Maankal Neerotai Vaanjiththu in C♯ Scale

C♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
E
C♯m
கதறும்போல் தேவனே
B
G♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
B
மையே
F♯m
G♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
C♯m
C♯m
தஞ்சமே நீர்
B
அடைக்கலம் நீர்
A
A
கோட்டையும் நீர்
G♯7
என்றும் காப்பீ
C♯m
ர்
!
C♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
B
A
தாகமாய் இருக்கிறதே [
C♯m
2]
C♯
தேவனின் சந்நிதியில்
F♯m
நி
B
ன்றிட
G♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
C♯m
…தஞ்சமே நீர்
C♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
B
ம்
A
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
C♯m
C♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
F♯m
உம்
B
மை
G♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
C♯m
…தஞ்சமே நீர்
C♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
B
A
தேவனே காத்திருப்பார்
C♯m
C♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
F♯m
தி
B
னமும்
G♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
C♯m
…தஞ்சமே நீர்
C♯m
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
E
Maankal Neerotai Vaanjiththu
C♯m
கதறும்போல் தேவனே
B
Katharumpol Thaevanae
G♯
எந்தன் ஆத்துமா உம்
B
மையே
F♯m
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
G♯
வாஞ்சித்தே கதறுமே
C♯m
Vaanjiththae Katharumae
C♯m
தஞ்சமே நீர்
B
அடைக்கலம் நீர்
A
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
A
கோட்டையும் நீர்
G♯7
என்றும் காப்பீ
C♯m
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
C♯m
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
B
Thaevan Mael Aaththumaavae
A
தாகமாய் இருக்கிறதே [
C♯m
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
C♯
தேவனின் சந்நிதியில்
F♯m
நி
B
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
G♯7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
C♯m
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
C♯m
யோர்தான் தேசத்திலு
B
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
A
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
C♯m
Aenon Malaikalilum
!
C♯
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
F♯m
உம்
B
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
G♯7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
C♯m
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
C♯m
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
B
Aaththumaa Kalanguvathaen
A
தேவனே காத்திருப்பார்
C♯m
Thaevanae Kaaththiruppaar
C♯
அவரே என் இரட்சிப்பு
F♯m
தி
B
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
G♯7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
C♯m
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

C♯m
maankal Neerotai Vaanjiththu
E
C♯m
katharumpol Thaevanae
B
G♯
enthan Aaththumaa Um
B
maiyae
F♯m
G♯
vaanjiththae Katharumae
C♯m
C♯m
thanjamae Neer
B
Ataikkalam Neer
A
A
kottaைyum Neer
G♯7
entum Kaappee
C♯m
r
!
C♯m
thaevan Mael Aaththumaavae
B
A
thaakamaay Irukkirathae [
C♯m
2]
C♯
thaevanin Sannithiyil
F♯m
Ni
B
ntida
G♯7
aaththumaa Vaanjikkuthae
C♯m
...thanjamae Neer
C♯m
yorthaan Thaesaththilu
B
m
A
aenon Malaikalilum
!
C♯m
C♯
sitru Malaikalil Irunthum
F♯m
um
B
mai
G♯7
nithamum Ninaiththiduvaen
C♯m
...thanjamae Neer
C♯m
aaththumaa Kalanguvathaen
B
A
thaevanae Kaaththiruppaar
C♯m
C♯
avarae En Iratchippu
F♯m
thi
B
namum
G♯7
avaraith Thuthiththiduvaay
C♯m
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in C♯ Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்