Maaraathavar Enthan Yesu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மாறாதவர் எந்
E
தன் இயேசு
E
என்னை மறவா
D
தர் எந்தன்
C♯
நேசர் (2)
F♯
F♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
Bm
கோலங்
E
கள் மாறினாலும்
A
E
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
C♯
வர் (2)
F♯m
– மாறாதவர்
F♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
D
த்தைகள்
B
மனிதன் போல மா
E
றிப்
C♯
போம் (2)
F♯m
C♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
D
யாதது
F♯m
C♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
D
யாதது (2)
F♯m
Bm
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
C♯
Bm
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
C♯
டுமே
– மாறாதவர்
F♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
D
கிப்போம் உலகத்தின்
B
ஆஸ்திகள் கூ
E
ட அழிந்
C♯
துப்போம் (2)
F♯m
C♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
D
ள்ளது
F♯m
C♯
உம் சந்நிதி என்
D
ஆனந்தமே (
F♯m
2)
Bm
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
C♯
மே
Bm
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
C♯
திடுமே
– மாறாதவர்
F♯m
மாறாதவர் எந்
E
தன் இயேசு
Maaraathavar Enthan Yesu
E
என்னை மறவா
D
தர் எந்தன்
C♯
நேசர் (2)
F♯
Ennai Maravaathar Enthan Naesar (2)
F♯m
காலங்கள் மாறினாலும்
Bm
கோலங்
E
கள் மாறினாலும்
A
Kaalangal Maarinaalum Kolangal Maarinaalum
E
ஞாலம் தான் ஓடினாலும் நீர் மாறாத
C♯
வர் (2)
F♯m
Njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraathavar (2)
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
F♯m
மனிதன் சொல்லும் வார்
D
த்தைகள்
Manithan Sollum Vaarththaikal
B
மனிதன் போல மா
E
றிப்
C♯
போம் (2)
F♯m
Manithan Pola Maarippom (2)
C♯
உம் வார்த்தைகள் அழி
D
யாதது
F♯m
Um Vaarththaikal Aliyaathathu
C♯
உம் வசனங்கள் ஒழி
D
யாதது (2)
F♯m
Um Vasanangal Oliyaathathu (2)
Bm
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் இயேசுவே
C♯
Oru Vaarththai Sollum Yesuvae
Bm
என் வாழ்க்கை எல்லாம் மாறி
C♯
டுமே
En Vaalkkai Ellaam Maaridumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar
F♯m
ஞானங்கள் கூட மங்
D
கிப்போம் உலகத்தின்
Njaanangal Kooda Mangippom Ulakaththin
B
ஆஸ்திகள் கூ
E
ட அழிந்
C♯
துப்போம் (2)
F♯m
Aasthikal Kooda Alinthuppom (2)
C♯
உம் சமூகமோ ஜீவனு
D
ள்ளது
F♯m
Um Samookamo Jeevanullathu
C♯
உம் சந்நிதி என்
D
ஆனந்தமே (
F♯m
2)
Um Sannithi En Aananthamae (2)
Bm
ஒரு பார்வை பார்த்தால் போது
C♯
மே
Oru Paarvai Paarththaal Pothumae
Bm
என் பாரங்களெல்லாம் மறைந்
C♯
திடுமே
En Paarangalellaam Marainthidumae
– மாறாதவர்
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Keyboard

F♯m
maaraathavar En
E
than Yesu
E
ennai Maravaa
D
thar Enthan
C♯
Naesar (2)
F♯
F♯m
kaalangal Maarinaalum
Bm
Kolang
E
kal Maarinaalum
A
E
njaalam Thaan Otinaalum Neer Maaraatha
C♯
var (2)
F♯m
– Maaraathavar
F♯m
manithan Sollum Vaar
D
ththaikal
B
manithan Pola Maa
E
rip
C♯
pom (2)
F♯m
C♯
um Vaarththaikal Ali
D
yaathathu
F♯m
C♯
um Vasanangal Oli
D
yaathathu (2)
F♯m
Bm
oru Vaarththai Sollum Yesuvae
C♯
Bm
en Vaalkkai Ellaam Maari
C♯
dumae
– Maaraathavar
F♯m
njaanangal Kooda Mang
D
kippom Ulakaththin
B
aasthikal Koo
E
da Alin
C♯
thuppom (2)
F♯m
C♯
um Samookamo Jeevanu
D
llathu
F♯m
C♯
um Sannithi En
D
aananthamae (
F♯m
2)
Bm
oru Paarvai Paarththaal Pothu
C♯
mae
Bm
en Paarangalellaam Marain
C♯
thidumae
– Maaraathavar

Maaraathavar Enthan Yesu Chords Guitar


Maaraathavar Enthan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaraathavar Enthan Yesu Chords in G♭ Scale

தமிழ்