
C
தமாக்குவோம்
…காக்கைகளை
D♭
காக்கைகளை கவனித்துப் பாருங்கள்
Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal
D♭
மற்ற பறவைகளை கவனித்துப் பாருங்க
A♭7
Matta Paravaikalai Kavaniththup Paarunga
A♭
அவை விதைக்
D♭
கிறதும் இல்லை
Avai Vithaikkirathum Illai
D♭
அவை அறுக்கி
B♭m
றதும் இல்லை
D♭
Avai Arukkirathum Illai
E♭m
பரம பிதா போஷி
A♭
க்கிறார்
D♭
Parama Pithaa Poshikkiraar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
D♭
ஆகாயத்து பறவைகளை போஷிக்கு
G♭
ம் தேவன்
Aakaayaththu Paravaikalai Poshikkum Thaevan
E♭m
உன்னையும் என்னை
A♭
யும் நடத்திடுவார்
D♭
Unnaiyum Ennaiyum Nadaththiduvaar
G♭
கலங்காதே கலங்
D♭
காதே
Kalangaathae Kalangaathae
A♭
உனக்காக யாவையு
E♭m
ம் செய்தி
C
டுவார்
Unakkaaka Yaavaiyum Seythiduvaar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
D♭
எதைக் குறித்தும் மகனே நீ கவ
G♭
லைப்படாதே
Ethaik Kuriththum Makanae Nee Kavalaippadaathae
E♭m
இயேசப்பா எல்லா
A♭
வற்றையும் பார்த்துக் கொள்வார்
D♭
Iyaesappaa Ellaavattaைyum Paarththuk Kolvaar
G♭
நீதிமானின் சந்
D♭
ததி என்றும்
Neethimaanin Santhathi Entum
A♭
அப்பத்திற்காக அலைந்
E♭m
து திரி
C
வதில்லையே
Appaththirkaaka Alainthu Thirivathillaiyae
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
D♭
பறவைகளைக் காட்டிலும் நீ விஷே
G♭
சமானவன் பரலோக
Paravaikalaik Kaattilum Nee Vishaesamaanavan Paraloka
E♭m
பரலோக பொக்கி
A♭
ஷத்தை உனக்கு தருவார்
D♭
Paraloka Pokkishaththai Unakku Tharuvaar
G♭
பயப்படாதே பயப்
D♭
படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
A♭
எலியாவை போஷித்
E♭m
தவர் உன்னையு
C
ம் போஷிப்பார்
Eliyaavai Poshiththavar Unnaiyum Poshippaar
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai
D♭
புசிப்பதும் குடிப்பது
G♭
ம் தேவராஜ்யம் அல்ல
Pusippathum Kutippathum Thaevaraajyam Alla
E♭m
இயேசுவுக்காய் அனுதி
A♭
னமும் உழைத்திடுவோம்
D♭
Yesuvukkaay Anuthinamum Ulaiththiduvom
G♭
உழைத்திடுவோம் செயல்ப
D♭
டுவோம்
Ulaiththiduvom Seyalpaduvom
A♭
இந்தியாவை இயேசுவு
E♭m
க்கு சொந்
C
தமாக்குவோம்
Inthiyaavai Yesuvukku Sonthamaakkuvom
...காக்கைகளை
...kaakkaikalai

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords Keyboard

D♭
kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal
D♭
matta Paravaikalai Kavaniththup Paarunga
A♭7
A♭
avai Vithaik
D♭
kirathum Illai
D♭
avai Arukki
B♭m
rathum Illai
D♭
E♭m
parama Pithaa Poshi
A♭
kkiraar
D♭
...kaakkaikalai
D♭
aakaayaththu Paravaikalai Poshikku
G♭
m Thaevan
E♭m
unnaiyum Ennai
A♭
yum Nadaththiduvaar
D♭
G♭
kalangaathae Kalang
D♭
kaathae
A♭
unakkaaka Yaavaiyu
E♭m
m Seythi
C
duvaar
...kaakkaikalai
D♭
ethaik Kuriththum Makanae Nee Kava
G♭
laippadaathae
E♭m
iyaesappaa Ellaa
A♭
vattaைyum Paarththuk Kolvaar
D♭
G♭
neethimaanin San
D♭
thathi Entum
A♭
appaththirkaaka Alain
E♭m
thu Thiri
C
vathillaiyae
...kaakkaikalai
D♭
paravaikalaik Kaattilum Nee Vishae
G♭
samaanavan Paraloka
E♭m
paraloka Pokki
A♭
shaththai Unakku Tharuvaar
D♭
G♭
payappadaathae Payap
D♭
padaathae
A♭
eliyaavai Poshith
E♭m
thavar Unnaiyu
C
m Poshippaar
...kaakkaikalai
D♭
pusippathum Kutippathu
G♭
m Thaevaraajyam Alla
E♭m
Yesuvukkaay Anuthi
A♭
namum Ulaiththiduvom
D♭
G♭
ulaiththiduvom Seyalpa
D♭
duvom
A♭
inthiyaavai Yesuvu
E♭m
kku Son
C
thamaakkuvom
...kaakkaikalai

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords Guitar


Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkaikalai Kavaniththup Paarungal Chords in C Scale

தமிழ்